GSE đồng hành cùng lễ ký thỏa thuận công nhận tín chỉ và chuyển tiếp sinh viên giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Trường Đại học Macquarie, Úc

Sáng ngày 06/5/2022, tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra Lễ ký thỏa thuận công nhận tín chỉ và chuyển tiếp sinh viên giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Trường Đại học Macquarie, Úc.

Macquarie University Dai Hoc Kinh Te Quoc Dan Gse 1
Quang cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Macquarie, Úc có ông Matthew Monkhouse – Giám đốc khu vực Đông Nam Á & Á Âu; bà Hạnh Bùi – Quản lý cấp cao Tuyển sinh và Phát triển toàn cầu, Khu vực Đông Nam Á. Về phía Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam có ông Shannon Leahy – Tham tán, Cơ quan Thương mại và Đầu tư; bà Hiền Lê – Giám đốc phát triển kinh doanh. Về phía Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu GSE có bà Julie Linh Đoàn – Giám đốc GSE Việt Nam. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện ĐTTT, CLC & POHE; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm trong toàn trường.

Macquarie University Dai Hoc Kinh Te Quoc Dan Gse 2
GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Phạm Hồng Chương khẳng định, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân rất quan tâm đến việc thúc đẩy hợp tác quốc tế, liên kết đào tạo với các trường đại học nước ngoài. Việc hai trường: Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Macquarie ký kết thỏa thuận công nhận tín chỉ và chuyển tiếp sinh viên một lần nữa cho thấy rõ xu hướng mới của hệ thống giáo dục đại học, cũng là xu thế tất yếu trong bối cảnh tự chủ và hội nhập quốc tế ngày càng cao và sâu rộng như hiện nay, thúc đẩy phát triển hướng đào tạo song ngành và định hình môi trường học tập không biên giới.

Macquarie University Dai Hoc Kinh Te Quoc Dan Gse 3
Ông Matthew Monkhouse – Giám đốc khu vực Đông Nam Á & Á Âu phát biểu
Macquarie University Dai Hoc Kinh Te Quoc Dan Gse 6
Macquarie University Dai Hoc Kinh Te Quoc Dan Gse 5