Học bổng lên đến 8,000USD chương trình Thạc sĩ từ trường Illinois Institute of Technology

Là trường đại học duy nhất tại Chicago tập trung vào khối ngành STEM, Illinois Institute of Technology (Illinois Tech) được đánh giá là một trong những trường đào tạo giảng dạy tốt nhất nước Mỹ khi mức lương trung bình của sinh viên ra trường rất cao (theo The Payscale College ROI Report năm 2018). Illinois Tech cung cấp hàng nghìn nhân sự STEM cho bang Illinois hàng năm.

Hiện trường đang có chương trình học bổng lên đến 8,000 USD dành cho bậc học Thạc sỹ sẽ cấp tự động cho học sinh đạt điều kiện, áp dụng 4,000 USD cho mỗi năm học. Ngoài ra, các suất học bổng Nâng Cao lên đến 5,000USD dành cho học sinh có học lực giỏi và có dự án nghiên cứu riêng.

illinois tech 03

Chi phí du học Mỹ tại trường Illinois Institute of Technology

HỌC KỲ 1

HỌC KỲ 2

HỌC KỲ 3

HỌC KỲ 4

9 tín chỉ

9-12 tín chỉ

Những tín chỉ còn lại nếu chọn 9 tín chỉ ở học kỳ 3

Học phí: (1,575 USD/ tín chỉ) $2,000 học bổng

= 12,175 USD

Học phí: (1,575 USD/ tín chỉ) $2,000 học bổng

= 12,175 USD

Học phí: (1,575 USD tín chỉ) $4,000 scholarship applied

= 14,900 USD

Học sinh quốc tế bắt buộc ở KTX trường 1 năm.

Chi phí nhà ở:

Khoảng 3,800 USD

Chi phí nhà ở:

Khoảng 3,800 USD

Không bắt buộc

Tiền ăn uống: Không bắt buộc theo Meal Plans của trường.

Chi phí từ: 500 USD đến 3,470 USD (Gói phí cao nhất, không giới hạn)

Các phí khác:

• Phí bảo hiểm
  • Phí Registration
  • Phí Mandatory (Chỉ áp dụng cho hs học International Graduate Year)

Tổng cộng:

Tiền học phí: 39,350 USD

Yêu cầu đầu vào:

Chương trình thạc sỹ quốc tế (thạc sỹ năm 1) dành cho sinh viên quốc tế:

• GPA từ 2.5 (tương đương 6.3/10)
  • IELTS: 6.0 trở lên (Toefl: 70)
  • KHÔNG cần GRE/GMAT cho những ngành dưới đây thông qua chương trình International Graduate Year và các ngành DIRECT Professional Master Degree:

Armour College of Engineering

• Masters*/MSc – Architectural Engineering
  • Masters* – Biological Engineering
  • MSc – Computer Engineering
  • Masters* – Construction Engineering and Management
  • Masters/PRO – Electricity Markets
  • Masters* – Pharmaceutical Engineering
  • Masters* – Power Engineering
  • Masters* – Transportation Engineering

College of Science

• PRO – Computer Science, with a Specialization in Distributed and Cloud Computing

School of Applied Technology

• Masters* – Cyber Forensics and Security
  • Masters* – Information Technology and Management

Stuart School of Business

• Masters* – Public Administration
  • MSc – Environmental Management and Sustainability
  • MSc – Finance

illinois tech 04

Xếp hạng thành tích của trường Illinois Institute of Technology:

• Top 25 trường đào tạo giảng dạy các chuyên ngành về STEM (theo Forbes 2018)
  • #5 trường đào tạo tốt nhất tại Mỹ về chuyên ngành Tài chính (US)
  • #42 trường đào tạo tốt nhất trên thế giới (theo Financial Times 2018)
  • #36 trường tốt nhất tại Mỹ (2019), #5 trường tốt nhất tại Illinois, Mỹ (theo Niche 2020)
  • #21 trường đào tạo tốt nhất về hệ Thạc sỹ chuyên ngành Phân tích Truyền thông số (theo TFE Times 2019)
  • #14 trường đào tạo tốt nhất tại Mỹ chuyên ngành Công nghệ thông tin (theo Niche 2020)
  • Trường sở hữu kiến trúc đáng ngưỡng mộ nhất tại Mỹ: #15 Undergraduate, #26 Graduate Listing (theo Design Intelligence’s 2018-19)

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của Illinois Institute of Technology cùng hơn +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội) và 028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn: