Tin tức

Học bổng Anh kỳ tháng 1 năm 2021 từ Đại học Coventry

Đại học Coventry đã xuất sắc có mặt trong Top 30 đại học hàng đầu thế giới dành cho sinh viên quốc tế. Với danh hiệu này, đại học Coventry luôn mang đến những suất học bổng giá trị nhằm thu hút lượng sinh viên tới trường học tập ngày một nhiều hơn. 

Học bổng kỳ tháng 1 năm học 2021 từ đại học Coventry

Học bổng này dành riêng cho sinh viên Việt Nam nhập học vào tháng 1 với mức giá trị 1.500 bảng Anh.  Điều kiện nhận được học bổng yêu cầu sinh viên thanh toán học phí trước ngày 1 tháng 12 với khoản tiền đặt cọc tối thiểu là 8.000 bảng Anh.

  • Hạn chót nhận hồ sơ: 01/12/2020

Học bổng Coventry Entrepreneurship Award – đại học Coventry

The International Centre for Transformational Entrepreneurship (ICTE) tại Đại học Coventry tự hào cung cấp 04 suất học bổng trị giá 3.500 bảng Anh cho chuyên ngành MSc International Entrepreneurship khai giảng vào tháng 1 năm 2021.

  • Hạn chót nhận hồ sơ: 05/12/2020

hoc bong dai hoc coventry

Học bổng Coventry University Sports – đại học Coventry

Đại học Coventry cung cấp Học bổng Thể thao cho các vận động viên sinh viên tài năng từ Liên minh châu Âu EU và nước ngoài. Học bổng Thể thao được cạnh tranh cho khoảng 40 – 45 sinh viên mỗi năm với khả năng am hiểu thể thao đại diện cho nhà trường ở cấp độ cao (quốc gia trở lên). Để được xem xét nhận một trong những suất học bổng này, bạn phải tham gia thi đấu một môn thể thao bắt buộc nằm trong chương trình Thể thao của BUCS Sport, Olympic Sports or Paralympic Sports

Nhà trường cung cấp hai mức hỗ trợ tùy thuộc vào mức độ hiệu suất.

  • Cấp độ 1 trị giá £ 1.500 mỗi năm
  • cấp độ 2 trị giá £ 3.000 mỗi năm

Mỗi cấp độ bao gồm 50% tài trợ tiền mặt và 50% cho các dịch vụ hỗ trợ trong quá trình học tập. Đơn đăng ký cho năm 2020/21 hiện đã đóng, nhưng nhà trường sẽ chấp nhận đơn đăng ký cho năm học 2021/22 kể từ tháng 3 năm 2021.

Đăng ký kiểm tra trình độ Tiếng Anh qua hình thức trực tuyến

Nhằm đáp ứng kịp thời yêu cầu nhập học của các bạn sinh viên Việt Nam cũng tình hình dịch Covid vẫn bị ảnh hưởng, đại học Coventry sẽ tiến hành kiểm tra trình độ tiếng Anh thông qua bài Test trực tuyến do hệ thống Pearson hỗ trợ.

Bài Test này hoàn toàn có sẵn và miễn phí cho tất cả sinh viên nhập học vào năm 2021. Để đăng ký tham gia bài kiểm tra này, sinh viên có thể liên lạc với Tư vấn du học GSE để được đặt lịch phù hợp nhất.

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ rinh về tay những suất học bổng du học từ đại học Coventry, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây:

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?