Tin tức

Học Logistics (Xuất nhập khẩu) tại Học viện Quản lý Nanyang – Singapore

Ngày nay, những tiến bộ cạnh tranh trên thị trường toàn cầu không còn chỉ gói gọn trong lĩnh vực sản xuất. Sáng tạo, nhanh nhẹn và tốc độ là những lợi thế cạnh tranh mới. Toàn cầu hóa đang tạo ra sự nhạy cảm hơn đối với sự khác biệt giữa các khu vực trong kỳ vọng của khách hàng và thói quen mua hàng. Doanh nghiệp phải đưa ra quyết định về sự cân bằng giữa chi phí vận chuyển, chi phí tồn kho và chu kỳ sống của sản phẩm.

Các nhà tuyển dụng tiềm năng của sinh viên tốt nghiệp ngành Logistics bao gồm các doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận và các cơ quan chính phủ. Các công việc điển hình bao gồm nhà phân tích hậu cần, quản lý dịch vụ khách hàng, kỹ sư hậu cần, quản lý vật tư, giám đốc sản xuất và điều phối viên hàng tồn kho do nhà cung cấp quản lý.

Với suy nghĩ này, Khoa Logistics của Học viện Quản lý Nanyang đặt mục tiêu trở thành một trung tâm học tập với chuyên môn chính về ‘Logistics” và “Quản lý chuỗi cung ứng”. Tầm nhìn của Khoa Logistics là trở thành một trung tâm giáo dục & học tập chất lượng và đáng tin cậy trong nước và quốc tế, hoạt động theo tiêu chuẩn toàn cầu nhằm đào tạo lực lượng lao động có trình độ cao cho nền kinh tế, nơi chúng tôi nuôi dưỡng các nhà quản lý và lãnh đạo Logistics chuyên môn cao, thông qua việc phát triển các tài liệu giáo dục đương đại và việc sử dụng các phương pháp giảng dạy đổi mới.

hoc xuat nhap khau nanyang singapore 04

Tại Nanyang, nhà trường sẽ cung cấp cho bạn sự giáo dục và đào tạo thích hợp để bạn có đủ kỹ năng và năng lực để xây dựng một sự nghiệp chuyên nghiệp với năng lực phù hợp và những yếu tố cần thiết để hoàn thành công việc.

Ngoài ra, sinh viên theo học chuyên ngành Logistics của Học viện Quản lý Nanyang – Singapore sẽ có cơ hội chuyển tiếp lên chương trình cử nhân tại các trường đại học danh tiếng tại Úc, Anh Quốc sau khi kết thúc chương trình Cao đẳng hoặc Cao đẳng Nâng cao.

Hiện tại, Học viện Quản lý Nanyang tại Singapore đang có chương trình học bổng và ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khối ngành Logistics như sau (áp dụng tới kỳ nhập học tháng 8/2021):

1. Giảm 50% phí ghi danh cho tất cả các khoá học (tương đương S$214)
2. Chương trình Dự bị đại học quốc tế: Giảm 1,500 SGD
3. Chương trình Cao đẳng (năm 1): Giảm 2,000 SGD
4. Chương trình Cao đẳng nâng cao (năm 1 và 2): Giảm 4,000 SGD
5. Chương trình Chứng chỉ Sau đại học: Giảm 3,000 SGD

hoc logistic tai nanyang singapore 02

Những sự lựa chọn nghề nghiệp cho ngành Logistics

Chuỗi cung ứng quốc tế là một đặc điểm nổi bật hơn bao giờ hết của thương mại toàn cầu. Việc sản xuất hàng hóa được sản xuất ngày càng được tổ chức thông qua chuỗi cung ứng hoặc giá trị toàn cầu, với hàng hóa là giá trị gia tăng ở nhiều quốc gia là một phần của chuỗi. “Sự phân mảnh địa lý của sản xuất” đã là động lực chính thúc đẩy tăng trưởng khối lượng thương mại toàn cầu trong những thập kỷ gần đây và được hỗ trợ bởi quá trình tự do hóa ổn định các chế độ thương mại.

Các chính phủ của nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới đang đầu tư nguồn lực đáng kể vào việc phát triển các cụm Logistics vì chúng dẫn đến tăng trưởng kinh tế và việc làm. Xu hướng này ưu tiên những nhân viên có trình độ học vấn cao. Các cụm Logistics cũng mang lại cơ hội hình thành doanh nghiệp mới vì nhiều hoạt động trong lĩnh vực hậu cần phụ thuộc vào sự phối hợp hơn là các tài sản đắt tiền.

Một số lựa chọn nghề nghiệp bao gồm:

► Chuyên viên phân tích hậu cần
► Tư vấn Logistics
► Giám đốc dịch vụ khách hàng
► Giám đốc Logistics Quốc tế
► Quản lý kiểm soát hàng tồn kho
► Kỹ sư hậu cần
► Giám đốc hậu cần
► Nhân viên kinh doanh dịch vụ hậu cần
► Quản lý phần mềm hậu cần
► Quản lý vật tư
► Giám đốc sản xuất
► Giám đốc mua hàng
► Giám đốc chuỗi cung ứng
► Quản lý hỗ trợ hệ thống
► Giám đốc vận tải
► Giám đốc Điều hành Kho

Các khóa học Khoa Logistics tại Học viện Quản lý Nanyang – Singapore

● Cao đẳng Hậu cần và Quản lý chuỗi cung ứng
● Cao đẳng nâng cao Hậu cần và Quản lý chuỗi cung ứng
● Văn bằng sau đại học về Hậu cần và Quản lý chuỗi cung ứng

Lộ trình chuyển tiếp tới các nước Anh / Úc

hoc logistic tai nanyang singapore 03hoc logistic tai nanyang singapore 04 2

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình thực tập hưởng lương & học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2021 – 2022.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2021-2022, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số hotline 1900 72 11 hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?