Tin tức

Học bổng hấp dẫn tại các trường đại học & cao đẳng danh tiếng Hoa Kỳ

Du học Mỹ luôn là niềm mơ ước của rất nhiều học sinh quốc tế bởi chất lượng giáo dục hàng đầu của các trường đại học và cao đẳng danh tiếng, luôn nằm trong top bảng xếp hạng thế giới. Tuy nhiên, đi liền với chất lượng tốt luôn là chi phí đắt đỏ. Chính vì vậy, việc tìm kiếm cho mình những suất học bổng du học Mỹ luôn được đặt lên hàng đầu với mục tiêu giảm bớt gánh nặng về tài chính, cũng như khẳng định năng lực của bản thân.   

Với mục đích giúp sinh viên giảm bớt gánh nặng về mặt tài chính, đồng thời khẳng định được năng lực của bản thân, không ít các trường cao đẳng và đại học tại Mỹ đã đưa ra rất nhiều các chương trình học bổng du học Mỹ vô cùng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.

Qua bài viết này, tư vấn du học GSE xin giới thiệu một số học bổng phổ biến và phù hợp với các bạn sinh viên Việt Nam trong năm học sắp tới:

Học bổng $2.000 từ trường CĐCĐ Green River

Cao đẳng Cộng đồng Green River là một trong những trường cao đẳng lâu đời, thành lập từ năm 1963, tọa lạc tại thành phố Auburn, Washington. Trường xếp hạng 29 trong số 50 trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất nước Mỹ năm 2010 do tạp chí Washington Monthly bình chọn. Hiện nay trường đang giảng dậy cho gần 10,000 sinh viên, trong đó sinh viên quốc tế chiếm 10% từ hơn 50 quốc gia.

cao dang cong dong green river du hoc my gse
CĐCĐ Green River dành tặng $2.000 cho sinh viên có thành tích học tập tốt

Các chương trình đào tạo chính của trường bao gồm:

  • Chương trình đào tạo Tiếng Anh chuyên sâu (IESL): giúp các sinh viên chưa đủ điều kiện Tiếng Anh đạt đủ trình độ Tiếng Anh để có thể theo học chương trình 2 năm của cao đẳng cộng đồng
  • Chương trình kép lớp 12 và 2 năm cao đẳng cộng đồng: học đồng thời lớp 12 và chương trình 2 năm của cao đẳng cộng đồng. Sinh viên sẽ tích kiệm được 1 năm học và ăn ở với chương trình này
  • Chương trình chuyển tiếp đại học: sau khi học xong 2 năm cao đẳng cộng đồng, sinh viên sẽ được chuyển tiếp sang trường đâị học để học tiếp 2 năm cuối. Sinh viên có cơ hội được nhận vào các trường đại học danh tiếng như Đại học Washington, Đại học Seattle, Đại học Purdue, Đại học Michigan…

Học bổng du học lên tới $2,000 cho sinh viên quốc tế. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên được học tập tại Mỹ với chi phí rẻ hơn nữa.

đăng ký dưới bài viết

Học bổng lên tới $5.000 từ ĐH Southern New Hampshire

Đại học Southern New Hampshire (SNHU) được thành lập năm 1932, tọa lạc tại thành phố Manchester, tiểu bang New Hampshire. Trường cách trung tâm thành phố 5 phút và cách thành phố Boston khoảng một giờ, do đó sinh viên sẽ có cơ hội thực tập và tìm việc làm tại các thành phố lớn. Bên cạnh đó, SNHU là một trong những trường đại học tư thục danh tiếng bậc nhất tại thành phố Manchester, xếp hạng 12 trong số 50 thương hiệu phát triển mạnh nhất trên thế giới. Ngoài ra, trường được công nhận tốt nhất Hoa Kỳ về đào tạo chuyên ngành Kinh doanh, Quản trị kinh doanh. Trường có hơn 180 chương trình đào tạo Đại học và sau đại học. So với các trường đại học khác, chi phí tại SNHU tương đối hợp lý hơn. Bên cạnh đó trường còn có chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên.

ĐH Southern New Hampshire giành tặng học bổng $5.000 cho sinh viên quốc tế xuất sắc
Học bổng hấp dẫn tại các trường đại học & cao đẳng danh tiếng Hoa Kỳ 4

Học bổng du học lên tới $5,000 cho bậc cử nhân và $3,000 cho chương trình sau đại học.

Hàng loạt học bổng hấp dẫn từ Trung tâm Anh ngữ ELS

Trung tâm Anh ngữ ELS là trung tâm ngôn ngữ với mạng lưới lớn nhất tại Hoa kỳ. ELS chuyên đào tạo các chương trình tiếng Anh tổng quát, học thuật, bán học thuật, chương trình dự bị TOEFL, tiếng Anh cho doanh nghiệp và hàng loạt các trương trình học thú vị, hấp dẫn khác. Hiện nay trường có gần 60 cơ sở đào tạo trực thuộc tại gần 60 trường đại học tại Mỹ và 6 trung tâm tiếng Anh độc lập. Đặc biệt, ELS liên thông sinh với hơn 600 trường Đại học, Cao đẳng tại Mỹ và Canada; sinh viên có thể sử dụng chứng chỉ Tiếng Anh ELS thay thế TOEFL, IELTS. ELS liên tục tuyển sinh và dành hàng loạt gói học bổng vô cùng hấp dẫn cho sinh viên.

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?