Tin tức

Cơ hội cuối nhận học bổng lên tới A$40,000 cho sinh viên quốc tế Đại học Sydney

Đại học Sydney (The University of Sydney – USYD) ở New South Wales là một thành viên của nhóm 8 trường hàng đầu nước Úc (Group of Eight), là một ngôi trường mà rất nhiều sinh viên quốc tế luôn hướng tới như một điểm đến lý tưởng cho con đường học tập lâu dài. Trong năm 2018, trường đại học Sydney có rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn lên đến A$40,000 cho sinh viên quốc tế.

Tier 1 Scholarships:
– Trị giá: AUD$40,000 dành cho học phí năm đầu đại học
– Đối tượng: sinh viên quốc tế đăng ký các khóa học cử nhân và sau đại học toàn thời gian tại ĐH Sydney qua hệ thống CRICOS

Tier 2 Scholarships:
– Trị giá: AUD$20,000 dành cho học phí năm đầu đại học
– Đối tượng: sinh viên tại một số quốc gia* đăng ký các khóa học cử nhân và sau đại học toàn thời gian tại ĐH Sydney qua hệ thống CRICOS

Tier 3 Scholarships:
– Trị giá: AUD$5,000 dành cho học phí năm đầu đại học
– Đối tượng: sinh viên quốc tế đăng ký các khóa học cử nhân và sau đại học toàn thời gian tại ĐH Sydney qua hệ thống CRICOS

%C4%91%C4%83ng k%C3%BD d%C6%B0%E1%BB%9Bi b%C3%A0i vi%E1%BA%BFt

ĐIỀU KIỆN ĐỂ XÉT HỌC BỔNG ĐẠI HỌC SYDNEY:

– Học bổng đươc xét chủ yếu dựa trên kết quả học thuật của sinh viên;
– Sinh viên phải nhận được thư mời nhập học không điều kiện;
– Sinh viên có quốc tịch hoặc cư trú dài hạn tại Australia + New Zealand, không thuộc diện được xét học bổng
– Trường hợp Tier 2 Schoarships, chỉ sinh viên …..
– Với sinh viên đăng ký qua hệ thống CRICOS chương trình dự bị tại ĐH Sydney (USFP) + cử nhân tại trường và dự được điểm trung bình loại khá giỏi trở lên vẫn đủ điều kiện xin học bổng
– Học bổng sẽ được chi trả 1 lần cho học phí (không bao gồm sinh hoạt phí cũng như các chi phí khác của sinh viên)

 

Đại học Sydney
Đại học Sydney

 

KHI NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG ĐẠI HỌC SYDNEY:

– Sinh viên sẽ chỉ nhận được 1 trong những mức học bổng trên đây. Nhà trường chỉ áp dụng 1 mức học bổng cho 1 sinh viên, đồng nghĩa với việc các học bổng khác của trường hay của Chính phủ sẽ không thể được áp dụng;
– Sinh viên sao khi nhận thư xác nhận học bổng của trường bắt buộc phải theo học khóa học đã đăng ký và đảm bảo đi học đầy đủ (không được nghỉ quá số ngày cho phép)
– Sinh viên phải tự chi trả số tiền còn lại của học phí (nếu cần). Ngoài ra, các chi phí như vé máy bay, bảo hiểm, sinh hoạt phí, sách giáo khoa sinh viên sẽ phải tự chi trả.
– Sinh viên sẽ trở thành 1 trong những đại diện của trường ĐH Sydney tham gia vào các chương trình hướng nghiệp, các sự kiện quảng bá hình ảnh của trường.

ĐÔI NÉT VỀ ĐẠI HỌC SYDNEY:

– Thành lập năm 1850, Đại học Sydney (The University of Sydney – USYD) ở New South Wales là một thành viên của nhóm 8 trường hàng đầu nước Úc (Group of Eight). Trường đón tiếp 46,000 sinh viên mỗi năm, trong đó có 10,000 sinh viên quốc tế.
– Trong số 9 cơ sở của trường, Darlington/Camperdown là cơ sở chính. Các chi nhánh còn lại giảng dạy các lĩnh vực khác nhau như Y tá ở Mallet Street, Nha khoa ở Surry Hills, Nông nghiệp ở Camden, Kinh doanh ở Burren Street, Luật ở St James, Y tế ở Cumberland, Cao đẳng Nghệ thuật Sydney và Học viện Âm nhạc Sydney. Sinh viên tại trường có 1.088 lựa chọn học cử nhân và cao học trải khắp 17 ngành khác nhau.
– Trường nằm trong Top 50 các trường ĐH hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng QS World University Rankings 2017 và Top 61 theo bảng xếp hạng Times Higher Education Rankings 2017.
Top 1 các trường ĐH tại Úc và Top 4 trên thế giới về cơ hội nghề nghiệp sinh viên sau tốt nghiệp theo bảng xếp hạng QS Employability Rankings 2017 and 2018.

2

GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học Sydney và các trường Đại học Úc khác tại Việt Nam. Muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học Úc của mình, các bạn vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (024) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Văn Phòng Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (028) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?