Tin tức

Học bổng 50% học phí khóa A Level tại các trường công lập tại Anh Quốc

Đại diện trường nhóm các trường Cao Đẳng công lập Guildford Colleges và trường Cao Đẳng Poole & Bournemouth College sẽ có buổi nói chuyện giới thiệu về cơ hội học tập và phỏng vấn học bổng tại văn phòng GSE-beo Hà Nội 56 phố Ngọc Khánh, Hà Nội vào hồi 10h ngày 10/12/2013 và tại văn phòng GSE-beo Hồ Chí Minh Tầng trệt, toàn nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận, HCM vào 14h ngày 13/12/2013

Hệ thống trường cao đẳng công lập hàng đầu tại Anh Guilford Colleges và Bournemouth & Poole College đều là những trường công của chính phủ, có tiếp nhận sinh viên quốc tế vào học các chương trình A-level với mức học phí chỉ khoảng hơn 5000-7000 bảng Anh/năm và cơ hội học bổng từ 10% – 50% đây là một lựa chọn hấp dẫn cả về mặt chi phí và chất lượng

Để có thể vào các trường đại học hàng đầu tại Anh các học sinh quốc tế thường chọn chương trình A level. Một cách dễ hiểu, chương trình A-level được xem tương đương với chương trình lớp 11-12 tại Việt Nam. Học sinh đã tốt nghiệp lớp 10 hoặc 11 tại Việt Nam với kết quả tốt có khả năng được chấp nhận vào chương trình này. A-level thường kéo dài trong hai năm.

Theo học A-level tại nhóm trường công của chính phủ đa số là sinh viên bản địa. Một trong nhưng yếu tố quan trọng khiến học sinh quốc tế yêu thích lựa chọn trường công bởi đa phần các bạn sinh viên là người nước bản địa và các nước châu Âu khác, việc học cùng với các bạn người Anh sẽ là cơ hội để tăng khả năng sử dụng tiếng Anh của bạn.

Thông thường các trường công lập là các trường lâu năm với bề dày lịch sử, được sự tài trợ của Chính phủ Anh về học phí cũng như các ưu đãi khác về cơ sở vật chất và các trang thiết bị trong trường. Vì thế, các trường này thông thường sẽ có khuôn viên rất rộng với đầy đủ các sân chơi, sân thể thao, bể bơi và trang thiết bị hiện đại khác.

1 – Guildford Colleges – Surrey: 

Website: http://www.guildford.ac.uk 

Học bổng năm 1 A levels: 20%, 30%, 50% học phí

Guildford College Group là một cơ sở giáo dục bậc cao hàng đầu miền Nam Vương quốc Anh. Hiện nay có 3 trường thành viên cung cấp các chương trình học và các khóa đào tạo: Guildford College, Merrist Wood College và Farnham Sixth Form College.

Guildford nằm gần sân bay quốc tế Heathrow và Gatwick, ngay trong vùng ngoại ô London, là một địa điểm thuận lợi tuyệt vời cho các du học sinh ở Vương Quốc Anh.

Học phí: £6000 / năm

2 – South Thames College (London)

Website: http://www.ncn.ac.uk/ 

Trường nằm ở phía Tây nam London, gần Wimbledon và sông Thames – vùng giáp ranh giữa nội thành náo nhiệt và ngoại ô yên tĩnh, các học xá chính của trường nằm ở Wandsworth và Putney. Từ South Thames College vào trung tâm thành phố rất thuận tiện bằng giao thông công cộng hoàn hảo của địa phương. Cũng giống như London, South Thames College là một trung tâm quốc tế đa văn hoá với các sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia.

Học phí: £5900 / năm

 

3 – Bournemouth & Poole College

Website: http://www.thecollege.co.uk/

Tọa lạc tại Portsmouth, miền duyên hải phía Nam nước Anh, cách 100 km về phía Nam London, Bournemouth & Poole College là một trong những cao đẳng công lập lớn nhất với 5 trụ sở. Cơ sở chính của Bournemouth & Poole College có gần 2.000 học sinh đến lớp mỗi ngày. Hiện tại, trường có sinh viên từ 40 nước trên thế giới.

Học phí: £5,950/ năm

4 – New College (Nottingham)

Website: http://www.ncn.ac.uk/ 

New College Nottingham là một trong những trường Cao đẳng lớn nhất Vương quốc Anh với 32.000 sinh viên, trong đó có 600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 nước trên thế giới. Là một trường sôi động và mang tính quốc tế cao, sống và học tập tại trường sinh viên sẽ có cơ hội được hiểu biết và trải nghiệm nhiều nền văn hoá khác nhau. Trường có 4 cơ sở học đều nằm ở thành phố Nottingham.

Nottingham nằm tại trung tâm của nước Anh, được biết đến với sự thân thiện, chất lượng và giá cả cho nơi ăn, ở hợp lý, khu mua bán thuận tiện. Nottingham còn nổi tiếng bởi những cơ sở đào tạo bậc Dự bị đại học và Đại học với chất lượng cao.

Học phí: £5700

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách nộp hồ sơ và đặt lịch phỏng vấn học bổng của trường, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Dịch vụ Giáo Dục Toàn Cầu GSE-beo

Văn Phòng Hà Nội:

Tầng 02, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04 3 7713561 / 092 363 5656

Email: hanoi@gse.edu.vn

 

Văn Phòng  Hồ Chí Minh

Tầng trệt Greenstar Building, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 08 3820 7759

Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?