Tin tức

Chi phí du học Anh Quốc tại Manchester chỉ từ 495 triệu – Tại sao không?

Vương Quốc Anh luôn được các bạn sinh viên xếp vào nhóm quốc gia có chi phí du học cao nhất thế giới. Vậy, có cách nào để tiết kiệm chi phí du học Anh một cách tối đa hay không?

Nhắc đến du học Anh chắc hẳn các bạn luôn nghĩ đến những chi phí đắt đỏ, đặc biệt là nếu học tập và sinh sống tại các thành phố lớn như London, Birmingham và Manchester. Tuy nhiên, có rất nhiều yếu tố giúp các bạn sinh viên tìm được một ngôi trường tại Anh Quốc với chi phí cho 1 năm học hết sức vừa phải? Nhà tư vấn du học chuyên nghiệp GSE sẽ giới thiệu đến bạn ngôi trường Salford, tọa lạc tại thành phố Manchester với mức chi phí du học 2018 chỉ từ 475 triệu đồng.

University of Salford Stock
University of Salford Stock

Học phí và chi phí sinh hoạt ở Anh khoảng bao nhiêu?

Điều đầu tiên phải kể đến là mức học phí mà bạn phải chi trả cho 1 năm học. Học phí của trường đại học Salford rơi vào khoảng £13,320/năm. Chưa dừng lại ở đó, bạn còn có cơ hội nhận học bổng lên tới £5,000 và sẽ được hưởng ưu đãi giảm 3% khi đóng toàn bộ học phí. Như vậy, học phí thấp nhất cho một năm học tại trường đại học Salford sẽ rơi vào khoảng £8,070, tương đương khoảng 265 triệu đồng.

Bên cạnh, học phí thấp thì chi phí sinh hoạt khi học tập tại đại học Salford cũng là một điều khá bất ngờ khi trường thuộc thành phố lớn tại Anh Quốc. Tọa lạc tại vùng lận cận trung tâm thành phố Manchester, nên chi phí sinh hoạt tại đây sẽ chỉ rơi vào khoảng £7,200/năm, tương đương với khoảng 230 triệu đồng. Ngoài ra, các tuyến xe bus di chuyển giữa trường và trung tâm thành phố Manchester được miễn phí cho sinh viên, nên các bạn hoàn toàn có rất nhiều cơ hội để tìm kiếm những công việc bán thời gian giúp bản thân trang trải một số các chi phí trong cuộc sống du học sinh.

Du học Anh Quốc tại Manchester
Du học Anh Quốc tại Manchester

Những lý do nên lựa chọn trường đại học Salford, Anh Quốc

Đại học Salford luôn nằm trong top 1000 đại học hàng đầu tại Anh

Đại học Salford với hơn 120 năm bề dày kinh nghiệm giảng dạy & nghiên cứu, trường luôn nằm trong Top 100 trường đại học hàng đầu của Anh Quốc về chất lượng đào tạo. Trong đó, có thể kể đến một số các ngành đào tạo nổi bật của trường là Kiến trúc và môi trường xây dựng, Kỹ thuật, Khoa học máy tính, Truyền thông và Kinh doanh, …

Chuyên ngành học vô cùng phong phú

Kỹ sư dân dụng, Luật, Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Marketing, Giảng dạy tiếng Anh, Tâm lý học, Kiến trúc, Xây dựng, Công nghệ máy tính, Truyền thông, Báo chí, Chính trị, Y tế công cộng, … Trường đào tạo sinh viên tại bậc dự bị đại học, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và các chương trình dự bị tiếng Anh.

Kỳ nhập học đa dạng

Giúp cho sinh viên có nhiều cơ hội được học tập hơn tại trường đại học Salford. Bên cạnh 2 kỳ nhập học chính cùa du học Anh là tháng 9 và tháng 1, thì bạn hoàn toàn có nhập học tại đây vào tháng 3, 6 hoặc 11.

Chương trình học hiện đại và bám sát nhu cầu của các nhà tuyển dụng

Do nhà trường luôn phối kết hợp với các doanh nghiệp trong việc xây dựng giáo trình học. Đây là điều chưa có nhiều trường làm được. Việc hiểu được nhu cầu của các nhà tuyển dụng và đan xen các kiến thức và thực tiễn đã khiến các sinh viên Salford cảm thấy hứng thú và ngạc nhiên với các bài học. Sự hỗ trợ tối đa cho sinh viên khiến cho mỗi khóa học tại Salford có giá trị hơn một tấm bằng tốt nghiệp. Hơn nữa, tại Salford không có tham vọng nào được gọi là viển vông, bởi nếu bạn có ý tưởng khởi nghiệp, “Enterprise team” của trường sẽ hỗ trợ tối đa để bạn hiện thực hóa ý tưởng đó.

Nằm cách trung tâm thành phố Manchester khoảng 2km

Từ Salford bạn có thể bắt xe buýt hoặc đi tàu thẳng tới các khu mua sắm và vui chơi giải trí sầm uất của thành phố, nơi được mệnh danh là một trong những thành phố thú vị nhất không chỉ ở Anh mà trên toàn Châu Âu. Nếu yêu bóng đá, hẳn bạn không thể không biết tới đội Manchester United và sân vận động Old Trafford huyền thoại. Trong khuôn viên xung quanh CLB và sân bóng này, Salford là trường đại học gần nhất. Do đó, nếu học tại đây, bạn sẽ dễ dàng xem các trận bóng của CLB mình yêu mến.

GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của trường ĐH Salford và các trường ĐH Anh khác tại Việt Nam. Muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học tại Anh Quốc của mình, các bạn vui lòng đăng ký.

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (024) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Văn Phòng Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (028) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?