Du học Úc: Cuộc sống Homestay cùng người bản xứ có gì HOT?

Du học không chỉ đơn thuần là việc học tập ở một quốc gia mới, mà còn là hành trình khám phá văn hóa, lối sống và con người của nơi mình đến. Trong số các lựa chọn chỗ ở khi du học tại Úc, homestay (ở với người bản địa) là một trải nghiệm đáng giá mà nhiều sinh viên quốc tế đang chọn lựa. Hãy cùng GSE khám phá những điều thú vị mà cuộc sống homestay tại Úc mang lại nhé!

Du học Úc: Cuộc sống Homestay cùng người bản xứ có gì HOT?

Du học Úc ở homestay là như thế nào?

Ở homestay, du học sinh sẽ được sắp xếp sống cùng một gia đình bản xứ hay còn gọi là gia đình giám hộ (host family) trong suốt thời gian du học tại Úc. Trước khi được chấp nhận, các gia đình đăng ký làm host family sẽ phải điền vào một mẫu đơn, cung cấp đầy đủ thông tin về gia đình, bao gồm họ tên, nghề nghiệp, số thành viên và số phòng trong nhà. Nhà trường sẽ kiểm tra thông tin này để đảm bảo tính xác thực. Nên bạn yên tâm nha!

Du học sinh (DHS) được sắp xếp ở homestay sẽ sống cùng gia đình host family trong cả năm học. Nếu sau năm học, du học sinh muốn chuyển sang một gia đình bản xứ khác, họ có thể đăng ký với nhà trường cho năm học tiếp theo.

Những ưu điểm khi ở Homestay

• Tiết kiệm chi phí: Chi phí thuê homestay thường bao gồm cả ăn và ở, giúp sinh viên không phải lo lắng về việc tìm kiếm và chuẩn bị bữa ăn hàng ngày.
  • Cải thiện ngoại ngữ: Sống cùng người bản xứ là cơ hội tuyệt vời để nâng cao khả năng ngoại ngữ, đặc biệt là kỹ năng nghe nói.
  • Trải nghiệm văn hóa: một trong những lợi thế của du học sinh khi sống cùng gia đình người bản xứ là sẽ được trải nghiệm văn hóa địa phương cũng như có cơ hội trao đổi văn hóa, truyền thống và tập quán của đất nước mình với họ.
  • Có thêm một gia đình mới: Việc sống cùng với một gia đình sẽ giúp bạn đỡ thấy cô đơn hơn, mang lại cho bạn không khí gia đình và cảm giác được quan tâm mỗi ngày.

Để tìm được một lộ trình du học và được hỗ trợ tìm nhà tại Úc vui lòng liên hệ với GSE qua số Hotline 1900 7211 hoặc đăng ký thông tin tại đây:

Button Dang Ky Ngay 1

Chi phí thuê homestay ở Úc

Chi phí homestay ở Úc tham khảo như sau:

• Phòng đơn (Single Room): 320 – 425 AUD/tuần (bao gồm điện, nước và tùy thuộc vào số lượng bữa ăn mỗi ngày)
  • Phòng chung (Shared Room – Ở tối đa hai người): 220 – 355 AUD/tuần (bao gồm điện, nước và tùy thuộc vào số lượng bữa ăn mỗi ngày)

** Chi phí mang tính chất tham khảo, liên hệ ngay với các chuyên gia của du học GSE để được tư vấn và cung cấp thông tin cập nhật mới nhất!

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học, cao đẳng và trung học Úc tại Việt Nam

Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Gse 1200x800

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Úc thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và Ireland.

Button Dang Ky Ngay 1

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3