Hội thảo: “Xét duyệt hồ sơ học bổng với trường Đại học Top 15 UK” tại Hà Nội và TPHCM

Cơ hội gặp gỡ để trao đổi thông tin cũng như nộp hồ sơ học bổng tận tay cho Giám đốc Tuyển sinh của 1 ngôi trường đại học danh tiếng thuộc Russell Group của Anh Quốc ngay tại Việt Nam – TẠI SAO KHÔNG? Chương trình được đồng tổ chức bởi Đại học Exeter Top #15 UK và du học GSE ngay trong tháng 2/2023 tại Hà Nội và TPHCM – Đừng bỏ lỡ cô hội hiếm có này nhé!

Hoc Bong Dai Hoc Exeter Du Hoc Anh Tu Van Du Hoc Gse 1200x628

Tuyển tập Học bổng 2023 của trường Đại học Top 15 tại Anh Quốc

Giá trị học bổng: £3,000 – £5,000 – £10,000

Thời hạn nhận hồ sơ học bổng của trường thường kết thúc tương đối sớm, vào tháng 3 or tháng 4. Vì vậy, hãy nhanh tay đăng ký đặt lịch hẹn gặp và nộp hồ sơ học bổng trực tiếp cho Giám đốc tuyển sinh của trường trong tháng 2/2023 nhé!

Đăng ký đặt lịch nộp hồ sơ học bổng với trường đại học Exeter

Tại Hà Nội:

• Thời gian: 10h00 – 12h00, Thứ Sáu, ngày 24/02/2023
  • Địa điểm: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tại TPHCM:

• Thời gian: 10h00 – 12h00, Thứ Ba, ngày 28/02/2023
  • Địa điểm: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM

>> VÀO CỬA TỰ DO – MIỄN PHÍ TƯ VẤN <<

Dang Ky Gia Su

Đôi nét về Khách mời danh dự Bà Rebecca Hill đến từ trường Đại học Exeter

• Bà Rebecca Hill hiện nay là Giám đốc Tuyển sinh Sinh viên Quốc tế cho trường Kinh doanh của Đại học Exeter.
  • Bà đã từng làm việc tại tập đoàn giáo dục và đại học danh tiếng như: INTO, University of Warwick và UWE Bristol
  • Bà là người đưa ra các chiến lược trong việc tuyển sinh sinh viên quốc tế cho trường Kinh doanh của Đại học Exeter. Vì vậy, bà có cơ hội làm việc gần gũi với các giảng viên và chuyên viên của trường một cách hiệu quả.

Top 6 lý do lý giải sự hot của trường Kinh doanh thuộc Đại học Exeter

• University of Exeter là 1 trong những thành viên của Rusell Group – nhóm 20 trường Đại học nghiên cứu hàng đầu tại Anh quốc. Đặc biệt, trường có thế mạnh của là các môn chuyên ngành về kinh tế, ngân hàng, tài chính, quan hệ quốc tế.
  • Được bình chọn là trường Kinh doanh của năm 2022 – theo Times Higher Education Awards
  • Nằm trong Top 1% các trường kinh doanh tốt nhất trên toàn cầu, được nhận danh hiệu Triple Crown danh giá từ 3 hiệp hội có ảnh hưởng nhất trên toàn cầu: AACSB – Hiệp hội Phát triển giảng dạy Doanh Thương bậc Đại học (The Association to Advance Collegiate Schools of Business); AMBA – Hiệp hội MBA (The Association of MBAs); EQUIS – Hệ thống cải tiến chất lượng Châu Âu (European Quality Improvement System)
  • Chuyên ngành Tài chính – Kế toàn và Quản lý – Kinh doanh xếp hạng thứ 7 và 8 – theo The Times and The Sunday Times Good University Guide 2023
  • Chuyên ngành Marketing xếp hạng 4 – theo Complete University Guide League Table 2023
  • Khóa học Thạc sĩ Tài chính và Đầu tư là khóa học Thạc sĩ về Tài chính đầu tiện tại Anh Quốc và đã có hơn 40 năm kinh nghiệm và danh tiếng về chất lượng giáo dục và đào tạo cho sinh viên
  • Exeter là thành phố an toàn thứ 5 tại Anh Quốc – theo The Complete University Guide 2022

Streatham Campus Dai Hoc Exeter Du Hoc Anh Tu Van Du Hoc Gse

Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học Exeter

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh Quốc thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3
VP Anh Quốc: Shooters Hill Road, London SE18 4LP

HOTLINE – 1900 7211  |  GSE.EDU.VN  |  [email protected]  |  FB: TƯ VẤN DU HỌC GSE