Tin tức

Chuỗi sự kiện ngày hội phỏng vấn chương trình Cao đẳng cộng đồng tại Mỹ

– Bạn đang có dự định đi du học Mỹ trong năm học 2016-2017?
– Bạn đang tìm kiếm các chương trình cao đẳng cộng đồng tại Mỹ với chi phí hợp lý?
– IELTS hay TOEFL là trở ngại cho bạn khi xin nhập học?
– Bạn phải dài cổ chờ đợi Thư mời học hay I-20?
– Bạn muốn tìm chương trình học hỗ trợ tối đa khả năng định cư sau khi học tại Mỹ?
– Bạn muốn học tại bang/thành phố tại Mỹ mà mình yêu thích?
– Bạn muốn thể hiện được khả năng của mình trực tiếp với đại diện trường bên cạnh việc gửi hồ sơ xin nhập học đến trường qua cách thông thường?

Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào kể trên thì chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời trong Chuỗi sự kiện USA Study Interview Tour 2016 được tổ chức vào cuối tháng 07/2016 tại 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh do GSE hợp tác với đại diện các trường Cao đẳng Cộng đồng tại Mỹ:

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

Hà Nội:
– Thời gian: 09.00 – 12.00 ngày 23/07/2016
– Thời gian: 16.00 – 18.00 ngày 25/07/2016
– Địa điểm: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Hà Nội
 
Hồ Chí Minh:
– Thời gian: 09.00 – 12.00 ngày 30/07/2016
– Địa điểm: Tầng 11, Tòa nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP HCM

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM DỰ
Vì chương trình được triển khai chặt chẽ theo khung thời gian cố định, mỗi học sinh, sinh viên khi đăng ký phỏng vấn cần tuân thủ các bước sau:
Bước 1: Đăng ký online đặt lịch phỏng vấn
Bước 2: Chuyên gia GSE tư vấn miễn phí cách chuẩn bị hồ sơ, chọn trường phù hợp năng lực, lộ trình học tập tại Mỹ.
Bước 3: Chuẩn bị Hồ sơ

1. Bảng điểm THPT
2. Bằng Tốt nghiệp (nếu có)
3. Chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế IELTS hoặc TOEFL (nếu có)
4. CV (nếu có)

Bước 4: Xác nhận lịch phỏng vấn với trường phù hợp nhu cầu và năng lực của bạn
Bước 5: Mang theo đầy đủ hồ sơ đã chuẩn bị tới phỏng vấn
Bước 6: Nhận thư mời nhập học phỏng vấn trực tiếp với Đại diện tuyển sinh của trường.

Chuỗi sự kiện ngày hội phỏng vấn Cao đẳng cộng đồng tại Mỹ
Chuỗi sự kiện ngày hội phỏng vấn Cao đẳng cộng đồng tại Mỹ

LỢI THẾ KHI THAM GIA CHUỖI SỰ KIỆN CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG TẠI MỸ

1. Biết ngay kết quả về Thư Mời Nhập Học và “FAST TRACK” hồ sơ xin học
Sau khi tiến hành đăng ký online đặt chỗ trước với Đại diện Tuyển sinh, sinh viên cần chuẩn bị và mang theo đầy đủ hồ sơ để nộp cho các trường trong buổi phỏng vấn xét tuyển. Ngay tại buổi phỏng vấn, sinh viên sẽ được rõ ngay được kết quả được nhận học. Nếu đạt đủ yêu cầu của trường, bạn sẽ được cấp “THƯ MỜI NHẬP HỌC – I20” trong thời gian ngắn nhất.

2. Thời cơ bộc lộ bản thân
Hãy thử so sánh, nếu hồ sơ bạn gửi qua email hay đường bưu điện giữa hàng nghìn hồ sơ sinh viên khác thì … cơ hội tỏa sáng của bạn chỉ là 1 phần 1000. Đây là cơ hội để bạn có thể gây ấn tượng được với đại diện trường, họ là người có thể nâng đỡ hồ sơ của bạn với Hội Đồng Xét Tuyển tại Mỹ, điều này cũng góp phần không nhỏ đến việc hồ sơ của bạn sẽ được cân nhắc sớm hơn.
Trong khi đó, ngay tại Việt Nam, bạn được gặp gỡ phỏng vấn trực tiếp 1:1 với đại diện của từng trường đến từ Mỹ. Có hẳn thời gian từ 10-15 phút để thể hiện bản thân, chứng minh năng lực và thành tích học tập của mình. Vậy, còn thời cơ nào tốt hơn thế nữa?

3. Lựa chọn thông minh để lấy bằng cử nhân đại học và tăng cơ hội định cư sau khi tốt nghiêp.
Thông thường để tốt nghiệp cử nhận tại Mỹ, sinh viên quốc tế sẽ phải trải qua ít nhất 4 năm tại đại học với nhiều thách thức cho bản thân ngay tại quá trình xin nhập học như: yêu cầu tiếng Anh, SAT, thư giới thiệu. Ngoài ra, chắc chắn là bạn cũng sẽ phải tốn một khoản kha khá về tiền học với tầm ít nhất là 25.000 USA/năm (học phí của Đại học với chất lượng vừa phải). Hơn nữa, sau khi tốt nghiệp, bạn cũng chỉ có cơ hội 1 lần được đăng OPT (giấy phép làm việc dành cho sinh viên tốt nghiệp).
Tất cả những hạn chế trên sẽ được xóa bỏ hoàn toàn nếu bạn lựa chọn hướng đi học Cao đẳng cộng đồng. Tham gia USA Study Interview Tour, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn Miễn Phí về lộ trình du học thông minh.

4. Tiết kiệm thời gian
Thông thường việc nộp hồ sơ du học online hoặc gửi qua đường bưu điện tới các trường tại Mỹ, sẽ mất ít nhất 3 tuần tới 5 tuần mới biết kết quả là “Đạt” hay “Không Đạt”. Việc tham dự phỏng vấn, xét tuyển trực tiếp tại Việt Nam vào ngày 23/07/2016 và ngày 30/07/2016 sẽ giúp bạn chỉ trong 3 giờ là biết ngay kết quả. Vậy là bạn đã tiết kiệm được thời gian gần 1 tháng để tập trung làm nhiều việc khác quan trọng không kém. “Thời gian quý hơn vàng” nên chớ lãng phí, bạn cần chớp ngay lấy thời cơ để tỏa sáng nhé!

5. Tiết kiệm chi phí
Tham dự Chuỗi sự kiện Ngày hội phỏng vấn USA Study Interview Tour 2016 cho chương trình cao đẳng cộng đồng tại Mỹ, bạn có dịp được tìm hiểu kỹ về từng chương trình học và điều kiện tuyển sinh, học phí, mức sống tại từng trường, từng khu vực sống tại các bang ở Mỹ.

6.Tư vấn định hướng chọn trường, chuẩn bị hồ sơ nhập học với chuyên viên tư vấn cao cấp của GSE
GSE là đại diện chính thức của các trường cao đẳng cộng đồng trên. Ngoài những trường tham gia vào Chuỗi sự kiện này, GSE còn có thể giúp đỡ sinh viên nộp hồ sơ vào bất cứ trường nào tại Mỹ.

 

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Website: www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?