Tin tức

Học bổng lên tới GBP 7,300 tại Cats College

Học bổng tại Cats College

Học bổng tại Cats College Nhân dịp kỉ niệm 5 năm ngày thành lập , CATS London có ưu đãi đặc biệt – miễn phí 1-2 kỳ phí ăn ở tại cả hai khu kí túc xá Premier House và Piccadilly Court cho học sinh Việt Nam.

Chương trình ưu đãi ăn ở tại Kí túc xá

Với học sinh lựa chọn CATS London là điểm dừng chân học tập năm 2016, nhà trường có chương trình ưu đãi đặc biệt Miễn phí từ 1 đến 2 kỳ phí ăn ở tại 2 khu kí túc xá Premier House và Piccadilly Court cho học sinh Việt Nam.

  • Premier House: giá từ 5,200 –  7,300 GBP/kỳ  >>> Phí ưu đãi: 10,400 – 14,600 GBP/3 kỳ
  • Piccadilly Court: giá từ 4590 – 5,200 GBP/kỳ >>> Phí ưu đãi: 9,180 – 10,400 GBP/3 kỳ
(***) Lưu ý
– Việc kết hợp cấp học bổng và ưu đãi về số kỳ được miễn phí ăn ở sẽ được xét theo từng trường hợp
– Nếu học sinh đóng toàn bộ học phí và phí ăn ở tối thiểu 2 tuần trước ngày khóa học bắt đầu (19/08/2016) thì sẽ được giảm 2% trên số tiền đóng.

cats1
Phòng đơn tại Khu kí túc xá của CATS College
 

Học bổng tại Cats College dành cho học sinh Việt Nam

Học sinh Việt Nam được hưởng học phí ưu đãi:
– Học phí áp dụng cho học sinh VN tại CATS Cambridge giảm 10% so với học phí áp dụng cho học sinh quốc tế
– Học phí áp dụng cho học sinh VN tại CATS Canterbury và CATS London giảm 17% so với học phí áp dụng cho học sinh quốc tế

CATS College có các suất học bổng trị giá 20% và 40% học phí cho học sinh VN. Học bổng được cấp dựa trên GPA, trình độ tiếng Anh và phần phỏng vấn với Hiệu trưởng (cho học bổng 40%).

 

cats3
Một vài nét về CATS College

CATS College là một trong những ngôi trường tư thục nội trú danh tiếng nhất ở Anh. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hỗ trợ sinh viên quốc tế vào học những đại học hàng đầu ở Anh cũng như trên thế giới, CATS College là điểm đến lý tưởng và địa chỉ đáng tin cậy – nơi giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ của mình.

CATS College có chương trình đào tạo đa dạng, dành cho học sinh từ 14 tuổi trở lên. Trường áp dụng phương pháp dạy và học cá nhân hóa để đảm bảo học sinh đạt được điểm số cao nhất có thể. Giáo viên cũng như nhân viên của trường luôn sát cánh cùng học sinh, giúp học sinh chuẩn bị và chọn lựa được chương trình tốt nhất tại trường đại học phù hợp nhất với thế mạnh của bản thân và mục tiêu nghề nghiệp sau này.

Ngoài học tập, học sinh cũng được nhà trường chăm lo, hỗ trợ sâu sát và thường xuyên trong các mặt khác của đời sống. Mục tiêu của CATS College là giúp mỗi học sinh phát triển toàn diện cả về kiến thức và kĩ năng sống để trở thành một người học tự giác, độc lập và thành công trong tương lai.

cats4
Giảng viên và sinh viên thảo luận trong giờ


Thành tích nổi bật năm 2015-16

– 92% học sinh A level đỗ vào các trường đại học thuộc Top 50 các trường đại học hàng đầu (theo xếp hạng của Times)
– Mức điểm trung bình của IB là 33 (mức điểm trung bình trên thế giới là 30)
– 80% học sinh Dự bị đại học đỗ vào các trường đại học thuộc Top 50 các trường đại học hàng đầu (theo xếp hạng của Times)
– CATS College Canterbury dành chiến thắng trong hạng mục Boarding Initiative of the Year 2014 của Independent School Awards

Học sinh Việt Nam tại CATS College có kết quả học tập rất tốt. Đa số các em đã vào được các trường hàng đầu như Imperial College London, Học viện Kinh tế & Chính trị London (LSE), University College London, ĐH Durham, ĐH Warwick, v.v.

Bạn có thể xem thêm thông tin về Du học Anh 2020 tại GSE

Đặc biệt, đầu năm 2016, Vũ Thiên Hương, học sinh Việt Nam theo học A level (2 năm) tại CATS College Cambridge đã xuất sắc được nhận vào ngành Khoa học tự nhiên tại University of Cambridge với kết quả A*A*A*A*. Không những vậy, em còn được trao học bổng Jardine cho suốt quá trình học tập tại ĐH Cambridge.

cats2
Giờ ăn trưa tại Khu căng tin của CATS College


Các khóa học của CATS College

  • GCSE, Pre: Programme, A level, Tú tài quốc tế, Dự bị đại học
  • A level 3 kỳ, Dự bị đại học 2 kỳ
  • Tiếng Anh học thuật, Học kỳ THPT
  • Khóa học Hè: các chương trình 3 tuần về Luật, Kinh doanh và Tài chính, Ôn luyện vào Oxbridge và Trải nghiệm giáo dục Vương quốc Anh, v.v.

Nội trú

  • Ký túc xá: lựa chọn phổ biến của học sinh. Phí ăn ở của học sinh bao gồm tiền phòng và tiền ăn. Trong đó, học sinh ăn 3 bữa/ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và 2 bữa/ngày vào 2 ngày cuối tuần.
  • Homestay: dành cho học sinh 18 tuổi trở lên.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?