Nhân đôi học bổng cùng Đại học New South Wales, nước Úc kỳ học 2022 – 2023

Nhằm tôn vinh những đóng góp của sinh viên quốc tế, Đại học New South Wales (UNSW), nước Úc tiếp tục dành thêm các suất học bổng trị giá 15% học phí cho năm học 2022 – 2023. Bên cạnh đó, sinh viên quốc tế đang học tập tại UNSW có cơ hội cộng gộp các suất học bổng cũ và học bổng kỳ học này.

Nhan Doi Hoc Bong Cung Dai Hoc New South Wales 2022 01

Học bổng International Student Award

• Sinh viên quốc tế nhập học Học kỳ 2 (tháng 5) và Học kỳ 3 (tháng 9) năm 2022 sẽ tự động được xem xét học bổng này dựa trên hồ sơ đăng ký nhập học.
  • Sinh viên mới sẽ đăng ký trong quá trình làm đơn đăng ký đại học. Sinh viên sẽ phải nộp một bài luận ngắn khoảng 500 từ nói về động lực học tập của họ tại UNSW.
  • Sinh viên đã nhận được thư mời nhập học từ UNSW sẽ đăng ký bằng cách gửi thêm một bài luận ngắn khoảng 500 từ vào đơn đăng ký hiện có của họ.
  • Đơn đăng ký học bổng sẽ được nhà trường xét duyệt trong vòng 2 tuần kể từ khi sinh viên nộp đơn.

Đại học New South Wales – thành viên Group of Eigh – Nhóm 8 trường đại học hàng đầu của Úc

• Đại học New South Wales, Sydney (UNSW Sydney) nằm trong TOP trường đại học hàng đầu tại Úc và xếp hạng 43 thế giới theo đánh giá của QS World University Rankings 2022 và xếp hạng 70 thế giới theo Times Higher Education 2022. Trường tọa lạc tại thành phố Sydney sôi động và xinh đẹp của bang New South Wales, nước Úc.
  • Trường Đại Học New South Wales thu hút gần 60,000 sinh viên ưu tú bao gồm 20,000 sinh viên quốc tế đến từ 135 quốc gia trên toàn thế giới.
  • Sinh viên tốt nghiệp UNSW thuộc nhóm sinh viên có khả năng được tuyển dụng cao nhất thế giới. Trường xếp hạng 27 trên thế giới về đánh giá của các nhà tuyển dụng về khả năng tuyển dụng (theo QS World University Rankings 2021).
  • Trường Đại học New South Wales còn là ngôi nhà của 10 trung tâm nghiên cứu xuất sắc của Úc.
  • Trường được biết đến như nhà tiên phong trong các lĩnh vực máy tính lượng tử, quang điện và nghiên cứu HIV/AIDS cũng như thực hiện các nghiên cứu đạt chuẩn thế giới trong nhiều lĩnh vực khác.

Tư vấn Du học GSE – Miễn phí sửa bài luận Học bổng cùng chuyên gia người bản ngữ – SOP & CV Clinic with Mr. Eddy

SOP CV Clinic 1200x800 1

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000+ trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Úc thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Dang Ky Hpconnect 300x136

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3