Tin tức

Học bổng tới 50% từ hai trường trung học hàng đầu tại Anh

Vào ngày 29/10/2015 tới đây, với mong muốn tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam có cơ hội học tập và phát triển trong môi trường giáo dục tuyệt vời tại Vương Quốc Anh, đại diện của hai trường trung học hàng đầu tại Anh Mander Portman Woodward (MPW)Lougborough Grammar School sẽ có mặt tại Hà Nội cùng với những suất học bổng lên tới 50% học phí. Các trường sẽ trực tiếp trao đổi và cung cấp thông tin học bổng cho phụ huynh và học sinh từ 16.30 đến 18.30 tại tập đoàn dịch vụ giáo dục toàn cầu GSE, Hà Nội.

Mander Portman Woodward (MPW) – Cầu nối tới học các trường đại học danh giá tại Vương Quốc Anh

Từ hơn một thập kỷ nay, MPW trở thành điểm đến lý tưởng của du học sinh quốc tế, những người muốn tiếp tục con đường học vấn của mình tại các trường đại học đẳng cấp thế giới tại Vương Quốc Anh. Mỗi năm, MPW tiếp nhận 100 sinh viên quốc tế vào các chương trình học của mình, giúp họ có cơ hội phát triển kỹ năng ngôn ngữ và văn hoá để hội nhập và thành công trong môi trường giáo dục đại học chuyên nghiệp.

Học bổng trung học Vương Quốc Anh lên tới 50%
MPW là sự lựa chọn lý tưởng cho du học sinh muốn tiếp tục con đường học vấn tại các trường đại học danh giá.


Những con số đáng chú ý của MPW

 • Là một trong những trường cao đẳng tư thục hàng đầu tại UK, MPW cung cấp các khoá học đa dạng cho chương trình A-levels và GCSE.
 • Học sinh trường MPW luôn có kết quả xuất sắc là nhờ vào sĩ số lớp học nhỏ (8 học sinh một lớp), đội ngũ giáo viên giỏi tốt nghiệp từ các trường hàng đầu của Vương quốc Anh và có các chuyên gia giáo dục hỗ trợ tư vấn sinh viên nộp đơn vào các trường Đại học.
 • Phần lớn sinh viên của trường được nhận vào các trường đại học thuộc nhóm Russell Group (các trường hàng đầu về nghiên cứu) bao gồm Đại học Oxford, Cambridge, UCL, LSE, Bristol, Warwick và Edinburgh, v.v.
 • 83% sinh viên quốc tế của trường đã nhập học tại các trường đại học thuộc Russell Group trong năm 2014
 • 66% sinh viên quốc tế của trường được xếp hạng A*/A
 • 84% sinh viên quốct tế xếp hạng từ A* – B trong khóa A-levels
 • 100% sinh viên đăng ký khóa nghệ thuật và thiết kế của trường được nhập học tại University of the Arts London

Học phí tại MPW rơi vào khoảng £2,850 đến £8,928. Trường cung cấp học bổng lên tới 50% học phí cho học sinh Việt Nam.

Lougborough Grammar School – Môi trường phát triển toàn diện cho tương lai của bạn

Lougborough Grammar School được thành lập năm 1495, là một trong những trường trung học nam sinh tư thục lớn và lâu đời nhất nước Anh. Trường nằm tại East Midlands, thuộc thành phố Loughborough – nơi tập hợp nhiều trường đại học lớn. Lougborough Grammar School cung cấp các ngành học đa dạng theo chương trình A-Levels và GCSE gồm ngành nghệ thuật và thiết kế, sinh học, kinh doanh, hoá học, vậy lý, âm nhạc, toán, sân khấu điện ảnh, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Latin, chính trị học, tâm lý học…

Học bổng tới 50% học phí trung học tại Anh Quốc
Môi trường học tập tuyệt vời tại Lougborough Grammar School sẽ tạo nên nền tảng phát triển toàn diện cho du học sinh quốc tế

Nhờ được đào tạo trong một môi trường giáo dục toàn diện, phần đông các học sinh của trường, đặc biệt theo chương trình sixth-form đều tiếp tục con đường học vấn của mình tại các trường đại học danh giá trong nhóm Russell và Oxbridge.

Thống kế không thể bỏ qua về Lougborough Grammar School

 • Top những trường có chất lượng dạy và học Toán tốt nhất nước Anh
 • Huy chương vàng giải Triathlon Olympian dành cho thanh thiếu niên
 • 98% học sinh lớp Sixth Form thi đỗ vào các trường đại học mong muốn
 • 16% sinh viên quốc tế được xếp hạng A*, 45% hạng A*-A, và 68% A*-B trong chương trình A-Levels
 • 34% sinh viên quốc tế được xếp hạng A*, 62 % hạng A*-A, và 86% hạng A*-B trong chương trình GCSE, riêng GCSE Nghệ thuật và thiết kế có 81.5% sinh viên được xếp hạng AA*, GCSE Toán: 81% sinh viên đạt AA*

Để gặp gỡ các đại diện trường trung học hàng đầu tại Anh vào ngày 28/10/2015, vui lòng ĐIỀN VÀO BẢN ĐĂNG KÝ TRÊN hoặc liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
• Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
• ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
• Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
• Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
• ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
• Email: hochiminh@gse.edu.vn

Website: www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?