Tin tức

Hạn chót săn học bổng 50 đến 100% tại Anh Quốc

Tháng 4 và tháng 5 có thể gọi là ‘tháng deadline’ của học bổng du học Anh Quốc. Điều các bạn sinh viên cần lưu ý lúc này là không được bỏ sót bất kỳ 1 bước nào trong quá trình nộp hồ sơ để tránh đánh mất cơ hội quý báu giành suất học bổng khủng trong năm 2019. Hãy để tập đoàn tư vấn du học GSE cùng bạn sánh bước trên con đường săn học bổng trúng đích trong năm học này nhé!

Cơ hội cuối cùng học bổng Anh

Phần lớn chương trình học bổng bán phần và toàn phần của các trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc cho kỳ nhập học mùa Thu tháng 9/2019 đều chính thức dừng nhận hồ sơ xét duyệt học bổng vào khoảng thời gian từ tháng 4 đến hết tháng 5. Vì vậy, thay vì chần chừ đắn đo chưa đưa ra được quyết định, hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn du học hàng đầu của GSE-beo để xác định cho mình lộ trình du học phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cho kỳ nhập học sắp tới.

Hãy nhấc máy lên và gọi 024 3771 3561 (Hà Nội)028 3820 7759 (TPHCM) hoặc các bạn cũng có thể đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn du học trong thời gian sớm nhất nhé.

Học bổng du học Anh Quốc 2019
Học bổng du học Anh Quốc 2019

 

Thực tế, việc săn học bổng bán phần và toàn phần luôn làm đau đầu các bạn học sinh từ việc chọn trường, xây dựng hồ sơ xin học bổng đến quá trình phỏng vấn. Tuy nhiên, mọi lo lắng của bạn sẽ được GSE-beo tư vấn và cùng bạn vượt với các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

  • Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác
  • “SOP&CV Clinic” – Dịch vụ sửa bài luận học bổng và CV cùng giáo viên bản ngữ
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin học bổng và luyện phỏng vấn

CHIA SẺ KINH NGHIỆM CỦA MỘT CỰU DU HỌC SINH GIÀNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TẠI ĐH ESSEX, ANH QUỐC

2. Duong Bao Han

Trịnh Dương Bảo Hân cô gái đã dành học bổng toàn phần từ đại học danh tiếng Essex chia sẻ: “4 yếu tố quyết định đế ‘ring’ học bổng toàn phần: tiếng Anh, điểm trung môn loại giỏi, bài viết luận đúng trọng tâm và trả lời phỏng vấn thông minh.Nhờ có sự đồng hành tận tâm của các anh chị tại GSE-beo mình có thể có cơ hội được học tập tại một môi trường mà mình cảm thấy thực sự phù hợp như Essex, xây dựng được nhiều mối quan hệ mới và học hỏi được nhiều điều có ích.”

 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN TƯ VẤN DU HỌC GSE
VP Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (024) 3771 3561 | 09 2 363 5656 | Email: hanoi@gse.edu.vn

VP Hồ Chí Minh: Tầng 11, Tòa Nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (028) 3820 7759 | 09 3 499 9329 | Email: hochiminh@gse.edu.vn

www.gse.edu.vn

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?