Tin tức

Trung tâm tư vấn du học GSE có uy tín không?

Cùng với sự phát triển của xu hướng du học tại Việt Nam là sự đổ bộ ồ ạt của các trung tâm tư vấn du học với nhiều dịch vụ đa dạng. Trên thực tế, nhiều học sinh, sinh viên đã thành công theo đuổi giấc mơ du học nhờ có sự trợ giúp từ các trung tâm này. 

Những lợi ích mà các trung tâm tư vấn du học uy tín mang lại

Tăng cơ hội nhận được học bổng

Các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,… đều có rất nhiều loại học bổng, từ học bổng dựa trên thành tích (merit-based), dựa trên nhu cầu (need-based), đến các chương trình học bổng của chính phủ. Mỗi loại học bổng đều có tiêu chí riêng. Với kinh nghiệm dày dặn, các công ty tư vấn du học sẽ giúp bạn lựa chọn, sàng lọc những mức học bổng phù hợp với hồ sơ của bạn đồng thời trợ giúp bạn trong quá trình viết bài luận, phỏng vấn với đại diện trường, hay chỉnh sửa CV. Từ đó, bạn sẽ dễ có cơ hội săn được mức học bổng như mong muốn hơn.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Chuẩn bị hồ sơ du học đòi hỏi một quá trình dài han. Từ việc lựa chọn ngành học, trường đại học phù hợp, viết bài luận xin học bổng cho đến chuẩn bị tài liệu cho thủ tục hành chính và visa, mỗi bước đều quan trọng và đòi hỏi sự tỉ mỉ. Tự mình làm hồ sơ cũng là một lựa chọn, nhưng đôi khi, việc phải xử lý các thủ tục hành chính và giấy tờ có thể mất rất nhiều thời gian và năng lượng. Điều này có thể làm mất tập trung và thời gian cho việc chuẩn bị các phần quan trọng khác của hồ sơ như bài luận hoặc portfolio.

Tư vấn viên du học chuyên nghiệp có thể là giải pháp hiệu quả. Họ sẽ đảm nhận mọi thủ tục phức tạp từ A-Z, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực. Việc này giúp bạn tập trung vào việc làm cho bài luận hoặc portfolio của mình trở nên hoàn thiện hơn, tăng cơ hội nhận được học bổng hoặc được chấp nhận vào trường mong muốn.

Lợi ích mà những trung tâm tư vấn du học uy tín mang lại
Lợi ích mà những trung tâm tư vấn du học uy tín mang lại

Liên tục cập nhật tin tức

Thực tế, không phải lúc nào các trường cũng cung cấp các loại học bổng hay các khóa học tương tự. Các trung tâm tư vấn du học uy tín thường có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các trường trung học, cao đẳng hay đại học. Điều này giúp họ tiếp cận thông tin cập nhật nhất về các cơ hội học bổng và các chương trình học.

Thông qua các công ty tư vấn du học, học sinh, sinh viên và phụ huynh có cơ hội trực tiếp gặp gỡ và trao đổi với các đại diện tuyển sinh của trường. Điều này mở ra cơ hội phỏng vấn trực tiếp và thậm chí nhận thư mời nhập học ngay tại chỗ. Việc này giúp họ có thông tin chính xác và cập nhật về các khóa học, yêu cầu và cơ hội học bổng, từ đó tăng cơ hội thành công trong quá trình xin học và nhập học.

Theo dõi và đồng hành cùng các bạn

Các trung tâm tư vấn du học không chỉ đồng hành trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, mà còn tiếp tục hỗ trợ các bạn trong suốt thời gian sống và học tập tại nước ngoài. Nhiều công ty tư vấn du học uy tín tổ chức các sự kiện trước khi đi, tạo cơ hội cho các sinh viên mới và phụ huynh gặp gỡ với các cựu du học sinh. Những buổi gặp gỡ này giúp các bạn mới có cơ hội nghe những chia sẻ chân thực về cuộc sống và học tập ở nước ngoài từ những người đã trải qua.

Ngoài ra, trong quá trình học tập tại nước ngoài, nếu gặp phải khó khăn hoặc vướng mắc, các tư vấn viên sẽ tiếp tục hỗ trợ giải quyết. Điều này giúp các sinh viên cảm thấy an tâm hơn trong việc thích nghi với môi trường học tập mới và tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm du học.

Tư vấn du học GSE có uy tín không?

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE) là một trong những trung tâm tư vấn du học uy tín có tuổi đời khá lâu năm. Được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, GSE là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á. Bên cạnh đó, GSE còn cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh cho học sinh, sinh viên có ý định đi du học và các khóa đào tạo tiếng Anh – kĩ năng mềm cho doanh nghiệp. Hiện nay, GSE đã có 2 văn phòng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Nhiều năm liền, GSE được Hội Đồng Anh (British Council) trao giải thưởng “Đơn vị tư vấn du học xuất sắc”. Bên cạnh đó, GSE cũng nhận được chứng nhận dành cho các đơn vị tư vấn hàng đầu của các Tập đoàn giáo dục lớn trên thế giới vì sự đóng góp tích cực cho nền giáo dục của các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore,… Trong đó, phải kể đến giải thưởng:

  • “Breakout Performer” của Tập đoàn giáo dục Study Group dành cho Đơn vị tư vấn có thành tích bứt phá trong năm;
  • “Top Performing Partner” của Tập đoàn giáo dục Cambridge Education Group dành cho Đơn vị tư vấn xuất sắc;
  • “The Most Improved Agent of UK” của Tập đoàn giáo dục Navitas.

Đến với GSE các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3
VP Anh Quốc: Shooters Hill Road, London SE18 4LP
VP Sydney, Úc: 443 Chapel Road, Bankstown NSW 2200 Australia

HOTLINE – 1900 7211 |GSE.EDU.VN| INFO@GSE.EDU.VN | FB: TƯ VẤN DU HỌC GSE 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?