Tin tức

Học bổng chính phủ New Zealand cho bậc trung học 2020 – Đợt 2

Nhằm tạo điều kiện cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc tiếp cận với giáo dục New Zealand – đất nước có chỉ số Giáo dục Chuẩn bị cho Tương lai dẫn đầu thế giới (theo báo cáo của tổ chức Economist Intelligence Unit), chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (NZSS) tiếp tục mở đơn Đợt 2 tại 18 trường trung học tại New Zealand cho các bạn học sinh nhập học trong đầu năm 2021.

Học bổng chính phủ New Zealand cho bậc trung học 2020

Chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (NZSS) tiếp tục mở đơn Đợt 2 (theo theo thông tin mới nhận từ Cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ) trực thuộc Chính phủ New Zealand) như sau:

Thời gian mở đơn:

6/7/2020 – 31/8/2020

Giá trị học bổng:

50% học phí năm đầu tiên học tại New Zealand

Điều kiện xin học bổng:

Học sinh lớp 8,9,10 tại Việt Nam đáp ứng các yêu cầu sau đây:

  • GPA từ 8,0 trở lên
  • Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5
  • Khả năng tài chính đáp ứng yêu cầu theo học trung học tại New Zealand
  • Thời gian nhập học: tháng 2/2021

Hồ sơ xin học bổng

Sinh viên nộp hồ sơ xin học bổng trực tiếp tại văn phòng Tư vấn Du học GSE tại Hà NộiTP.HCM hoặc qua email hanoi@gse.edu.vn hoặc hochiminh@gse.edu.vn. Hồ sơ bao gồm:

  • Học bạ / bằng tốt nghiệp bậc học gần nhất tính đến thời điểm nộp hồ sơ
  • Chứng chỉ tiếng Anh (IELTS hoặc tương đương) còn hiệu lực
  • Video 1,5 phút giới thiệu bản thân và lý do mình xứng đáng nhận học bổng NZSS;
  • Bằng khen, giấy khen và các thành tích khác (nếu có)

Danh sách các trường trung học New Zealand cấp học bổng (đang cập nhật)

Vui lòng liên hệ với Tư vấn du học GSE để được tư vấn cụ thể về lộ trình du học New Zealand bậc trung học theo số điện thoại: 024 3771 3561 (Hà Nội) hoặc 028 3820 7759 (TPHCM) hoặc điền thông tin vào form đăng ký bên dưới, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian ngắn nhất.

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?