Tin tức

Học bổng 100% học phí tại hai trường đại học danh tiếng Indiana University – Purdue University, Fort Wayne

Đại học Indiana University – Purdue University, Fort Wayne dành tặng các suất học bổng không giới hạn cho sinh viên quốc tế nhập học năm 2015 – 2016:

 • Học bổng Chancellor’s Merit Award trị giá $8,914.8/năm (tương đương 60% học phí)

            Điều kiện tối thiểu: Điểm trung bình GPA > 3.0, TOEFL 87/ IELTS 7.0

 • Học bổng Chancellor’s Distinguished Award trị giá $15,000/năm (tương đương 100% học phí)

            Điều kiện tối thiểu: GPA > 3.0, SAT 2100

Ngoài ra, trường còn có nhiều suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên từ năm hai trở đi.

resize_image
Indiana University – Purdue University Fort Wayne (IPFW) được xây dựng trên khuôn viên rộng 275 ha tại thành phố Fort Wayne – thành phố lớn thứ hai của bang Inidna. Fort Wayne nằm gần các thành phố lớn như Chicago, Detroi và Indianapolis. Fort Wayne được biết đến như là “thành phố của ba con sông”, sinh viên có thể đi xe đạp, đi bộ đường dài hoặc đi bộ dọc theo Fort Wayve Rivergreenway xinh đẹp. Sinh viên cũng có thể tham gia các lễ hội như Johnny Appleseed Festival, Three Rivers Festival và IPFW River Fest.

IPFW là trường đại học lớn nhất ở phía đông bắc Indiana, cung cấp hơn 200 chuyên ngành nổi tiếng của cả hai trường Indiana và Purdue. Năm 1964, trường Đại học Indiana University and Purdue University quyết định hợp tạc mở một cơ sở chung của cả hai trường nhằm tận dụng được các thế mạnh và nguồn tài nguyên tốt nhất mà cả hai trường này cung cấp. IPFW được công nhận bởi Hiệp hội trường đại học tại trung tâm miền Bắc Mỹ (North Central Asociation of Colleges and Schools). Tùy chuyên ngành lựa chọn, sinh viên có thể được cấp bằng đại học của trường Indiana hoặc Purdue. Kích thước lớp học nhỏ 24 sinh viên/lớp và tỉ lệ giáo viên/sinh viên 1:18, đảm bảo mọi sinh viên đều được quan tâm chăm sóc chu đáo. Hiện nay, hơn 15,000 sinh viên đang học tập và sinh hoạt tại trường.

Các chuyên ngành thế mạnh của trường bao gồm:

 • Kỹ sư (BS, MS)
 • Kinh doanh (BSB, MBA)
 • Khoa học máy tính (BS, MS)
 • Sinh học (BS, MS)
 • Lãnh đạo tổ chức (BS, MS)

Trong đó, trường đặc biệt nổi tiếng tại bang Indiana về ngành kỹ thuật và IT. Các chuyên ngành này đều thuộc nhóm ngành S.T.E.M (nhóm ngành mà sinh viên tốt nghiệp có thể được phép ở lại Mỹ lên đến 29 tháng).
download

Chi phí dự tính:

IPFW là một trong những trường có mức chi phí hợp lý nhất tại bang Indiana. Có thể nói, tại IPFW, chi phí mà sinh viên trả là A nhưng giá trị mà sinh viên nhận được là A+

 

Cử nhân

Thạc sĩ

Học phí

$15,274

$13,314

Nhà ở

$12,332

$12,332

Chi phí khác

$2,840

$2,840

Hơn thế nữa sinh viên có nhiều cơ hội được nhận hỗ trợ tài chính từ trường, cho đến nay nguồn hỗ trợ của trường đã lên tới hơn 500 triệu đô la.

Cơ hội làm việc và thực tập:

Một thế mạnh quan trọng nữa của trường là chương trình làm việc và thực tập đa dạng cho sinh viên, tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội tham gia các chương trình sau:

 • Chương trình làm thêm trong trường: sinh viên có thể tìm kiếm cơ hội làm việc ngay trong trường như làm trong thư viện, căng tin, hỗ trợ trong phòng máy tính hoặc các trung tâm thể thao…
 • Cơ hội làm việc trực tiếp với các giáo sư trong các dự án thuộc các lĩnh vực như khoa học, kỹ thuật, kỹ sư, toán học, kinh doanh, nhân sự…
 • Chương trình Internship và Externship 
 • Chương trình CPT: Làm việc bên ngoài trường. Sinh viên vừa có thể kiếm thêm thu nhập vừa nâng cao các kĩ năng làm việc.
 • Chương trình OPT: Làm việc toàn thời gian từ 12 tháng đến 29 tháng (tùy chuyên ngành) sau khi tốt nghiệp.
 • Chương trình Co-op vừa học vừa làm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU (GSE-BEO)

Địa chỉ: Tấng 2, Toà nhà Toserco, 273 Phố Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT:  (04) 3771 3561 / 092 363 5656
Email: [email protected]

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT:  (08) 3820 7759 / 093 499 9329
Email: [email protected]

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?