Tin tức

Học bổng lên đến $35,000 tại Đại học Arkansas-Fort Smith

Đại học Arkansas – Fort Smith, một trường đại học công lập lâu đời thành lập vào năm 1928, trường tọa lạc tại thành phố lớn thứ hai bang Arkansas – Thành phố Fort Smith. Chắc chắn rằng khi đến đây, các du học sinh sẽ ấn tượng với vẻ đẹp cổ kính, mang đậm dấu ấn lịch sử mà vẫn mang hơi thở hiện đại. Hiện nay, số lượng sinh viên tại Đại học Arkansas- For Smith lên đến gần 8000 người mỗi năm, tỷ lệ số lượng sinh viên nhập học hằng năm, nhất là sinh viên quốc tế đặc biệt tăng mạnh trong những năm gần đây. Hãy tìm hiểu lý do tại sao Đại học Arkansas-Fort Smith lại được nhiều sinh viên lựa chọn đến vậy:


Chương trình học được đánh giá cao:
Chất lượng các chương trình đào tạo tại Arkansas-For Smith luôn luôn được đánh giá cao bởi các tổ chức danh tiếng. trường thuộc danh sách các trường đại học tốt nhất khu vực phía Nam (US News & World Report 2012). Chương trình kinh doanh tại trường được chứng nhận bởi AACSB – Tổ chức kiểm định giáo dục danh tiếng nhất Hoa Kỳ.

 

Chi phí hợp lý: Chi phí học tại Arkansas-Fort Smith chỉ khoảng $12,000 một năm, phí sinh hoạt và các phụ phí khác tại trường chỉ khoảng $9,000/năm học, rẻ hơn nhiều so với các trường Đại học khác.  Điều này không co nghĩa giá cả đi đôi với chất lượng. Thực tế, chi phí tại các trường Đại học công lập thường rẻ hơn Đại học tư khá nhiều, hơn nữa trường tọa lạc tại bang Arkansas – Bang có mức chi tiêu sinh hoạt thấp nhất tại Mỹ được bình chọn bởi Forbes Magazine. Bên cạnh đó, trường cũng nhận được nhiều khoản viện trợ và đầu tư từ các tổ chức của Chính phủ và Phi chính phủ. Do đó sinh viên tại đây được hưởng rất nhiều lợi ích về học phí và các khoản hỗ trợ từ nhà trường.

Cơ sở vật chất hiện đại: UAFS có khuôn viên xinh đẹp rộng 68 hecta, từng đoạt giải thưởng kiến trúc đẹp, an toàn (được bầu chọn năm 2003). Trường có hơn 20 tòa nhà chính, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với điểm nhấn nổi bật là tháp chuông lớn nhất vùng Trung Nam của Mỹ.

 

Học bổng hấp dẫn: Arkansas-Fort Smith cung cấp hàng loạt cơ hội học bổng với các mức khác nhau. Đối với sinh viên Đại học năm nhất, sinh viên có cơ hội đạt được học bổng từ $1,500/năm đến $35,000 cho 4 năm đại học. Đối với sinh viên chuyển tiếp, các em có cơ hội đạt học bổng từ $1,000 đến $2,000/năm.

Chương trình Internship: Đây là một trong những điểm mạnh không nên bỏ qua khi nhắc đến trường Arkansas-Fort Smith. Trường liên kết với hơn 500 công ty danh tiếng tại Mỹ như Pepsico, Coca Cola, Alcoa, AT&T, Cooper, Tyson, Walmart,… sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội thực tập hưởng lương tại các công ty danh tiếng này. Trường sẽ luôn hỗ trợ sinh viên tìm được công việc phù hợp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499  9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?