Học bổng 50% học phí và sinh hoạt phí tại Elmhurst University – Mỹ

Ngôi trường cổ kính Elmhurst University – Mỹ vừa chào đón lễ kỷ niệm tròn 150 năm tuổi, đồng thời nhà trường cũng dành tặng các suất học bổng giá trị lên đến 50% học phí.

Thành lập vào năm 1871, Elmhurst Univeristy là một trường Đại học Liberal Arts tọa lạc gần trung tâm Chicago, bang Illinois, Mỹ. Trường có hơn 60 chuyên ngành bậc đại học và 16 chương trình sau đại học, Elmhurst có tỷ lệ sinh viên / giảng viên chỉ từ 14:1 vì vậy sinh viên luôn được hướng dẫn bởi giảng viên chính chứ không phải trợ giảng như trong môt số trường Đại học khác. Khuôn viên tuyệt đẹp của trường cách trung tâm thành phố Chicago – Top 3 Thành phố lớn tại Mỹ 30 phút lái xe.

Nhờ vậy, sinh viên được tiếp cận đa dạng các nền văn hoá và cơ hội nghề nghiệp phong phú, tiếp cận với cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp, công ty lớn hàng đầu tại Mỹ.

elmhurst university us 02

Danh sách học bổng trường Elmhurst University – Mỹ

a) Sinh viên năm nhất:

• International Chairman’s Award:

Học bổng trị giá $20,000/năm và được gia hạn lại mỗi năm học (có điều kiện áp dụng).

• International Discovery Award:

Học bổng xét duyệt học bạ dựa vào GPA trung bình trong 3 năm gần nhất, có giá trị từ $3,000 đến $5,000/năm (mỗi mức cách nhau $1,000); và được cộng dồn với International Chairman’s Award.

GPA (trên thang 10)

International Discovery Award

GPA >8.6

$5,000/năm

GPA từ 7.8 đến 8.59

$4,000/năm

GPA từ 7.2 đến 7.79

$3,000/năm

b) Sinh viên chuyển tiếp:

International Discovery Award: $5,000/năm (học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế và được cộng dồn với học bổng xét duyệt học bạ).

Học bổng xét duyệt học bạ từ $10,000/năm đến $17,000/năm.

GPA (trên thang 10)

Merit Scholarship

GPA > 8.75/10

$17,000/năm

GPA 7.5- 8.74/10

$13,000/năm

GPA 6.25- 7.49/10

$10,000/năm

*Học bổng này được gia hạn hàng năm trong các năm học (có điều kiện duy trì)

c) Sinh viên học Thạc sĩ:

$5,000 International Graduate Scholarship. Học bổng này sẽ dành cho toàn bộ khóa học và được trừ vào học phí năm đầu tiên.

Ngoài ra, trường sẽ có các gói hỗ trợ tài chính dành cho các sinh viên không đủ điều apply vào các suất học bổng trên, dao động từ 8,000 USD – 22,000 USD/năm.

Học phí, sinh hoạt phí khi học tập tại trường:

Các bậc học

Chi phí (1 năm)

Học phí Bậc Đại học

$39,100

Học phí Bậc Thạc sĩ

$13,050 – 16,530

Sinh hoạt phí (ăn, ở) trong ký túc xá

$11,172

hoc bong my elmhurst 2020 1

Một số thứ hạng nổi bật của trường Elmhurst University

• Top 7 cơ sở giáo dục đào tạo bậc cử nhân tại khu vực Trung Tây Hoa Kỳ – theo US News & World Report

• Top 16 các trường cao đẳng hàng đầu tại Mỹ – theo Forbes

• Top 15 cơ sở giáo dục tốt nhất khu vực Trung Tây – theo US News & World Report

• 93% sinh viên tốt nghiệp cao đẳng Elmhurst được tuyển dụng toàn thời gian chỉ sau 1 năm kể từ khi tốt nghiệp

Cơ hội thực tập tại Elmhurst University

Ngoài các cơ hội học bổng, hàng năm, trường cung cấp cho sinh viên hơn 2.000 cơ hội thực tập và trải nghiệm. Sinh viên có cơ hội thực tập tại NBC-TV, Morgan Stanley, Quốc hội Mỹ, Argonne Lab, Central DuPage Hospital. Ngoài ra, sinh viên được tham gia vào hơn 100 tổ chức sinh viên và câu lạc bộ, 20 đội NCAA Division III và hơn 2.000 dự án cộng đồng sinh viên tham gia hỗ trợ.

Trường có 2 chương trình đào tạo thực tập là đào tạo thực hành tự chọn (OTP) và đào tạo thực tập ngoại khóa (CTP). Trường có tỷ lệ 83% sinh viên bậc đại học có công việc và kinh nghiệm đi làm thực tế khi hoàn thành trải nghiệm Pre-Professional, 93% sinh viên có việc làm hoặc tiếp tục lên bậc cao học trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, Elmhurst University còn có vị trí thuận lợi, hội tụ ưu điểm của cả vùng ngoại ô và thành phố.

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Elmhurst University tại Việt Nam

Tư vấn du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Elmhurst University tại Việt Nam cũng như hơn 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học đến từ Anh Quốc, Ireland, Hà Lan, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada và Singapore.

Hãy để Tư vấn Du học GSE hỗ trợ bạn 100% miễn phí:

• Lựa chọn ngành học hot-trend của năm 2021
  • Lựa chọn trường học phù hợp với mong muốn và kinh tế của bạn
  • Hỗ trợ xin thư mời nhập học
  • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học bổng
  • Sửa bài luận học bổng SOP và CV cùng chuyên gia bản ngữ
  • Hỗ trợ dịch thuật & hoàn thiện hồ sơ visa du học
  • Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở & săn vé máy bay siêu-rẻ
  • Hướng dẫn hành trang trước khi lên đường

Để được hỗ trợ thông tin về các chương trình học bổng 2021 – 2022 điền thông tin vào form dưới đây: