Tin tức

Trường phổ thông nội trú Bronte College – Lựa chọn hoàn hảo cho tương lai

Thành lập năm 1991, Bronte College là một trường tư thục bán trú và nội trú tại Canada. Khu học xá tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố Mississauga thuộc Greater Toronto, nổi tiếng là trung tâm kinh tế, tài chính và công nghiệp lớn nhất thế giới. Toronto cũng được biết đến như là thành phố đa văn hoá, đa sắc tộc, nghệ thuật và là một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ. Từ Bronte, sinh viên chỉ mất khoảng 20 phút để đến trung tâm thành phố hoặc sân bay quốc tế

Bronte College tập trung đào tạo các chương trình dự bị đại học từ lớp 9 – 12 và các chương trình nâng cao (AP), Chương trình Anh ngữ, chương trình trại hè tháng 7. Các lớp học sĩ số nhỏ được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ học tập mang tới cho học sinh sự hỗ trợ hoàn hảo nhất. Tất cả các lớp đều có thiết bị công nghệ SMART tích hợp vào chương trình học.Trường được bảo vệ an ninh nghiêm ngặt 24/24. Các quán ăn tự phục vụ cũng như các phòng ký túc xá đơn đều được mở cửa vào các dịp lễ.

Trường được công nhận là trường chất lượng cao trong học tập. Lớp học sĩ số nhỏ với trung bình 16 học sinh/lớp, chương trình hỗ trợ học tập đảm bảo rằng mỗi học sinh đều được quan tâm đến từng cá nhân. Bronte College tập trung vào sự phát triển toàn diện của học sinh về học tập, đạo đức, thể chất và văn hóa. Từ khi thành lập đến nay nhiều học sinh tốt nghiệp của trường đã được nhận vào học tại các trường đại học hàng đầu ở Canada và trên thế giới, trong đó có học sinh được tuyển thẳng vào các trường y và trường luật ở Vương quốc Anh.

Chương trình đào tạo

Lớp 9 & 10

Lớp 9 và 10 chủ yếu gồm các môn học nhằm cung cấp kỹ năng và nội dung làm nền tảng cho chương trình lớp 11 và 12.

Học phí: $14,560 Ca

Lớp 11 & 12

Bronte College có các khóa học dự bị đại học và cao đẳng cho học sinh lớp 11 và 12 được thiết kế để trang bị cho học sinh kiến thức và các kỹ năng cần có để đáp ứng yêu cầu tuyển sinh của các trường đại học và cao đẳng. Học sinh cần phải hoàn tất 14 tín chỉ ở lớp 11 và 12 để được cấp bằng tốt nghiệp trung học tỉnh Ontario (OSSD).

Học phí: $14,560 Ca cho lớp 11 và khoảng $12,000 Ca cho lớp 12

Chương trình cấp tốc lớp 12

Chương trình cấp tốc dành cho lớp 12, là chương trình dự bị đại học bắt đầu vào tháng 1 và được thiết kế đặc biệt dành cho các học sinh đủ điều kiện có mong muốn hoàn tất 6 môn học Dự bị và vào học Đại học vào tháng 9 trong cùng năm đó.

Học phí: $12,330 Ca

Chương trình học vượt (AP) tín chỉ chuyển tiếp Đại học

Chương trình AP cung cấp cho học sinh cơ hội học chương trình đại học trong khi còn ở cấp trung học. Chương trình này được đa số các trường đại học ở Canada, Hoa Kỳ, và hơn 55 quốc gia khác công nhận là chương trình xuất sắc.

Chương trình tiếng Anh

Chương trình tiếng Anh phù hợp cho tất cả các cá nhân với các cấp độ tiếng Anh khác nhau. Cá nhân sẽ được xếp lớp tùy thuộc vào khả năng của họ và/hoặc thông qua điểm tiếng Anh (TOEFL, MELAB, IELTS) cũng như một bài kiểm tra tại Bronte College.

Học phí: $2,000 Ca cho 110 giờ học

Chi phí khác

Chi phí

 

Thời gian

$(Ca)

Chỗ ở (phòng đơn và các bữa ăn)

Chương trình cấp tốc

2 kỳ (tháng 9-tháng 6)

tháng 1-tháng 6

1 tháng (tháng 7,8)

13,800

10,350

1,380

 

Phí đăng ký hằng năm

 

1,500

Bảo hiểm y tế cho học sinh quốc tế (12 tháng)

 

600

Phí nộp hồ sơ

 

150

Thư giám hộ có công chứng

 

200

Chương trình Cuộc sống tại Ký túc xá ( cho học sinh dưới 16 tuổi)

1 kỳ

850

An ninh Trường (đặt cọc)

 

1,500

An ninh Ký túc xá (đặt cọc)

 

1,000

 

Công ty tư vấn du học GSE-Beo là đại diện chính thức của Trường Bronte College. Với kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài, các tư vấn viên chuyên nghiệp của GSE-beo sẽ giúp bạn định hướng con đường du học của mình tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất. Bên cạnh đó, bạn được nhận hỗ trợ 100% dịch vụ từ công ty Giáo dục Toàn cầu GSE-beo:

– Hỗ trợ thực hiện từ A-Z các thủ tục hành chính trong quá trình xin học, xin visa

– Miễn phí 100% phí tư vấn và dịch thuật hồ sơ

– Tư vấn và hỗ trợ miễn phí các hồ sơ xin học bổng từ các cựu du học sinh nhiều kinh nghiệm đã từng học tập taị Canada

– GSE-beo tự hào với tỷ lệ visa 100%.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

GSE-BEO INTERNATIONAL EDUCATION

Địa chỉ: 56 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

ĐT:

Email: hien.cao@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?