Cơ hội nhận bằng Thạc sĩ chỉ sau một năm – ngành Kỹ thuật trường đại học La Trobe

Chương trình Thạc sĩ ngành Kỹ thuật trường đại học La Trobe không chỉ cung cấp cho người học những lý thuyết chuyên sâu, mà còn mang đến cơ hội được trải nghiệm thực tế và áp dụng những kiến thức đã học vào trong công việc thông qua chương trình tích hợp các khóa thực tập dành cho sinh viên trong quá trình học. Đọc hết bài viết dưới đây cùng GSE để hiểu rõ hơn về chương trình học đầy hấp dẫn tại Úc của La Trobe University.

Thuong Anh web 1

Đặc điểm chính của khóa học

• Phương pháp học tập kết hợp làm việc: sinh viên có lên đến 800 giờ thực tập tại các công ty đối tác của trường
  • Chương trình cố vấn và cơ hội mở rộng networking: sinh viên được kết nối với các chuyên gia, cố vấn và đồng nghiệp trong ngành để được hỗ trợ nghề nghiệp.
  • Chương trình giáo dục được tài trợ: Chương trình không chỉ dễ tiếp cận mà còn cung cấp cho sinh viên những kiến thức thực tiễn nhất để phù hợp trực tiếp với nhu cầu của ngành.
  • Cơ hội việc làm từ sớm: Sinh viên tốt nghiệp không chỉ sở hữu tấm bằng Thạc sĩ mà còn tích lũy được kinh nghiệm đáng kể trong ngành.
  • Chương trình giảng dạy phù hợp thực tiễn: Chương trình được xây dựng cẩn thận, tập trung vào việc thu hẹp khoảng cách kỹ năng và đảm bảo người tham gia sẵn sàng làm việc.

Lý do sinh viên nên đăng ký khóa học

• Chuyên môn thực tiễn: Sinh viên sẽ có được kinh nghiệm thực tiễn thông qua các dự án thực tế, nâng cao kỹ năng thực hành và tính ứng dụng trong ngành.
  • Triển vọng việc làm: Chương trình được thiết kế theo chiến lược để nâng cao triển vọng việc làm của người tham gia, mang lại lợi thế cạnh tranh cho họ trên thị trường việc làm
  • Những kết nối với ngành: Cơ hội giao lưu với các chuyên gia trong ngành sẽ tạo ra một con đường dẫn đến cơ hội việc làm tiềm năng và sự phát triển nghề nghiệp cho sinh viên

Để được tư vấn về chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật tại Đại học La Trobe, liên hệ ngay với GSE tại Hotline 1900 7211 hoặc đăng ký thông tin tại đây:

Button Dang Ky Ngay 1Tiêu chuẩn đối với sinh viên

• Đang nộp đơn hoặc hiện đang giữ visa tốt nghiệp tạm thời (Visa 485) – với tối thiểu 12 tháng hiệu lực
  • Đã hoàn thành chương trình Cử nhân Kỹ thuật 4 năm hoặc chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật 2 năm tại Úc.
  • Chương trình Cử nhân hoặc Sau đại học được công nhận bởi Engineers Australia.

Đăng ký ngay Webinar được tổ chức bởi Đại học La Trobe để hiểu rõ hơn về chương trình Thạc sĩ ngành Kỹ thuật

Sinh viên sẽ được giải đáp những thắc mắc sau :

• Chương trình hoạt động như thế nào?
  • Chương trình thực tập có trả lương trong 6 tháng có được đảm bảo cho ứng viên đăng ký thành công không?
  • Những đối tượng nào đủ điều kiện nộp đơn?
  • Quy trình nộp đơn được tiến hành như thế nào?

Thông tin về buổi Webinar

• Thời gian: 11h30, thứ 4 ngày 25 tháng 10
  • Nền tảng: Zoom

Button Dang Ky Ngay 1

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học La Trobe tại Việt NamDịch Vụ Tư Vấn Du Học Gse 1200x800

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Úc thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và Ireland.

Button Dang Ky Ngay 1

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3