Tin tức

Học bổng lên đến $33,000 tại Đại học Arkansas – Fort Smith Mỹ

Trường University of Arkansas – Fort Smith là một trường đại học lâu đời được thành lập từ năm 1928 nằm tại thành phố Fort Smith, nơi được coi là thành phố rộng lớn và hiện đại thứ hai của tiểu bang Arkansas. Trường tự hào là ngôi trường có khuôn viên rộng và trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại bang với hơn 20 tòa nhà chính, gần 100 hecta vườn cây trải dài bao quanh trường. Tất cả tạo nên một khung cảnh thơ mộng xen lẫn vẻ hiện đại và cổ kính. Với bề dày lịch sử trong giáo dục và đào tạo, trường đã tạo ra hàng loạt những phương pháp giảng dậy kết hợp với sự đổi mới kỹ thuật và chương trình học hiệu quả, mang tính ứng dụng cao. Hiện nay trường có gần 8000 sinh viên và 7 phân khoa: Kinh doanh; Khoa học ứng dụng và công nghệ; Giáo dục; y tế; Nhân văn và Xã hội; Khoa học, Công nghệ, Kỹ sư và Toán; Ngôn ngữ và Giao tiếp.

Chương trình học tại University of Arkansas – Fort Smith rất đa dạng, bao gồm Chương trình tiếng Anh, Cao đẳng, Đại học với nhiều chuyên ngành đa dạng:

Cao đẳng:

–     Associate of Arts (A.A): dành cho những sinh viên chưa xác dịnh được chuyên ngành mình muốn theo đuổi. Sau khi hoàn thành 2 năm học đại cương tại cao đẳng. Sinh viên sẽ chuyển tiếp lên Đại học và chọn chuyên ngành phù hợp.

–     Associate of Applied Science (A.A.S):Chương trình học nghề, bao gồm các chuyên ngành như Kiến trúc, Thiết kế kỹ thuật số, Cơ khí, điện tử… Sauk hi học xong, sinh viên có thể đi làm luôn.

–     Associate of General Studies (A.G.S): dành cho sinh viên chưa xác định được ngành học hoặc muốn chuyển tiếp lên đại học để lấy bằng Cử nhân về Lãnh đạo (Bachelor of Science in Organizational Leadership)

 Đại học:

–     Bachelor of Science: Bao gồm các chuyên ngành Sinh học, Hóa học, Hóa chuyên về Hóa sinh, Thiết kế đồ họa, Công nghệ thông tin (Quản lý dữ liệu, Quản trị mạng, Viết chương trình, Thiết kế web), Toán, Lãnh đạo tổ chức.

–     Bachelor of Business Administration: Bao gồm các chuyên ngành Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Marketing.

–     Bachelor of Science in Nursing

–     Bachelor of Applied Science

–     Bachelor of Arts: Bao gồm các chuyên ngành Tiếng Anh, Lịch sử, Truyền thông, Âm nhạc, Tâm lý, Studio, Nhạc kịch

Học phí tại trường tương đối thấp trong khi chất lượng lại không thua kém so với các trường khác. Bên cạnh đó. Một trong những thế mạnh đặc biệt nhất của trường là chương trình Internship cho sinh viên. Trường liên kết với một mạng lưới hàng chục công ty, doanh nghiệp lớn tại Mỹ. Trường luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên liên hệ với các doanh nghiệp, giúp sinh viên tìm được công việc thực tập phù hợp tại những công ty lớn với mức lương hấp dẫn.

Đặc biệt, trường áp dụng mức học bổng vô cùng hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam, từ $1.500/năm cho đến $33.000 cho toàn khóa đại học 4 năm. Chắc chắn rằng với danh tiếng lâu đời, chương trình Internship hiệu quả, học phí thấp cùng với mức học bổng hấp dẫn…; University of Arkansas sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai mong muốn được trải nghiệm một trường học tập bậc nhất trên thế giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: [email protected]

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499  9329
Email: [email protected]

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?