Tin tức

Du học Canada ngành Film Production. Tại sao không?

Du học Canada tại Toronto Film School để học cách chuyển thể những câu chuyện thú vị từ trên giấy lên màn ảnh từ những nhà làm phim đã giành những giải thưởng lớn

Vì sao nên học làm phim tại Toronto Film School?

 • Thứ hạng cao: Toronto Film School nằm trong top 10 trường về phim trên thế giới và được QS World University xếp hạng là trường về phim hàng đầu tại Canada
 • Khu học xá nằm tại trung tâm thành phố Toronto – Quảng trường Dundas: Sinh viên sẽ tận hưởng rõ nhất sự nhộn nhịp của Toronto – bối cảnh đầy cảm hứng của những sự kiện văn hóa đẳng cấp thế giới như Film Festival (TIFF), Reel World Film Festival, Hot Docs, North by Northeast (NXNE).
 • Học như làm: Từ kỳ đầu tiên sinh viên sẽ đứng sau camera, làm việc trong studio, phòng kỹ thuật của trường. Sinh viên sẽ có ít nhất 1 project thực tế mỗi kỳ, làm việc tại những vị trí khác nhau, tích lũy kinhnghiệm thực tế.
 • Thiết bị hiện đại: Sinh viên sẽ sử dụng những máy quay là tiêu chuẩn trong ngành phim chuyên nghiệp: ALEXA Mini, ARRI Amira
 • Học từ những chuyên gia trong ngành: Sinh viên sẽ được hướng dẫn bởi giảng viên đạt nhiều giải thưởng cao, đã tham gia sản xuất những tác phẩm lớn như Black Panther, The Handmaid’s Tale, Schitt’s Creek.
Du học Canada ngành làm phim tại Toronto Film School
Du học Canada ngành làm phim tại Toronto Film School
 • Hợp tác chéo với các chuyên ngành khác: Toronto Film School cung cấp cơ hội độc nhất cho sự hợp tác chéo giữa các chuyên ngành. Sinh viên sẽ mang những tác phẩm của mình vào thực tế, làm việc với sinh viên từ các chuyên ngành Diễn xuất cho Phim, TV và Sân Khấu và Biên Kịch cho Phim và TV, Video Game Design. Sinh viên sẽ được hướng dẫn bới các chuyên gia trong những chuyên ngành khác nhau.
 • Work Placement: Sinh viên có cơ hội thực tập 6-12 tháng tại các công ty phim tại Toronto. Cơ hội này sẽ nâng tất cả những gì sinh viên học tại Toronto Film School lên một cấp độ khác: kinh nghiệm làm việc thực tế tại thủ phủ nền điện ảnh Bắc Mỹ – Toronto.
 • Cơ hội ghi dấu trong ngành phim: Toronto Film School có những sự kiện để kết nối sinh viên với ngành công nghiệp điện ảnh tại Toronto, giúp sinh viên bắt đầu xây dựng thương hiệu cá nhân từ những giải thưởng nhận được từ Film Festival do trường tổ chức.

đăng ký dưới bài viết

Cơ hội nghề nghiệp của du học sinh ngành làm phim tại Canada

 • Giá trị nền điện ảnh: Nền công nghiệp điện ảnh đã trở thành một trong những nhân tố chính của nền kinh tế Toronto, đóng góp 2 tỷ đô cho nền kinh tế Toronto hàng năm, tạo ra khoảng 30,000 việc làm.
 • Tác phẩm của cựu sinh viên Toronto Film School: Với những lợi thế độc nhất có được từ chương trình học Film Production của Toronto Film School, sinh viên tốt nghiệp từ chuyên ngành này đã tham gia vào những tác phẩm lớn như: Lion King, Aquaman, Beauty and the Beast, Suicide Squad, The Shape of Water, Black Mirror, Dumbo,….
 • Vị trí công việc cho sinh viên tốt nghiệp: Với chương trình học toàn diện cho cả 3 mảng: sản xuất, đạo diễn, kỹ thuật, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Film Production của Toronto Film School có thể làm việc tại nhiều vị trí: quay phim, đạo diễn, thiết kế âm thanh, chuyên viên hiệu ứng hình ảnh,….
Sinh viên tốt nghiệp từ chuyên ngành này đã tham gia vào những tác phẩm lớn như: Lion King, Aquaman, Beauty and the Beast, Suicide Squad, The Shape of Water, Black Mirror, Dumbo,….
Sinh viên tốt nghiệp từ chuyên ngành này đã tham gia vào những tác phẩm lớn như: Lion King, Aquaman, Beauty and the Beast, Suicide Squad, The Shape of Water, Black Mirror, Dumbo,…..

Các công ty tuyển dụng sinh viên Toronto Film School:

 • Ogilvy and Mather
 • Raven Banner Entertainment
 • CBC
 • Tricon Films + Television
 • IATSE

Hơn cả nền công nghiệp điện ảnh:

 • Xu hướng sản xuất video clips trong ngành Marketing đang tăng rất mạnh. Theo số liệu thống kê của Wyzowl, 63% doanh nghiệp đã bắt đầu sử dụng video trong Marketing, 83% doanh nghiệp cho rằng đầu tư vào video quảng cáo mang lại tỷ lệ hoàn vốn cao.
 • Không chỉ làm việc trong ngành phim, sinh viên tốt nghiệp từ chuyên ngành này còn áp dụng những kỹ năng thực tế cho mảng thương mại, quảng cáo. Cựu sinh viên chuyên ngành Film Production đã tham gia những dự án quảng cáo của những “thương hiệu quốc dân” Canada như: Tim Horton, Scotiabank.

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?