Tin tức

Khám phá Chicago trong chương trình du học hè tại Elmhurst College

Trại hè tại Elmhurst College luôn là cơ hội giúp các em nhỏ du học hè làm quen với môi trường học tập tại Mỹ, được tiếp cận với cách trao đổi, giảng dạy và tiếp thu bài giảng trên lớp.

Trại hè 2018 tại Elmhurst đã chào đón hàng trăm các bạn học sinh quốc tế tham gia những hoạt động học tập cũng như thể thao, giải trí . Sự lồng ghép khéo léo giữa các hoạt động học tập và ngoại khóa trong suốt chương trình sẽ mang đến cho các em những giây phút thư giãn, thoải mái, đồng thời rèn luyện cho các em những kỹ năng hòa nhập với môi trường đa quốc tịch tại Mỹ. 

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA TRẠI HÈ TẠI ELMHURST COLLEGE

  • Tham gia lớp định hướng phương pháp thành công tại đại học, hội thảo hướng nghiệp
  • Khám phá cuộc sống sinh viên đại học tại Hoa Kỳ
  • Tham gia các hoạt động ngoại khóa
  • Trải nghiệm văn hóa tại Thành phố Chicago – Thành phố lớn thứ ba của Hoa Kỳ

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI ELMHURST COLLEGE

Chương trình tích hợp khóa học với 4 tín chỉ đại học có thể sử dụng để chuyển vào bảng điểm đại học tại Đại học Elmhurst hoặc các trường Đại học khác tại Mỹ. Các em sẽ được lựa chọn một trong hai môn học:

KINH TẾ VĨ MÔ:

Môn học giới thiệu về lý thuyết thu nhập quốc dân, quy trình tạo ra và kiểm soát cung tiền, chính sách tài khóa và tiền tệ cũng như kinh tế quốc tế.

KINH DOANH QUỐC TẾ:

Kinh doanh Quốc tế: Môn học cung cấp kiến thức cơ bản về các khía cạnh kinh doanh quốc tế. Kiến thức cơ bản về lý thuyết thương mại bao gồm cơ chế thị trường ngoại hối, tài chính quốc tế và kế toán, marketing, khác biệt văn hóa, chiến lược quản lý trong

môi trường quốc tế, cơ cấu tổ chức của các công ty đa quốc gia và tổ chức quốc tế. Môn học được giảng dạy thông qua phương pháp tiên tiến bao gồm các buổi thảo luận về tình hình kinh tế và kinh doanh hiện nay.

Song song với những giờ học và sinh hoạt trên lớp, các em sẽ được tìm hiểu, tận hưởng những giờ phút giải trí tuyệt vời khi tham quan tại những điểm du lịch nổi tiếng của Chicago như: Công viên Thiên niên kỷ, Thủy cung Shedd, Tòa nhà Willis Tower, và các địa điểm nổi tiếng tại Chicago – thành phố lớn thứ ba Hoa Kỳ.

Như một khóa du học ngắn hạn, các em sẽ được ăn ở và sinh hoạt trong gia đình người bản xứ, được giao tiếp và chia sẻ như những du học sinh thực thụ. Với những em có kế hoạch du học dài hạn thì đây được xem là thời kỳ “thử nghiệm” tính chủ động, khả năng tự lập trong một môi trường nước ngoài, là bước chuẩn bị để các em tự tin, chủ động hơn khi du học sau này.

 

Các hoạt động du học hè tại Elmhurst College, Mỹ
Các hoạt động du học hè tại Elmhurst College, Mỹ

Tư vấn du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học Mỹ tại Việt Nam. Muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học Mỹ của mình, các bạn vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?