Hội trại hè STEM Harvard 2024: Trải nghiệm du học hè Mỹ tại Đại học Harvard

Bạn có ước mơ du học Mỹ?
Bạn muốn được trải nghiệm học tập tại một trong những ngôi trường hàng đầu nước Mỹ?

Tham gia hội trại hè STEM Harvard 2024 – chương trình du học hè Mỹ, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm và học tập ngay tại một trong những ngôi trường danh giá nhất thế giới – Đại học Harvard. Hãy cùng Du học GSE khám phá các thông tin mới nhất về Hội trại STEM 2024 tại Harvard, Mỹ ngay nhé!

Hội trại hè STEM Harvard 2024: Trải nghiệm du học hè Mỹ tại Đại học Harvard

Harvard University – TOP 8 trường đại học hàng đầu nước Mỹ

Harvard University là trường đại học tư thục lâu đời và uy tín bậc nhất nước Mỹ, nằm tại Thành phố Cambridge, bang Massachusetts. Đại học Harvard là thành viên của Ivy League – Nhóm 8 trường Đại học hàng đầu tại Mỹ. Đây là ngôi trường lý tưởng để học tập và là ước mơ của nhiều sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên quốc tế nói chung.

Khám phá du học hè Mỹ cùng chương trình Hội trại hè STEM Harvard 2024

Hội trại hè STEM Harvard là chương trình do FLS International tổ chức. Hội trại STEM sẽ tập trung vào các môn học chủ chốt như Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Mathematic (Toán học).

Có thể nói, du học hè Mỹ là một hoạt động bổ ích cho học sinh, không chỉ giúp các bạn trau dồi thêm nhiều kiến thức học thuật mà còn là cơ hội vô giá được trải nghiệm cuộc sống như du học sinh Mỹ và tham gia vào các lĩnh vực dẫn đầu xu thế tại Đại học Harvard.

Khi tham gia chương trình du học hè STEM Harvard, bạn sẽ được định cư tại ký túc xá, tọa lạc tại trung tâm thành phố Boston, Mỹ. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có cơ hội tham quan các địa điểm nổi tiếng tại Mỹ như Đại học Công nghệ Massachusetts (MIT), Bảo tàng Khoa học Boston, Thủy cung New England,….

Thông tin chi tiết chương trình du học hè STEM Harvard 2024

Thời gian: 2 tuần

Độ tuổi: Tối thiểu 12 tuổi

Ngày khởi hành và chi phí:

Ngày khởi hành

Ngày kết thúc

Chi phí

7/7/2024

20/7/2024

$6,110

21/7/2024

3/8/2024

$6,110

Chi phí đăng ký

$175

Tổng quan chương trình học gồm:

• 18 buổi học STEM hàng tuần
  • Hoạt động ngoại khóa sau giờ học
  • Sinh viên được cung cấp thẻ di chuyển

Các hoạt động ngoại khóa:

• Harvard University Tour
  • Boston Museum of Science
  • Freedom Trail Tour
  • Beacon Hill & The State House
  • Boston Duck Tour
  • MIT Tour
  • Faneuil Hall & Quincy Market
  • Newbury Street Shopping
  • New England Aquarium
  • CambridgeSide Galleria
  • New York City Trip
  • Welcome & Farewell Parties

Chỗ ở:

• Ký túc xá Trường Cao đẳng Emmerson.
  • 3 bữa vào các ngày trong tuần, bữa nửa buổi vào 2 ngày cuối tuần và bữa tối vào chủ nhật.
  • Dịch vụ đưa đón sân bay (nội thành Boston) theo nhu cầu: $175/chuyến

Để được cập nhật thêm các thông tin chi tiết hơn về lịch trình học, đăng ký tham gia  du học hè Mỹ tại hội trại hè STEM Harvard 2024, vui lòng liên hệ với du học GSE qua số hotline 1900 7211 hoặc đặt lịch gặp trực tiếp các chuyên gia tư vấn của GSE tại đây:

Button Dang Ky Ngay 1

Chọn trường khi đi du học có thể là quyết định khó khăn. Vậy nên chương trình du học hè Mỹ – STEM Harvard 2024 sẽ là cơ hội lớn giúp các bạn học sinh có khoảng thời gian đáng nhớ khi được học tập và trải nghiệm cuộc sống thú vị tại ngôi trường danh tiếng hàng đầu thế giới – Đại học Harvard. Ngoài ra, đừng ngần ngại liên hệ với GSE để được hỗ trợ đăng ký và cập nhật thông tin mới nhất về hội trại hè STEM Harvard 2024 bạn nhé!