Thoả sức học tập ngành Nghệ thuật với Học bổng Full Sail University

Full Sail University tại bang Florida, Mỹ là một trong những trường uy tín và danh tiếng không chỉ nhất nước Mỹ mà còn trên toàn Thế giới về chất lượng đào tạo các ngành điện ảnh, nghệ thuật hay thiết kế, … Tại nơi đây, sinh viên có thể thoả sức học tập trong ngành giải trí với cơ hội để phát triển nghề nghiệp.

full sail university 04

Tại sao nên lựa chọn đại học Full Sail University – Mỹ

♦ Chương trình Cử nhân được rút gọn còn 20 tháng, Cao học còn 12 tháng, giúp SV tiết kiệm tối đa thời gian học và chi phí ăn ở -> tốt nghiệp sớm, đi làm sớm

♦ Được công nhận là một trong “Top 25 – 50 các Đại học đào tạo ngành Thiết kế Game – bậc Thạc sỹ và Cử nhân năm 2021 bởi The Princeton Review.

♦ Đạt danh hiệu “Đại học của năm” do Hiệp hội các trường Cao đẳng & Đại học bang Florida (FAPSC) bình chọn.

♦ Được vinh danh là “Đại học Havard của các trường đào tạo ngành Game” do tạp chí Tips & Tricks bình chọn.

♦ Hàng trăm cựu sinh viên luôn được vinh danh trong các hạng mục đề cử quan trọng của các giải thưởng thường niên của Mỹ như Oscar, Emmy, Golden Globe hay Grammy… hoặc tham gia thực hiện các dự án Văn hóa – Nghệ thuật – Giải trí hàng đầu tại quốc gia này.

♦ Chương trình học bám sát thực tế và kĩ năng nghề nghiệp.

♦ Đội ngũ giảng viên Full Sail University chính là những nhà tuyển dụng hoặc cựu sinh viên xuất sắc, có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành.

♦ Hơn 100 phòng lab & studio tại khu học xá.

♦ Sinh viên được tuyển dụng làm trợ lý hoặc trực tiếp tham gia vào dự án của các đối tác danh tiếng như WWE NXT, Kênh thể thao ESPN, …

Học phí ổn định:

• Bao gồm chi phí Laptop + Software, Sách vở, thi cử và phòng Lab
  • Cử nhân: USD 73,000 – 95,000 cho toàn bộ 20 tháng
  • Thạc sĩ: USD 36,000 – 38,000 cho toàn bộ 12 tháng

Điều kiện tuyển sinh

• Phỏng vấn đầu vào (tiếng Anh/Việt), không yêu cầu SAT/GMAT/GRE
  • IELTS 6.0 / TOEFL 79 (có chương trình tiếng Anh tăng cường IEP)
  • Tốt nghiệp lớp 12 hoặc Đại học
  • Không cần SAT/ACT, GPA 6.5+

Danh sách học bổng trường Full Sail University

Học bổng Dedication: lên đến $1,000 USD cho năm đầu tiên và $1,000 USD cho năm tiếp theo (1)

Học bổng Global Achievement: lên đến $5,000 USD cho toàn khóa học (2)

Học bổng STEM: lên đến $5,000 USD cho toàn khóa (3)

Lưu ý:

Các học bổng (1)+(2) hoặc (1)+(3): Học sinh chỉ cần viết 2 bài Essay theo từng chủ đề được yêu cầu.

full sail university 05

Học bổng Academic Advantage Scholarship

• Dành cho các bạn sinh viên lần đầu đăng kí học tại Full Sail Uniervsity vào tất cả các kì nhập học trong năm
  • Có thể xin học bổng này song song với các loại học bổng phía trên, tổng giá trị học bổng có thể lên đến $22,000 USD
  • Ứng viên phải đáp ứng 1 trong các yêu cầu về GPA hoặc SAT hoặc ACT
  • Cử nhân: GPA 2.5+ hoặc SAT 840+ hoặc ACT 17+
  • Thạc sĩ: giá trị Học bổng lên đến $ 12,000 USD (GPA 3.0+ hoặc SAT 927+)

Học bổng Creative Minds Scholarship

• Dành cho các bạn học sinh lớp 12, đăng kí học tại Full Sail University vào các kì nhập học mùa Thu 2021
  • Có thể xin học bổng này kèm với các loại học bổng (1),(2)/(3), tổng giá trị học bổng có thể lên đến $ 32,000 USD
  • Ứng viên phải đáp ứng 1 trong các yêu cầu về GPA hoặc SAT hoặc ACT
  • Cử nhân: GPA 3.0+ hoặc SAT 927+
  • Viết 1 bài Essay 500 chữ theo chủ đề cho sẵn

Học bổng lên đến 100% học phí

• Dành cho các bạn đã tốt nghiệp lớp 12
  • Nộp đơn đăng kí các ngành học liên quan về STEM: Cyber Security, Computer Science, Game Development, Information Technology, Mobile Development, Simulation & Visualization và Web Development.
  • Có điểm trung bình (GPA) từ 3.8 trở lên
  • Letter of recommendation từ giáo viên hoặc Guidance counselor.
  • Đăng kí các kì nhập học vào tháng 3, 4, 5, 8, 9,10/2021.
  • Tham dự 3 vòng thi tuyển, bao gồm nộp project (chọn 1 trong 4 lĩnh vực), xin đơn nhập học + Học bổng và vòng biện luận trực tiếp/online tại Đại học Full Sail.

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của Full Sail University và +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình thực tập hưởng lương & học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2021 – 2022.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2021-2022, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số hotline 1900 72 11 hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn: