Ngập tràn học bổng du học Anh từ trường đại học Sunderland

Ngay trong khoá học kỳ mùa xuân sắp tới đây, trường đại học Sunderland trao tặng đến các bạn học sinh, sinh viên những suất học bổng vô cùng giá trị. Hơn hết, những suất học bổng này chỉ có số lượng có hạn nhất định, dành cho các bạn nhanh tay nộp hồ sơ tới Tư vấn du học GSE.

Cụ thể, các mức học bổng như sau:

• Học bổng trị giá 1,500 GBP50% học phí áp dụng cho cả chương trình Cử nhân và Thạc sĩ
  • Học bổng trị giá 100% chi phí Kí túc xá trong suốt 1 năm học

Sunderland 01

Khám phá tiềm năng tại Đại học Sunderland

Nằm dọc theo bờ biển Đông Bắc tuyệt đẹp của Vương quốc Anh, Đại học Sunderland là nơi khởi nguồn cho hành trình thay đổi cuộc đời bạn. Với bề dày lịch sử giáo dục đại học từ năm 1901, ngôi trường này luôn tự hào là một môi trường sáng tạo, thân thiện và truyền cảm hứng cho sinh viên.

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng, Đại học Sunderland còn được công nhận về chất lượng đào tạo xuất sắc. Bảng xếp hạng danh tiếng The Guardian năm 2019 đã vinh danh trường ở nhiều lĩnh vực:

• Top 2 toàn Vương quốc Anh ngành Quản trị Khách sạn
  • Top 15 toàn Vương quốc Anh các ngành Kỹ thuật; Truyền thông – Điện ảnh
  • Top 30 toàn Vương quốc Anh các ngành Giáo dục; Báo chí – Quan hệ Công chúng
  • Top 40 toàn Vương quốc Anh các ngành Tài chính; Marketing

Chương trình học bổng của trường đại học Sunderland

Đại học Sunderland tự hào công bố chương trình học bổng giá trị dành cho sinh viên Việt Nam nhập học các chương trình Cử nhân, Chuyển tiếp và Thạc sĩ tại cả hai cơ sở London và Sunderland. Dưới đây là các suất học bổng từ trường.

Suất học bổng 1,500 GBP

Áp dụng cho các sinh viên Việt Nam nhận được thư mời nhập học vô điều kiện của nhà trường (unconditional offer) cho tất cả các khóa học Cử nhân, Chuyển tiếp (Năm 2 hoặc năm cuối), Thạc sĩ tại trường University of Sunderland (2 campus London & Sunderland).

• Số lượng suất học bổng: 40 học bổng, trao theo ưu tiên người nộp sớm.
  • Điều kiện: GPA 6.5 trở lên, IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5) trở lên.

Suất học bổng 50% học phí

Áp dụng cho các sinh viên Việt Nam nhận được thư mời nhập học vô điều kiện của nhà trường (unconditional offer) cho tất cả các khóa học Cử nhân, Chuyển tiếp (Năm 2 hoặc năm cuối), Thạc sĩ tại trường University of Sunderland London Campus trước ngày 15/11/2019 và được lựa chọn trao học bổng sau buổi phỏng vấn với Hội đồng trường.

• Số lượng suất học bổng: 01 học bổng
  • Điều kiện đăng kí: GPA 8.5 trở lên, IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0) trở lên

Suất học bổng 100% chi phí kí túc xá 1 năm học

Áp dụng cho các sinh viên Việt Nam nhận được thư mời nhập học vô điều kiện của nhà trường (unconditional offer) cho tất cả các khóa học Cử nhân, Chuyển tiếp (Năm 2 hoặc năm cuối), Thạc sĩ tại trường University of Sunderland – Sunderland Campus và được lựa chọn trao học bổng sau buổi phỏng vấn với Đại diện trường.

• Số lượng suất học bổng: 02 học bổng.
  • Điều kiện: GPA 7.0 trở lên, IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5) trở lên.

Đọc thêm: Học bổng lên đến 20% học phí từ University of Sunderland

Học phí

• Học phí thấp chỉ 11,500 bảng cho chương trình Cử nhân 12,500 bảng cho chương trình Thạc sĩ

Điều kiện nhập học