Tin tức

Học bổng du học Úc 50% chuyên ngành Công nghệ Sáng tạo

Đại học Công nghệ Queensland (Queensland University of Technology – QUT) triển khai chương trình Học bổng du học Úc 2020 trị giá 50% học phí dành cho sinh viên Việt Nam nhập học chuyên ngành học thuộc Khoa Công nghệ Sáng tạo vào kì tháng 7/2020.

Học bổng Vietnam Excellence

Giá trị học bổng 

Trị giá học bổng Vietnam Excellence lên tới 50% học phí, là sự kết hợp giữa:

  • Học bổng Creative Industries International Scholarship trị giá 25% học phí
  • Phần tăng thêm 25%

Học bổng 50% học phí dành cho hai học kỳ đầu tiên (một năm học). Sau đó, học bổng sẽ tiếp tục được cấp nếu sinh viên đạt điểm trung bình 5.5/7 mỗi học kỳ.

QUT 2020 01
Học bổng lên tới 50% cho du học sinh Việt Nam nhập học vào kì tháng 7/2020 cùng QUT

Điều kiện học bổng

  • Phải là công dân Việt Nam và là sinh viên quốc tế chưa nhập học tại Khoa Công nghệ Sáng tạo.
  • Đã nhận được thư học bổng Creative Industries International Scholarship 25% cho kỳ nhập học tháng 7/2020.
  • Đủ điều kiện tiếng Anh để nhập học trực tiếp.
  • Nộp video bằng tiếng Anh, do sinh viên tự thực hiện theo đề tài: ‘How can creativity improve our society?’ Video sẽ được đánh giá theo những tiêu chí sau: sự sáng tạo, sự động đáo, thông điệp được truyền tải rõ ràng và kỹ năng giao tiếp.

>>> Xem thêm Xu hướng ngành nghề ảnh hưởng đến cơ hội định cư

Các bước nộp đơn xin học bổng

Bước 1: Nộp đơn xin nhập học. Nếu nhận được thư mời nhập học, cũng như thư học bổng Creative Industries International Scholarship 25%, sinh viên có thể tiếp tục với chương trình học bổng Vietnam Excellence này.

Bước 2: Tải video lên mạng YouTube (chọn unlisted) hoặc các trang web khác.

Bước 3: Nộp đơn xin học bổng trên mạng. Trong đó sinh viên sẽ được yêu cầu điền mã số sinh viên (trên thư mời nhập học) và đường link đến video.

Hạn chót nộp đơn xin học bổng là 01/05/2020.

Vì sao nên theo học Khoa Công nghệ Sáng tạo – Queensland University of Technology?

Giới thiệu chung

Khoa này là khoa lớn thứ 3 của trường QUT, với khoảng 7,000 sinh viên và bao gồm School of Design, School of Communication và School of Creative Practices. 
  • Nhiều chuyên ngành xếp hạng cao: Khối ngành Truyền thông đứng thứ 1 tại Úc và thuộc top 16 thế giới. Khối ngành Nghệ thuật – Thiết kế đứng thứ 41 thế giới (QS World University Rankings 2019)
  • Chương trình Double Degree của khoa cho phép sinh viên cử nhân học song song các chuyên ngành khác như Kinh doanh, Kỹ sư,…, qua đó mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: có các xưởng chế tạo, máy in 3D, máy cắt, máy bào, công suất lớn để sinh viên có thể chế tạo ra các sản phẩm ngay tại xưởng. 

Video giới thiệu về Khoa

Du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học công nghệ Queensland (QUT) tại Việt Nam. Hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 092 363 5656 (Hà Nội) và 0934 999 329 (TPHCM) để được tư vấn du học Úc 2020 trong thời gian ngắn nhất:

đăng ký dưới bài viết

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?