Tin tức

Trải nghiệm Bàn giải phẫu học ảo cùng Bishop Montgomery High School – Mỹ

Công nghệ thực tế ảo không còn là một khái niệm mới trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Những ý tưởng như “lớp học ảo”, “thể thao ảo”… đang được sử dụng rộng rải tại các trường trung học tại Mỹ. Trường Bishop Montgomery High School hiện cũng đang áp dụng mạnh mẽ các ứng dụng công nghệ mới vào bài giảng của trường.

Bishop montgomery highschool 02

Anatomage Table – Bàn giải phẫu học ảo – Ứng dụng công nghệ mới vào giáo dục Y khoa tại Bishop Montgomery High School

Trường Bishop Montgomery High School (BMHS) tại Los Angeles (Amerigo Los Angeles) là một trong những trường luôn tích cực ứng dụng công nghệ vào trong các môn về khoa học và y khoa, giúp học sinh cảm thấy hứng thú trong việc học, và một trong những thiết bị này là Anatomage Table (Bàn giải phẫu học ảo). Đây là một thiết bị công nghệ hiện đại, giúp học sinh có thể hiểu rõ hơn về cơ thể con người và động vật một cách chi tiết, sinh động và trực quan hơn.

Anatomage Table là một thiết bị công nghệ ảnh hiện đại và tiên tiến nhất trong ngành giáo dục. Thiết bị này không chỉ được xem là một thư viện hình ảnh ảo về cơ thể của người và động vật, mà còn là một công cụ chẩn đoán hình ảnh y khoa thông qua phương pháp quét CT, CBCT hay MRI.

Học sinh có thể sử dụng bàn công nghệ này để phân tích các hình ảnh cắt lớp cơ thể người và động vật qua các hình ảnh 3D. Hình ảnh được sử dụng từ người thật, cả nam và nữ, theo đúng kích thưởc của con người, từ cơ, xương, mạch máu, hệ thần kinh…để học sinh có thể khám phá và phân tích kỹ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Anatomage Table có thể đặt nằm ngang hoặc thẳng đứng, và tương tác dễ dàng thông qua màn hình cảm ứng.

Bishop Montgomery là một trong 40 trường trung học trên toàn thế giới được trang bị Anatomage Table trong việc dạy và học. Thiết bị này hiện đang được sử dụng trong các môn khoa học tại trường: Sức khoẻ, Sinh học, Sinh lý học, Giải phẫu học, Y khoa thể thao.

Ngoài Anatomage Table, trường Bishop Mongomery còn đầu tư rất nhiều vào các công nghệ hiện đại khác cho học sinh. Trường vừa phát triển một trung tâm STEAM hiện đại và quy mô hoàn toàn mới, trong đó có phòng Lab về ngôn ngữ thế giới và Esports.

Bishop montgomery highschool 01

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình thực tập hưởng lương & học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2021 – 2022.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2021 – 2022, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?