Tin tức

Hỏi và Giải đáp trực truyến cùng đại học New South Wales (UNSW), Úc

Cơ hội dành cho các bạn học sinh, sinh viên đang quan tâm tới các chương trình học của trường đại học New South Wales nằm trong top G8 của nước Úc có thể tìm hiểu ngay tại nhà đã đến. Chỉ cần một thao tác click vào đường dẫn link bên dưới là các bạn cùng bậc phụ huynh có thể tham gia vào Chương trình giới thiệu thông tin tổng quát về các chuyên ngành học tại đại học UNSW, Úc. Thông tin thời gian cụ thể như sau:

  • Thời gian: Thứ Sáu, ngày 17/04/2020
  • Đường dẫn Zoom link: https://unsw.zoom.us/j/445292107 

Thời gian cụ thể cho từng Chuyên mục:

  • 09:00 – 11:00 : Giới thiệu tổng quát:

+ Giới thiệu về trường đại học New South Wales (UNSW), các chuyên ngành học, học bổng, yêu cầu đầu vào, … 

+ Giải đáp thắc mắc:

  • 11:00 – 13:00 : Gặp gỡ với trường Business School 
  • 14:00 – 15:00 : Gặp gỡ với Khoa Mỹ thuật và Khoa học xã hội (Faculty of Arts and Social Sciences) 
  • 15:00 – 16:00 : Gặp gỡ với Khoa Dược (Faculty of Medicine) 

Giới thiệu đôi nét về đại học New South Wales, Úc (UNSW)

Trường Đại học New South Wales (UNSW) nằm ở Sydney, được xếp hạng trong TOP 50 Đại học hàng đầu trên thế giới, là một trong những Đại học hàng đầu của Úc và dẫn đầu về đào tạo quốc tế với số lượng lớn sinh viên quốc tế học tại trường. Thành lập năm 1949, Đại học New South Wales là thành viên sáng lập của Nhóm 8 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Úc (Group of Eight) và cũng là một trong ba trường duy nhất của Úc thuộc Hiệp hội các trường đại học danh tiếng nhất Universitas 21, một hiệp hội bao gồm những trường đại học nghiên cứu hàng đầu trên thế giới. UNSW mới được gia nhập Liên Minh các trường Đại học Kỹ Thuật Toàn Cầu, một mạng lưới các Trường Đại học Kỹ thuật hàng đầu trên thế giới.

Đại học New South Wales hiện có hơn 50.000 sinh viên đang theo học, trong đó hơn 11.000 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia.

Sinh viên của trường có thể chọn được từ 900 Chương trình Đại học, sau Đại học và Nghiên cứu trong 9 Khoa bao gồm: Kinh tế; Khoa học xã hội và nhân văn; Mỹ thuật; Môi trường Xây dựng, Kỹ thuật, Luật, Y, Khoa học tự nhiên,…

Đại học UNSW tự hào có sự hợp tác giáo dục lâu đời với Việt nam cũng như các nước trong khu vực. Từ những năm 1950, Đại học New South Wales đã đón nhận nhiều sinh viên ưu tú đến từ các nước Châu Á theo chương trình Colombo Plan – một chương trình học bổng được chính phủ Australia tài trợ và hiện vẫn đang đón nhận số lượng sinh viên Việt Nam ngày một tăng đến học tại khuôn viên rộng 38 hecta của trường tại Sydney.

Hiện nay, du học GSE là đại diện tuyển sinh của trường đại học UNSW và hơn 1.000+ trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan, Ai-len và Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021. Hãy đăng ký thông tin liên lạc theo form bên dưới để được tư vấn trong thời gian sớm nhất:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?