Tin tức

Gặp gỡ 50+ trường đến từ Anh | Úc | Mỹ | Canada | NZ tại Ngày hội Tuyển sinh Du học quốc tế 2021 của GSE

Tiếp nối thành công của những hội thảo du học quốc tế thường niên, công ty tư vấn giáo dục quốc tế GSE trân trọng thông báo chính thức Ngày hội Tuyển sinh Du học Quốc tế – Admission Day 2021 sẽ diễn ra trong tháng 3 tới với mục đích giúp các bạn học sinh trên toàn Việt Nam tiếp cận thông tin du học nhanh hơn và cập nhật chính xác nhất.

*** ĐẶC BIỆT đây là sự kiện du học trực tuyến lớn nhất trong năm. Sự kiện năm 2021 được tổ chức 100% trực tuyến liên tục trong 2 ngày 13&14.03.2021 với sự tham gia của 50+ trường đến từ Anh | Úc | New Zealand | Mỹ | Canada

su kien du hoc truc tuyen tu van du hoc gse

Với chủ đề “Du học – Học bổng – Thực tập – Định cư”, GSE mong muốn giúp các bạn có cơ hội tìm hiểu và định hướng rõ ràng con đường lâu dài hậu du học thông qua những trao đổi trực tiếp với các chuyên gia tại sự kiện được tổ chức ở Hà Nội và TP.HCM về định hướng nghề nghiệp cũng như cơ hội ở lại Anh, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada sau khi tốt nghiệp. Nếu bạn muốn hành trình du học của mình diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, hãy tham gia ngay hội thảo Ngày hội Tuyển sinh du học quốc tế Admission Day 2021 của GSE để được tư vấn xuyên suốt và hỗ trợ miễn phí:

>> Miễn phí đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

5 lý do bạn nên tham dự hội thảo du học quốc tế Edu Expo 2021 cùng GSE

  1. Cơ hội gặp gỡ trực tuyến 50+ đại diện tuyển sinh các trường trung học, cao đẳng, và đại học đến từ các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới, thay vì rối não trước máy tính với quá nhiều thông tin trên mạng;
  2. Nhận ngay danh sách học bổng du học 2021 của Anh, Ireland, Hà Lan, Úc, New Zealand,  Mỹ, Canada và Singapore tại sự kiện;
  3. Chuyên gia tư vấn của GSE sẽ hướng dẫn MIỄN PHÍ các bạn quy trình A-Z để chuẩn bị 1 bộ hồ sơ xin học bổng hoàn chỉnh.
  4. Dựa trên năng lực học tập, tài chính gia đình và những nhu cầu cụ thể của mỗi sinh viên, GSE sẽ tư vấn cho các bạn một lộ trình du học thông minh và tiết kiệm cả về thời gian lẫn chi phí nhất có thể.
  5. GSE cũng sẽ giúp bạn định hướng những ngành nghề học phù hợp với xu hướng tuyển dụng trong giai đoạn 2020-2025.

hoi thao du hoc anh uc my canada newzealand tu van gse

Để được cập nhật thông tin mới nhất cũng như giải đáp những thắc mắc liên quan đến du học, học bổng, định hướng và định cư quốc tế, nhanh tay đăng ký tham dự miễn phí Ngày hội Du học Quốc tế Edu Expo 2021 cùng ngay hôm nay!

dang ky gia su

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn Du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Ailen, Hà Lan, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada và Singapore.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, quận Ba Đình
VP TPHCM: Tầng 11 – Tòa nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3
HOTLINE – 1900 7211

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?