Học bổng Thạc sĩ trị giá 20% học phí từ Đại học Glasgow

Đại học Glasgow, Vương quốc Anh tiếp tục dành các suất học bổng trị giá 20% học phí cho sinh viên Việt Nam đăng ký các khóa học Thạc sĩ tại Adam Smith Business School của trường trong kỳ học 2022 tới đây.

Học bổng Thạc sĩ trị giá 20% học phí từ University of Glasgow

Giới thiệu về Đại học Glasgow – thành viên Russell Group

Đại học Glasgow danh giá được thành lập vào năm 1451. Trường có lịch sử lâu đời thứ 4 tại Vương quốc Anh (sau Đại học Cambridge, Đại học Oxford, Đại học St Andrew). University of Glasgow là thành viên sáng lập của Universitas 21, một mạng lưới bao gồm các cơ sở đào tạo chú trọng nghiên cứu nhằm mục tiêu tăng cường tiêu chuẩn giáo dục đại học trên toàn cầu.

Trường thuộc nhóm 100 trường đại học hàng đầu thế giới. Đại học Glasgow cũng đứng đầu về nghiên cứu trong Russell Group và Top 3 về ngành Tài chính – Kế toán tại Anh.

• Hạng 16 theo The Complete University Guide 2022

• Hạng 11 theo The Guardian University Guide 2022

• Hạng 16 theo The Times University Guide 2020

• Hạng 73 theo The QS World University Rankings 2022

• Hạng 86 theo The Times Higher Education World University Rankings 2022

• Được trao giải thưởng “Trường Đại học Scotland của năm” bởi Good University Guide 2018

• Được vinh danh là “Đại học của năm” (University of the Year) bởi the Times Higher Education (THE) trong lễ trao giải năm 2020

• 95.9% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 12 tháng sau khi ra trường

Học bổng hệ Thạc sĩ tại Khoa kinh doanh Adam Smith của Đại học Glasgow

• Giá trị: học bổng trị giá 20% học phí sẽ tự động được áp dụng cho sinh viên đăng ký các khóa học tại Adam Smith Business School
  • Không áp dụng cho các chương trình sau:
    • MBA (has its own scholarships fund)
    • MRes Economics and MRes Management
    • Và các chương trình liên thông chuyên nghiệp như:
      • MSc Aerospace Engineering & Management
      • MSc Biotechnology and Management
      • MSc Civil Engineering & Management
      • MSc Creative Industries and Cultural Policy
      • MSc Electronics & Electrical Engineering & Management
      • MSc Geomatics and Management
      • MSc International Management and Design Innovation
      • MSc International Real Estate & Management
      • MSc Management and Sustainable Tourism
      • MSc Mechanical Engineering & Management
      • MSc Media Management
      • MSc Public Policy & Management
      • MSc Urban Transport

dịch vụ tư vấn du học gse 1200x800 1

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức và uy tín của University of Glasgow tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học UK năm 2022-2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3