Học bổng trung học Canada lên đến 50% trường Willowdale High School

Willowdale High School là trường trung học tư thục được phê duyệt của Bộ Giáo Dục tỉnh Ontario với số đăng kí với Bộ Giáo Dục (BSID) là 885998. Trường Willowdate High School cam kết hỗ trợ học sinh học tập một cách độc lập và hiệu quả, để các em tự tin với năng lực và có trách nhiệm với hành động của mình. Nhà trường cung cấp đa dạng khóa học từ lớp 9 tới lớp 12 cũng như các chương trình ngoại khóa. Đội ngũ giáo viên, nhân viên, cố vấn viên và bộ phận hành chính tại trường đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, tận tâm giúp học sinh đạt được mục tiêu học tập của bản thân.

Nhằm củng cố nguồn lực giáo dục và tạo ra một tương lai đầy hứa hẹn cho học sinh, trường đã thiết lập đối tác với Western Town College, một trong những trường ngôn ngữ có lịch sử lâu đời nhất ở Toronto, cũng như liên kết với King’s University College, với việc không yêu cầu IELTS đầu vào. Willowdale High School là cũng đối tác thân thiết của một số các trường đại học top đầu của Canada như: Đại học Toronto, Đại học Western, Đại học York và một số trường Đại học khác.

CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT TẠI WILLOWDALE HIGHSCHOOL

• Anh ngữ ESL
  • Học thuật
  • Liên kết Đại học (University Link Program – ULP) – “English + Credits + University”

HỌC PHÍ

– Phí chuyển ngân hàng: CAD 30
– Phí giám hộ: CAD 500

HỌC BỔNG:

Willowdale High School có những chương trình học bổng trị giá lên tới 4,000 CAD học phí và/ hoặc khoá học tiếng Anh miễn phí độc quyền dành cho sinh viên Việt Nam.

Chi tiết điều kiện nhận học bổng Willowdale Highschool

1. Willowdale High School’s Entrance Scholarship
– GPA: 8.0 – 8.5
– IELTS: 6.0 (hoặc TOEFL tương đương)