Tin tức

Học bổng du học Úc trị giá 10,000AUD tại Taylors College, Perth

Tập đoàn giáo dục Study Group hiện đang đưa ra chương trình học bổng trị giá lên đến 10,000AUD cho sinh viên Taylors College Perth áp dụng đối với kỳ nhập học tháng 10 năm 2020.

Hoc bong taylors college 01

Kể từ bây giờ, những sinh viên muốn thư mời nhập học tháng 10 năm 2020 để học các chương trình sau đây sẽ đủ điều kiện nhận học bổng UWA đặc biệt trị giá 10.000AUD này.

· Chương trình Dự bị đại học tại University of Western Australia (UWA) Foundation – Advanced

· Diploma of Commerce

· Diploma of Science

Giới thiệu chung về Taylors College Perth

Taylors College toạ lạc tại Perth là thành phố lớn thứ tư ở Úc và là thủ đô của Tây Úc. Thành phố nằm gần châu Á hơn bờ biển phía đông Australia. Perth được công nhận là một trong những thành phố tốt nhất trên thế giới (xếp thứ 22 trên toàn thế giới) dễ dàng tìm kiếm việc làm.

Từ ngày 16/11/2019: Perth đã trở thành thành phố trong khu vực nơi sinh viên đủ điều kiện nhận visa sau 3 năm học sau khi tốt nghiệp.

  • Dân số: Hơn 2 triệu, với 170 quốc tịch khác nhau.
  • Khí hậu: Ấm áp, với trung bình 3.000 giờ nắng mỗi năm.
  • Du lịch: Perth kết nối tốt với các sân bay lớn với các chuyến bay trực tiếp đến Châu Âu, Châu Á và Châu Phi.
  • Ngân sách: Thành phố Úc giá cả phải chăng nhất.
  • Múi giờ: GMT +8 (cùng múi giờ với 60% dân số thế giới).

UWAFP Scholarship

Các khóa học dự bị Đại học và Diploma của trường Taylors College Perth là các chương trình chuyên ngành đẳng cấp thế giới trong việc chuẩn bị kiến thức bước đại học. Bạn được tiếp nhận kiến thức từ một ngôi trường với hơn 90 năm kinh nghiệm trong giáo dục, gặt hái được nhiều thành công về lĩnh vực giảng dạy.

Giáo trình của nhà trường được điều chỉnh và cá nhân hóa để phù hợp với nhu cầu của các bạn. Vào cuối một trong những chương trình chuyển tiếp của nhà trường, bạn sẽ có một giáo trình hoàn chỉnh về các kỹ năng học thuật, ngôn ngữ, văn hóa và xã hội. Khi bạn tiến tới đại học University of Western Australia, bạn sẽ cảm thấy có khả năng, tự tin và có được thành công ở mức độ.

Chương trình cấp bằng và chứng chỉ của nhà trường được cung cấp trong khuôn khổ UWA và 98% sinh viên tốt nghiệp tiếp tục nhận được thư mời nhập học từ UWA. 95% sinh viên UWA Foundation có một vị trí trong trường đại học (bao gồm Diploma và Chứng chỉ).

UWA Diploma Scholarship

Về University of Western Australia (UWA):

Đại học Tây Úc (UWA) cung cấp cho bạn một nền giáo dục chất lượng tại Top 100 thế giới (UWA) được xếp hạng số 86 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới theo xếp hạng QS). Chương trình học linh hoạt của UWA ở Tây Úc, mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận chương trình giảng dạy hiện đại và tân tiến nhất.

Trường đại học có quan hệ đối tác mạnh mẽ trong ngành với nhiều tổ chức, cung cấp những trải nghiệm thực tế, thực tế bên cạnh các bài giảng lý thuyết cũng như các cơ hội kết nối chuyên nghiệp có giá trị. Phương pháp học tập thực hành này được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và đảm bảo bạn có cơ hội chắc chắn về việc làm cho sự nghiệp trong tương lai.

Diploma tại UWA có giá trị quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp của nhà trường luôn đạt được mức lương khởi điểm vượt qua mức trung bình quốc gia và tỷ lệ sinh viên có việc làm sau đại học quốc gia. Theo The Good University Guide năm 2018 tiết lộ sinh viên tốt nghiệp tại UWA kiếm được trung bình 60.900 đô la, cao hơn mức lương khởi điểm tốt nghiệp đại học trung bình của Úc là 56.000 đô la.

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội)028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

 

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?