Học bổng 50% học phí dành cho UAL Foundation Diploma in Art and Design

Kings Colleges mang đến cho tất cả các sinh viên quốc tế đăng ký Văn bằng Nghệ thuật và Thiết kế của UAL Foundation cơ hội giành được học bổng 50% học phí.

Học-bổng-50-học-phí-UAL-Foundation-Diploma-in-Art-and-Design-2022-Tư-vấn-du-học-GSE

Học bổng 50% học phí dành cho UAL Foundation Diploma of Art and Design

Học bổng 50% học phí này sẽ được trao cho ứng viên có thành tích xuất sắc nhất đăng ký nhập học Chương trình Foundation Diploma of Art and Design trong kỳ học tháng 9/2022 của trường University of the Art London (UAL).

Để đăng ký xin học bổng, sinh viên cần phải:

• Nộp đơn xin nhập học Kings Colleges
  • Portfolio với ít nhất 8 tác phẩm. Những điều cần chú ý khi chuẩn bị Portfolio:
    • Portfolio của bạn phải là một tập hợp các tác phẩm gắn kết, thể hiện một chủ đề hoặc một hành trình từ việc phát triển các tác phẩm.
    • Portfolio của bạn cũng nên thể hiện một loạt các kỹ năng mà bạn có và thể hiện khả năng làm việc của bạn với nhiều loại tài liệu và kỹ thuật.
    • Thể hiện chính mình! Và bạn cũng phải đặt phạm vi giới hạn cho portfolio của mình tập trung vào chuyên ngành bạn đã chọn trong lĩnh vực nghệ thuật.
  • Một đoạn văn ngắn tối đa 500 từ mô tả các tác phẩm trong portfolio của bạn, hành trình tạo ra tác phẩm và tất cả các yếu tố quan trọng khác.

Portfolio của bạn có thể được gửi dưới dạng tệp đính kèm email, bản trình bày thuyết trình (PPT/PPTX), ảnh JPEG hoặc thông qua liên kết nền tảng portfolio.

Hạn nộp hồ sơ: ngày 31/3/2022 và kết quả sẽ được công bố vào ngày 8/4/2022.

Tại sao nên học Chứng chỉ Dự bị Đại học của UAL tại Kings?

• Đảm bảo tiến trình đại học với những ngôi trường danh  bao gồm:
    • Slade School of Fine Art, thuộc UCL
    • Central Saint Martins, thuộc UAL
    • Goldsmith’s University London
    • Kingston University London
    • University of the West of England (UWE Bristol)
    • Newcastle University
    • Chelsea College of Art, thuộc UAL
    • London College of Communication, thuộc UAL
  • Học tập tại các trung tâm được xây dựng với mục đích là cơ sở nghệ thuật chuyên biệt.
  • Mỗi sinh viên sẽ có không gian làm việc chuyên dụng riêng.
  • Giáo viên của trường sẽ đảm bảo mọi học sinh đều theo đúng lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế dành cho họ.
  • Hỗ trợ UCAS đầy đủ với cố vấn UCAS cá nhân.
  • Trao các học bổng UAL Foundation Diploma in Art and Design.

Thông tin về kỳ nhập học sắp tới:

• Khai giảng: tháng 9/2022
  • Thời lượng: 1 năm học (3 kỳ)
  • Đầu vào: IELTS 5.0, học sinh lớp 11-12
  • Tuổi tối thiểu: 16,5

dịch vụ tư vấn du học gse 1200x800 1

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học UK năm 2022-2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3