Tin tức

Trung tâm tư vấn du học GSE có uy tín không?

Cùng với sự phát triển của xu hướng du học tại Việt Nam là sự đổ bộ ồ ạt của các trung tâm tư vấn du học với nhiều dịch vụ đa dạng. Trên thực tế, nhiều học sinh, sinh viên đã thành công theo đuổi giấc mơ du học nhờ có sự trợ giúp từ các trung tâm này. 

Những lợi ích mà các trung tâm tư vấn du học uy tín mang lại

Tăng cơ hội nhận được học bổng

Các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,… đều có rất nhiều loại học bổng, từ học bổng dựa trên thành tích (merit-based), dựa trên nhu cầu (need-based), đến các chương trình học bổng của chính phủ. Mỗi loại học bổng đều có tiêu chí riêng. Với kinh nghiệm dày dặn, các công ty tư vấn du học sẽ giúp bạn lựa chọn, sàng lọc những mức học bổng phù hợp với hồ sơ của bạn đồng thời trợ giúp bạn trong quá trình viết bài luận, phỏng vấn với đại diện trường, hay chỉnh sửa CV. Từ đó, bạn sẽ dễ có cơ hội săn được mức học bổng như mong muốn hơn.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Chuẩn bị hồ sơ du học là một cuộc chiến dài hơi, bao gồm rất nhiều công đoạn như chọn ngành học, trường học, nộp hồ sơ xin nhập học, săn học bổng, chứng minh tài chính, nộp hồ sơ làm visa,… Bạn vẫn có thể tự mình làm hồ sơ du học nhưng các bước như làm thủ tục hành chính, chuẩn bị giấy tờ sẽ ngốn của bạn không ít thời gian, có thể sẽ khiến bài luận săn học bổng hay portfolio của bạn không được trau chuốt như bạn muốn. Ngược lại, các tư vấn viên du học chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn thiện từ A-Z tất cả những thủ tục lằng nhằng, tốn thời gian và công sức này.

Lợi ích mà những trung tâm tư vấn du học uy tín mang lại
Lợi ích mà những trung tâm tư vấn du học uy tín mang lại

Liên tục được cập nhật thông tin

Trên thực tế, không phải năm học nào các trường cũng có những mức học bổng hay những khóa học giống nhau. Các trung tâm tư vấn du học uy tín thường có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các trường trung học, cao đẳng hay đại học. Họ sẽ là những người đầu tiên nắm được những thông tin cập nhật nhất về trường học, khóa học. Ngoài ra, thông qua các công ty tư vấn du học, học sinh, sinh viên và phụ huynh còn có cơ hội trao đổi trực tiếp với các đại diện tuyển sinh của trường hay thậm chí là phỏng vấn để xin thư mời nhập học tại chỗ.

Theo dõi sát sao quá trình học tập, sinh hoạt của học sinh, sinh viên ở nước ngoài

Không chỉ đồng hành cùng học sinh, sinh viên và phụ huynh trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, các trung tâm tư vấn du học sẽ luôn theo sát sát các bạn trong thời gian các bạn sinh sống và học tập tại nước ngoài. Nhiều công ty tư vấn du học uy tín còn tổ chức các sự kiện pre-departure, tạo cơ hội cho các bạn tân học sinh, tân sinh viên gặp gỡ với các cựu du học sinh để lắng nghe những chia sẻ chân thực nhất về cuộc sống cũng như việc học tập ở xứ người. Các khúc mắc nảy sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài cũng sẽ được các tư vấn viên hỗ trợ giải quyết.

Tư vấn du học GSE có uy tín không?

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE) là một trong những trung tâm tư vấn du học uy tín có tuổi đời khá lâu năm. Được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, GSE là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á. Bên cạnh đó, GSE còn cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh cho học sinh, sinh viên có ý định đi du học và các khóa đào tạo tiếng Anh – kĩ năng mềm cho doanh nghiệp. Hiện nay, GSE đã có 2 văn phòng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Nhiều năm liền, GSE được Hội Đồng Anh (British Council) trao giải thưởng “Đơn vị tư vấn du học xuất sắc”. Bên cạnh đó, GSE cũng nhận được chứng nhận dành cho các đơn vị tư vấn hàng đầu của các Tập đoàn giáo dục lớn trên thế giới vì sự đóng góp tích cực cho nền giáo dục của các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore,… Trong đó, phải kể đến giải thưởng:

 • “Breakout Performer” của Tập đoàn giáo dục Study Group dành cho Đơn vị tư vấn có thành tích bứt phá trong năm;
 • “Top Performing Partner” của Tập đoàn giáo dục Cambridge Education Group dành cho Đơn vị tư vấn xuất sắc;
 • “The Most Improved Agent of UK” của Tập đoàn giáo dục Navitas.

Đến với GSE các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

 • Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất
 • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác
 • “SOP&CV Clinic” – Dịch vụ sửa bài luận học bổng và CV cùng giáo viên bản ngữ
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật và hồ sơ visa
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn
 • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh
 • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành
 • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?