Tin tức

Fanshawe College chính thức khai trương Trung tâm Nha khoa mới

Trong năm 2020 khi mà dịch Covid-19 còn đang hoành hành nghiêm trọng, Fanshawe đã một lần nữa chứng minh rằng mình là một trong những trường cao đẳng công lập luôn đầu tư rất nhiều ngân sách vào việc xây dựng cơ sở vật chất dành cho sinh viên với việc nâng cấp và mở rộng “Student Dental Clinic” của trường.

Vào ngày 28/05/2021 vừa qua, Fanshawe College chính thức khai trương Trung tâm Nha khoa mới, mở ra cơ hội được sử dụng dịch vụ nha khoa chất lượng dành cho các đối tượng có thu nhập thấp tại London.

fanshawe college trung tam nha khoa 01

Có gì tại Trung tâm Nha khoa Fanshawe College – New Oral Health Clinic

  • 20 thiết bị mô phỏng nha khoa
  • Phòng khử trùng
  • Phòng vật liệu thí nghiệm
  • Phòng khám chính với 16 phòng phẫu thuật nha khoa,
  • 6 phòng khám được trang bị thiết bị chụp X-Quang miệng kỹ thuật số mới nhất

Các dịch vụ tại Fanshawe New Oral Health Clinic:

  • Khám tổng quát nha khoa (bên trong và bên ngoài)
  • Làm sạch miệng toàn diên (loại bỏ mảng bám và vôi răng)
  • Hướng dẫn chăm sóc răng miệng tại nhà
  • Chương trình tư vấn và điều trị riêng cho mỗi cá nhân

fanshawe college trung tam nha khoa 02

Với chương trình đào tạo siêu chất lượng cho chương trình Dental Hygiene (100% sinh viên vượt qua kỳ thi National Dental Hygiene Certification), đây là ngành học nhận được rất nhiều sự quan tâm của cả sinh viên bản địa và quốc tế. Để được vào học Dental Hygiene, sinh viên cần hoàn thành 1 năm Pre-health với điểm số cao để được nhận vào ngành chính.

Sinh viên hoàn thành chương trình Dental Hygiene tại Fanshawe có thể chuyến tiếp tín chỉ học lên Bachelor tại The University of British Columbia hoặc Brock University.

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình thực tập hưởng lương & học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2021 – 2022.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2021-2022, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số hotline 1900 72 11 hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?