Học ngành Tourism tại Fanshawe College Canada – Tại sao không?

Du lịch diễn tả việc đi lại nhằm mục đích giải trí hoặc kinh doanh. Chính vì vậy, khi bạn học về du lịch, bạn sẽ học lý thuyết và thực hành về việc tổ chức các chương trình nhằm thu hút, cung cấp dịch vụ giải trí cho khách du lịch, đồng thời cũng học về việc kinh doanh, quản lý trong tổ chức, điều hành các tour du lịch.

Fanshawe college canada 03

Đại dịch Covid-19 đã gây ra một khủng hoảng toàn cầu chưa từng có tiền lệ. Mọi quốc gia, mọi nền kinh tế đều chịu ảnh hưởng lớn của nó, trong đó có thể nói du lịch là một trong những ngành bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Từng được mệnh danh là một nền công nghiệp không khói, nhưng trong năm 2020, 2021 đã có hàng loạt công ty du lịch, nhà hàng, khách sạn phải đóng cửa. Tuy nhiên, sau 2 năm chiến đấu với dịch Covid-19, với rất nhiều thông tin triển vọng về vaccine và tỉ lệ tiêm phòng trong dân, mọi quốc gia đều đang hướng đến thời điểm “mở cửa biên giới” và đưa mọi thứ trở lại hoạt động bình thường.

Trong những ngày gần đây, chắc hẳn mọi người đều nghe đến khái niệm “Hộ chiếu vaccine”. Chính phủ Việt Nam cũng đang tích cực yêu cầu các Bộ ngành liên quan nghiên cứu đến các chính sách và lộ trình phù hợp để chào đón khách quốc tế trở lại. Trong 2-3 năm sắp tới, sau khi các quốc gia đã có chính sách phù hợp, lượng khách “khao khát chuyển dịch” sẽ bùng nổ trở lại. Đó chính là lý do vì sao các bạn nên đi học ngay tại thời điểm này, để chuẩn bị cho 2-3 năm sắp tới, khi ngành du lịch lên ngôi trở lại.

Tại Canada, ngành du lịch đóng góp 100 tỉ đô vào nền kinh tế (chiếm 6.5% GPD trong năm 2019) với số lượng khách quốc tế là 21.2 triệu người. Số lượng khách du lịch sẽ tăng trở lại khi mọi thứ trở lại bình thường. London được mệnh danh là “Forest City”, thành phố cực kì xanh đẹp, thơ mộng với hơn 4 triệu cây xanh và 470 công viên lớn nhỏ khác nhau. Bên cạnh đó, London cũng là một địa điểm du lịch nổi tiếng với các lễ hội văn hoá, triển lãm nghệ thuật, thể thao, và đặc biệt là âm nhạc diễn ra hàng năm.

Khách du lịch cũng có thể trải nghiệm các tour du lịch vào các khu nhà vườn, nhà máy bánh mì, nhày máy rượu. Đặc biệt, London đang có dự án cải tạo nhà máy cũ Kellogg thành khu phức hợp trò chơi lớn với các trò chơi bằng dây thừng, đường trượt zipplines, công viên bạt lò xo cũng như đua xe kart, sân gôn mini, phòng thoát hiểm và trò chơi điện tử.

tourism fanshawe college 05

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI FANSHAWE COLLEGE CANADA

TOURISM

Chương trình tập trung vào kĩ năng tư vấn và tư vấn du lịch, bán hàng và dịch vụ, chuyến bay và giá vé, quản lý tour du lịch theo nhóm, kỳ nghỉ trọn gói, hệ thống phân phối toàn cầu và hoạt động khách sạn. Khoá học cũng sẽ dạy sinh viên về địa lý thế giới và công nghệ máy tính mới nhất được sử dụng trong ngành.

Chương trình có tích hợp 420h Co-op có trả lương, giúp các bạn có thể tích lũy được kinh nghiệm làm việc, làm quen với văn hoá làm việc tại Canada, và tiết kiệm được 1 khoản be bé đống thời tăng khả năng xin việc làm sau khi tốt nghiệp.

• Link ngành học:

• Thời gian học: 2 năm

• Ưu điểm

• Đi field trip 7 ngày trên du thuyền tại Caribbean và các chuyến field trip khác tại các đối tác của trường
  • “International capstone project” ở học kì cuối theo nhóm. Các bạn sẽ xây dựng kế hoạch kinh doanh, marketing và trình bày bản dự án đó.
  • Sinh viên có thể đăng ký “study abroad’, học trao đổi 1 kì tại Phần Lan/ Hà Lan/ Ireland

ADVENTURE EXPEDITIONS & INTERPRETIVE LEADERSHIP

Chương trình sẽ trang bị cho sinh viên kiến thức trong ngành du lịch sinh thái, tôn trọng các nguyên tắc sinh thái địa phương trong môi trường tự nhiên. Chương trình sử dụng phương pháp học tập trải nghiệm và đặc biệt có tích hợp Co-op, cho phép học sinh tích lũy kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực du lịch sinh thái, du lịch mạo hiểm, chia sẻ sự kỳ thú và vẻ đẹp của thiên nhiên với những người khác.

• Link ngành học:

• Thời gian học: 2 năm

• Ưu điểm

+ Sinh viên có cơ hội nhận được 16 chứng chỉ ngoài trời khi tốt nghiệp, đảm bảo các bạn có các kỹ năng để làm việc trong nhiều lĩnh vực liên quan.
+ Fanshawe giảng dạy một khóa học mới được gọi là “Đạo đức của nhiếp ảnh động vật hoang dã”. Sinh viên sẽ được dạy các kỹ năng phức tạp của cả sinh học động vật hoang dã và nhiếp ảnh động vật hoang dã.
+ Tại Expedition 3, sinh viên có cơ hội sử dụng các kỹ năng của mình để hoàn thành chuyến đi ca nô kéo dài nhiều ngày, cho phép sinh viên làm việc cộng tác và có được kinh nghiệm lái ca nô cần thiết.

tourism fanshawe college 04

Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1.000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Hà Lan và Singapore.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về du học Canada tại Fanshawe College năm 2022, vui lòng liên hệ tới Tư vấn du học GSE qua tổng đài: 1900 7211

VP Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Tel: 024 3771 3561 | Hotline: 092 363 5656

VP Hồ Chí Minh: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM.
Tel: 028 3820 7759 | Hotline: 0934 999 329

VP Anh Quốc: 02 Shooters Hill Road, London SE18 4LP United Kingdom