Tin tức

Học bổng lên đến 50,000 AUD từ University of Newcastle (Australia)

Nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên khu vực Đông Nam Á giữa thời điểm đại dịch vẫn còn gây ảnh hưởng mạnh này, University of Newcastle (Australia) xin dành tặng các suất học bổng lên đến 50,000 đô la Úc.

hoc bong university of newcastle 02

Học bổng lên đến 50,000 AUD từ University of Newcastle (Australia)

Học bổng này có giá trị là AU $10,000 cho mỗi năm học. Dựa vào thời lượng chương trình học, học sinh có thể sẽ nhận học bổng lên đến AU $50,000.

Điều kiện áp dụng:

  • Là công dân đến từ các nước ở khu vực Đông Nam Á: Brunei, Cambodia, Indonesia, Laos, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thailand, Vietnam.
  • Áp dụng cho các chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ.
  • Áp dụng cho các sinh viên học các chương trình Pathway từ trường College of International Education và các sinh viên học chương trình tiếng Anh (ELICOS).

Yêu cầu đầu vào:

  • Học bổng này được xét tự động khi học sinh nộp hồ sơ.
  • Đạt thành tích học tập trước đó tương đương ATAR ≥ 75 đối với chương trình Cử nhân; GPA ≥ 5.25/7.0 đối với chương trình Thạc sĩ.

College of International Education vẫn đang nhận hồ sơ cho kỳ nhập học tháng 10/2021 cho các chương trình Foundation (Dự Bị Đại Học), Degree Transfer (Cao Đẳng) và Pre-Master’s (Dự Bị Thạc Sĩ) với mức học bổng lên đến $3,500 cho các chương trình này.

Website chính thức của University of Newcastle – No Money No Time

Ngoài ra, University of New Castle biết rằng hầu hết các bạn sinh viên đang ở nhà để tuân thủ giãn cách xã hội và chống dịch. Và một trong những điều mà các bạn phải suy nghĩ hàng ngày là “Hôm nay ăn gì?”. Để giúp vấn đề đó dễ dàng hơn thì University of Newcastle xin giới thiệu cho tất cả các bạn một website No Money No Time (nomoneynotime.com.au).

Website này sưu tầm nhiều công thức nấu ăn mà tốt cho sức khoẻ, dễ dàng và nhanh gọn để nấu phù hợp với lịch làm việc bận rộn mỗi ngày. No Money No Time được phát triển bởi University of Newcastle và tài trợ bởi NIB Foundation nên hoàn toàn miễn phí.

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường University of New Castle (Australia) tại Việt Nam

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về du học Úc tại trường University of Newcastle, vui lòng liên hệ tới Tư vấn du học GSE qua tổng đài: 1900 72 11

VP Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Tel: 024 3771 3561 | Hotline: 092 363 5656

VP Hồ Chí Minh: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM.

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?