Tin tức

GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC ASTON ,ANH QUỐC

TRƯỜNG ĐẠI HỌC ASTON

Ngày 8/10/2016, cô Yuliya Whittem, đại diện tuyển sinh đại học Aston, Anh Quốc cùng GSE tổ chức buổi gặp gỡ với các bạn sinh viên để trao đổi thông tin về các chương trình học, học tập tại Đại học Aston cũng như cơ hội học bổng dành cho sinh viên Việt Nam.

Aston-uni-campus
Đại học Aston

Trường đại học Aston một trường định hướng nghiên cứu, được thành lập năm 1895. Trường được công nhận là Đại học từ năm 1966 và có uy tín về chất lượng giảng dạy xuất sắc và những mối liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp, chính phủ và thương mại. Nằm ngay trung tâm thành phố Birmingham, Trường có khuôn viên rộng 40 mẫu Anh với cơ sở vật chất dành cho đào tạo, nhà ở và hoạt động xã hội. Trường có khoảng trên 8.800 sinh viên đến từ trên 120 quốc gia.

Những lý do sinh viên nên chọn trường Đại học Aston

–   Trường xếp hạng 5 UK về tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp (The Sunday Times 2012).

–   Trường xếp hạng 25 trong 115 trường tốt nhất tại UK (Complete University Guide 2012)

–   Trường xếp hạng 27 trong 115 trường tốt nhất tại UK (Guardian University Guide 2013)

–   Tất cả các công trình nghiên cứu của trường được đánh giá nằm trong TOP 12 tại UK (RAE 2008).

–   Xếp thứ 11 tại UK về mức độ hài lòng của sinh viên (National Student Survey 2008)

–  Bạn có thể dễ dàng kiếm được một công việc part-time nếu là sinh viên của Aston nhờ Jobshop của hội sinh viên Aston và cơ hội nghề nghiệp rộng mở từ thành phố Birmingham

–   Cơ hội xin việc cho sinh viên tốt nghiệp từ Aston có tỉ lệ rất cao.

-Trường liên tục dẫn đầu các trường đại học khác về tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm. 83% sinh viên tìm được việc làm xứng đáng với trình độ ra trường của họ trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp, so với mức trung bình toàn quốc là chưa đến 70% (sinh viên tốt nghiệp năm 2007)

Cuộc sống sinh viên tại Aston

Khuôn viên thân thiện và an toàn của Đại học Aston nằm ở trung tâm thành phố Birmingham sôi động, thành phố lớn thứ hai của Anh. Là một trong những thành phố sống động và thân thiện nhất châu âu, Birmingham được thế giới công nhận là thành phố đi đầu về vui chơi giải trí, thương mại, mua sắm, công nghiệp và thể thao

Đại học Aston có 2.117 chỗ ở tiện nghi, thuận tiện ngay tại ký túc xá, phân bố ở 3 toà tháp, 4 toà nhà thấp tầng cũng như các khu cư xá Bên hồ Lakeside. Tất cả các chỗ ở đều gồm các phòng đơn trong các căn hộ cho sinh viên tự nấu ăn, với các phương án lựa chọn chỗ ở tiêu chuẩn hoặc căn hộ khép kín. Đại học Aston đảm bảo chỗ ở trong ký túc xá của Trường cho sinh viên Quốc tế các nước ngoài Liên minh Châu âu trong suốt thời gian họ theo học tại Trường.

Cuộc sống sinh viên tại đại học Aston
Cuộc sống sinh viên tại đại học Aston

Thư viện của Trường có trên 300.000 đầu sách, 800 tạp chí hiện hành và trên 700 chỗ ngồi. Sinh viên được tiếp cận trên 40 cơ sở dữ liệu điện tử trực tuyến cũng nưh hơn 3.400 tạp chí điện tử. Trong Trường có rất nhiều phòng máy mở cửa phục vụ sinh viên. 

Sinh viên có thể sử dụng máy tính và truy cập internet 24/7.

Tại phòng máy sinh viên cũng có thể sử dụng rất nhiều gói phần mềm nối mạng, các hệ thống kết nối với máy in và máy quét. Ngoài ra, mỗi Khoa đào tạo của Aston còn có các phòng máy riêng với các máy PC bổ sung.

Bạn có thể xem thêm về Học bổng du học Anh 2020 tại GSE

Chương trình đào tạo nổi bật

Đại học Aston tổ chức đào tạo hàng loạt các khoá đại học được đánh giá rất cao cũng như các văn bằng sau đại học đầy thách thức, đảm bảo phát triển chuyên môn và sự nghiệp sau này:

 • Quản trị kinh doanh
 • Marketing
 • Tài chính & Đầu tư
 • TESOL
 • Y dược
 • Kỹ sư và khoa học ứng dụng
 • Ngôn ngữ và Khoa học XH & Nhân văn
 • Khoa học sức khỏe và đời sống

Chi phí học tập và ăn ở

 • Dự bị và Đại học: 13.000 GBP/năm – 16850 GBP/năm
 • Sau Đại học: 17.350 – 25.550 GBP/năm
 • Chương trình nghiên cứu: 13.000 – 16.500 GBP/năm

Chi phí ăn ở tại Đại học Aston vào khoảng 121 – 131 GBP/tuần

Tư vấn du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học Aston cũng như nhiều trường trung học, cao đẳng và đại học khác tại Anh Quốc. Để được tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm, phù hợp với năng lực học tập và tài chính của mình

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?