Học bổng $4,000 USD du học Mỹ 2023 tại SUNY Oswego

Đại học Bang New York tại Oswego – The State University of New York (SUNY) vui mừng thông báo về việc tiếp tục chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế bậc cử nhân. Bắt đầu từ mùa thu năm 2023, tất cả sinh viên quốc tế nhập học bậc đại học sẽ đủ điều kiện nhận học bổng sau.

Hoc Bong 4000 Usd Suny Oswego Du Hoc My Tu Van Du Hoc Gse

• Tên học bổng: Go Oswego International Scholarship – Học bổng quốc tế Go Oswego
  • Giá trị học bổng: $4,000 USD/năm
  • Yêu cầu: Sinh viên được yêu cầu sống trong khuôn viên trường. Nếu sinh viên rời khỏi khuôn viên trường để chuyển ra ngoài sống, họ sẽ không còn đủ điều kiện nhận bất kỳ học bổng nào.
  • Gia hạn học bổng: tối đa 4 năm (Sinh viên năm nhất); lên đến 3 năm (Sinh viên chuyển tiếp). Sinh viên phải duy trì trạng thái học tập toàn thời gian, điểm trung bình tối thiểu 3,00 và đáp ứng các yêu cầu về nhà ở của SUNY Oswego để được tiếp tục gia hạn học bổng.

Liên hệ ngay Hotline 1900 7211 hoặc đăng ký tại đây để được tư vấn hoàn toàn miễn phí quy trình săn học bổng du học Mỹ trong năm 2023

Button Dang Ky Ngay 1

Ngoài ra, suất Học bổng First-Year Merit Scholarships dành cho sinh viên năm thứ nhất học chương trình toàn thời gian sắp nhập học trong năm nay sẽ được trao cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập. Thông tin chi tiết về học bổng First-year merit scholarships sẽ được cập nhật trong thời gian sắp tới. Bạn có thể theo dõi trên website của GSE hoặc fanpage chính thức của GSE.

Tư vấn Du học GSE – Đại diện tuyển sinh của hơn 1.000+ các trường đại học, trung học và tập đoàn giáo dục quốc tế từ Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan và Singapore

Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Gse 1200x800

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Mỹ thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3
VP Anh Quốc: Shooters Hill Road, London SE18 4LP

HOTLINE – 1900 7211  |  GSE.EDU.VN  |  [email protected]  |  FB: TƯ VẤN DU HỌC GSE