Miễn học phí 3 năm Cử nhân ngành Nursing tại University of South Wales, Anh Quốc

University South Wales Nursing Tu Van Du Hoc Gse 1200 628

Học bổng 100% học phí x 3 năm + 1000 bảng Anh sinh hoạt phí trợ cấp năm đầu cho khóa BSc (Hons) Nursing (Adult)

Nhằm đáp ứng yêu cầu về nhân lực trong ngành y tế tại xứ Wales, cơ quan y tế Vương quốc Anh tại Wales (HEIW) thông qua trường Đại học South Wales tuyển sinh sinh viên cho chương trình cử nhân BSc (Hons) Nursing giai đoạn 2023 – 2026 tại Đại học South Wales với các yêu cầu như sau:

• Tốt nghiệp THPT loại Giỏi với điểm trung bình trên 8.0 với riêng Toán, Sinh trên 8.0
  • Tiếng Anh: IELTS Academic 6.5 tất cả các kĩ năng hoặc PTE 70 tất cả kĩ năng

Sinh viên với hồ sơ qua vòng xét tuyển sẽ trải qua Vòng Phỏng Vấn (2 vòng) để được cấp thư mời học.

Sinh viên trúng tuyển sẽ được :

• Chi trả toàn bộ Học phí trong suốt toàn bộ chương trình (Miễn 100% học phí)
  • Hỗ trợ một khoản sinh hoạt phí tương đương 1,000 GBP.
  • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được ký HĐLĐ và phải CAM KẾT làm việc theo sự sắp xếp của HEIW ít nhất là 02 năm.

Hồ sơ cần nộp (có thể nộp file Scan):

• Hộ chiếu
  • Bảng điểm cấp 3 tới ít nhất thời điểm HK1 – lớp 12.
  • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc PTE
  • Bài tự luận (tối đa 250 từ)
  • 02 Thư giới thiệu: Giáo viên Chủ nhiệm và 1 trong 2 giáo viên Toán hoặc Sinh..

Thời hạn nộp hồ sơ: trước 11h00 AM ngày 26/3/2023 với 1 trong hai hình thức:

1. Nộp hộ sơ bản cứng tại Văn phòng GSE tại: Số 255 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3 , Tp.HCM hoặc Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
  2. Nộp vào qua email (bản scan) vào hòm email: [email protected] với tiêu đề: Apply to BSc Nursing – HEIW.

Button Dang Ky Ngay 1

Tư vấn Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của University of South Wales

Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Gse 1200x800

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Canada thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3
VP Anh Quốc: Shooters Hill Road, London SE18 4LP

HOTLINE – 1900 7211  |  GSE.EDU.VN  |  [email protected]  |  FB: TƯ VẤN DU HỌC GSE