Tin tức

Học bổng bậc Thạc sĩ trị giá 2,000 bảng từ Đại học Exeter

Đại học Exeter xác nhận rằng việc giảng dạy khóa học Sau đại học sẽ bắt đầu từ 12/10 hoặc một ngày cụ thể khác trong tháng 10. Năm nay, một số khóa học đặc biệt đã được lùi ngày khai giảng sang tháng 1 năm 2021. Nếu khóa học bạn đã lựa chọn và muốn thay đổi ngày bắt đầu từ tháng 10/2020 chuyển sang kỳ tháng 01/2021, bạn có thể yêu cầu bằng cách gửi email đến Tư vấn du học GSE hỗ trợ giúp bạn. Ngoài ra, đại học Exeter hỗ trợ chỗ ở miễn phí trong 2 tuần cho tất cả các bạn sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia khác trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 này, đồng thời hỗ trợ tài chính cho sinh viên nhập học chương trình Thạc sĩ bằng học bổng trị giá 2,000 bảng Anh.

Học bổng bậc Thạc sĩ trị giá 2,000 bảng từ Đại học Exeter
Học bổng bậc Thạc sĩ trị giá 2,000 bảng từ Đại học Exeter

Học bổng Global Commitment Scholarship trị giá 2,000 GBP 

  • Học bổng có hiệu lực trong 01 năm duy nhất.
  • Áp dụng đối với kỳ nhập học tháng 10 năm 2020.
  • Sinh viên theo học chương trình Postgraduate Taught được học bổng 100% sẽ không được áp dụng học bổng này.
  • Được áp dụng song song cùng các chương trình học bổng khác hiện có cho cả Postgraduate Taught và Postgraduate Research, cụ thể là Học bổng Global Excellence Scholarship và Alumni/Progression Scholarships.
  • Phải đáp ứng đủ điều kiện đầu vào.

Giới thiệu chung về đại học Exeter

Đại học Exeter, được thành lập năm 1955 nhưng có nguồn gốc từ thế kỷ 19, là một cơ sở công lập nằm ở Devon, nước Anh. Trường hiện có khoảng 17.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên quốc tế. Exeter có 3 cơ sở: Streatham và St Lukes (cả hai đều nằm ở Exeter) và Tremough ở Cornwall.

Trường tổ chức các khóa học trong nhiều chuyên ngành, bao gồm Kế toán và Tài chính, Khảo cổ học, Khoa học Sinh, Quản trị Kinh doanh, Văn học Hy Lạp, Khoa học Máy tính, Kịch, Kinh tế học, Cơ khí, Tiếng Anh, Địa lý, Lịch sử, Luật, Toán học, Y tế và Nha khoa, Khai thác mỏ, Ngôn ngữ hiện đại, Triết học, Vật lý, Chính trị, Tâm lý học, Xã hội học, Khoa học Thể thao, thần học và các môn khác.

Xếp hạng đại học Exeter

  • Hạng #10 theo The Times University Guide 2020.
  • Hạng #12 theo The Guardian University Guide 2020.
  • Hạng #163 theo The QS World University Rankings 2020.
  • Trường có 27 ngành học nằm trong Top 10 của The Times và Guardian University Guide.
  • 98% các bài nghiên cứu đạt chất lượng quốc tế theo Khuôn khổ Nghiên cứu Xuất sắc (REF).

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học Exeter cùng hơn +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2021-2022.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2021, quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số hotline: 1900 7211 hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay:

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?