Học bổng lên đến 50% học phí Đại học Manhattan (Mỹ)

Xếp hạng 15 trong số những trường đại học vùng ở khu vực phía Bắc Hoa Kỳ, Đại học Manhattan (Mỹ) là điểm đến lý tưởng cho những du học sinh muốn theo đuổi nghề nghiệp trong các lĩnh vực Kinh doanh, Kỹ sư và Truyền thông. Tính đến thời điểm hiện tại, trường chỉ còn một số lượng giới hạn những suất học bổng lên đến 50% học phí cho kỳ nhập học mùa thu 2019. Đặc biệt:

• Không yêu cầu SAT
  • Miễn phí nộp hồ sơ
  • Thời gian xét hồ sơ nhập học và xin học bổng chỉ gói gọn trong 2 ngày làm việc
Học bổng 50% đại học Manhattan
Học bổng lên đến 50% học phí Đại học Manhattan (Mỹ) 2

Điều kiện đầu vào và chi phí

Điều kiện đầu vào và chi phí đại học Manhattan

Tại sao chọn trường Đại học Manhattan?

• Vị trí thuận lợi: Trường toạ lạc tại thành phố New York phồn hoa và nằm ngay ga tàu điện ngầm Line 1, giúp sinh viên thuận tiện di chuyển trong thành phố.
  • Cơ hội việc làm rộng mở: Hơn 90% sinh viên tìm được việc làm hoặc theo học bậc học cao hơn chỉ một năm sau tốt nghiệp. Theo trang Brooking, Đại học Manhattan xếp thứ 9 trong số 7000 trường giúp trang bị tốt nhất cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
  • Sinh viên nộp đơn cho IELP sẽ được cấp Conditional Acceptance letter cho chương trình học thuật chính Bachelor hoặc Master.
  • Thế mạnh đào tạo các chuyên ngành về kinh doanh, giáo dục, kỹ thuật, truyền thông và y tế.
  • Sĩ số lớp nhỏ chỉ khoàng 25 sinh viên. Tỷ lệ sinh viên quốc tế chỉ khoảng 3%, phù hợp với những du học sinh muốn thử thách bản thân và muốn nhanh chóng thích nghi với môi trường bản xứ.
  • Cơ sở vật chất lý tưởng: Thư viện với hơn 20,000 đầu sách; Khu thể thao hiện đại (Phòng gym, 3 sân tennis, 3 sân bóng rổ).

Vìdeo giới thiệu trường

Tập đoàn tư vấn du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Manhattan (Mỹ) cũng như các trường trung học, cao đẳng và đại học khác tại Mỹ. Hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin bên dưới hoặc đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn về lộ trình du học Mỹ tiết kiệm tại trường đại học Manhattan và hỗ trợ săn học bổng trúng đích.

VP Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (024) 3771 3561 | 09 2 363 5656 | Email: [email protected]