Tin tức

Học tại các trường hàng đầu nước Mỹ với Chương trình dự bị Navitas

Với nền giáo dục bậc nhất thế giới và hệ thống các trường danh tiếng trên thế giới. Mỹ đã trở thành thiên đường du học đối với nhiều sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên quốc tế nói chung. Bất cứ ai cũng mong muốn được học trong những ngôi trường danh tiếng với thứ hạng cao, tuy nhiên điều kiện đầu vào và mức độ cạnh tranh của những trường này tương đối cao, không phải ai cũng có thể đạt được. Do đó, chương trình dự bị Đại học, Thạc sĩ chính là một giải pháp tuyệt vời cho những ai mong muốn được học tại những trường top ở Mỹ nhưng còn chưa đủ điều kiện đầu vào hay còn chưa thích ứng được với môi trường học tập tại Mỹ. Bên cạnh các chương trình giảng dạy của năm đầu tiên của Đại học, Thạc sĩ; chương trình cũng được thiết kế linh hoạt hơn nhằm phù hợp với những sinh viên quốc tế còn chưa quen thuộc với môi trường học tập tại Mỹ. Tại đây sinh viên sẽ được củng cố tiếng Anh; được học kỹ năng học tập như kỹ năng đọc hiểu, viết bài luận; các kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp… Do vậy, sinh viên sẽ được chuẩn bị tốt hơn cho chương trình Đại học, Thạc sĩ so với nhập học trực tiếp sau khi tốt nghiệp PTTH, Đại học. Bởi thế mà nhiều sinh viên dù đã đủ điều kiện đầu vào nhưng vẫn lựa chon khóa học dự bị để có một nền tảng vững chắc hơn cho những năm học sau này. Sau khi hoàn thành một năm dự bị Đại học, Thạc sĩ; sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên năm thứ hai của khóa học chính thức tại trường và tốt nghiệp cùng thời điểm với sinh viên nhập học trực tiếp.
Hiện nay, Chương trình dự bị đại học Navitas là một trong những chương trình được đánh giá cao nhất tại Mỹ nhờ hệ thống trường danh tiếng, sự hiệu quả của chương trình và tỷ lệ sinh viên chuyển tiếp lên năm hai khóa học chính thức cao. Navitas có hệ thống gồm 4 trường đại học top đầu ở Mỹ: Đại học Western Kentucky và hệ thống các trường UMass (Massachusetts Dartmouth, Massachusetts Lowell, Massachusetts Boston). Những trường này cũng áp dụng mức học bổng rất hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.

Đại học Western Kentucky (WKU):
Đại học nằm tại thành phố Bowling Green nổi tiếng với lòng hiếu khách và chi phí sinh hoạt phải chăng. Trường nằm trên một đỉnh đồi với quang cảnh thơ mộng tuyệt đẹp, với những hàng cây anh đào trải khắp sân trường và những tòa nhà cổ kính xen lẫn hiện đại. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích thiên nhiên. Trường có trên 22,000 sinh viên đến từ 58 quốc gia khác nhau. Trường có trên 150 ngành để lựa chọn, trong đó thế mạnh của trường là về các chuyên ngành Kinh doanh, Kỹ thật, tuyền thông, báo chí. Trường xếp hạng thứ 11 trường hàng đầu khu vực phía nam Hoa Kỳ theo Us News & World Ranking 2012, nằm trong top 5 trường dẫn đầu về ngành Báo chí và Truyền thông

Hệ thống các trường UMass:
– UMass Boston: trường nằm tại thành phố Boston, trung tâm bang Massachusetts. Chuyên ngành thế mạnh của trường bao gồm quản lý, thạc sĩ giáo dục, khoa học toán học, nghệ thuật tự do, nghiên cứu chính sách, điều dưỡng… Trường xếp hạng 20 trường đại học hàng đầu tại Masachusetts cùng với đại học MIT và Harvard; xếp hạng 13 về việc tạo ra các công trình sở hữu trí tuệ; hạng 1 về nghiên cứu liên ngành
– UMass Lowell: trường nằm tại thành phố Lowel, là một trong những trường dẫn đầu về công nghệ sản xuất nanô, sản xuất sinh học, công nghệ và nghiên cứu vật liệu… Trường cũng có thế mạnh trong đào tạo Khoa học – Mỹ thuật, Kỹ thuật & Quản trị, Sức khỏe & Môi trường, Sư phạm.
– UMass Dartmouth: tọa lạc tại thành phố biển Dartmouth tại bang Massachusetts với cảnh đẹp và nhiều địa điểm du lịch thú vị. Trường xếp hạng thứ 4 tại Mỹ theo tạp chí US News and World Report, một trong những trường hàng đầu về giáo dục.

Khi tham gia khóa học dự bị Navitas, sinh viên sẽ được hưởng những quyền lợi sau:
– Yêu cầu về GPA, IELTS, TOEFL thấp hơn so với nhập học thẳng
– Không cần điểm SAT/ACT, GMAT/GRE, thư giới thiệu và bài viết tự luận
– Trở thành sinh viên chính thức của trường ngay khi tham gia khóa học
– Học bổng lên đến $3,500/năm đối với trường WKU, 10% và 50% đối với các trường UMass
– Các tín chỉ được tự động chuyển tiếp vào năm 2
– Sĩ số lớp học nhỏ, chương trình học được thiết kế phù hợp với sinh viên quốc tế
– Tỷ lệ trung bình 94% sinh viên thành công chuyển tiếp vào năm 2
– Ba kỳ nhập học liên tục hàng năm (tháng 1, 5 và 9), thời hạn nộp đơn ngắn, thủ tục dễ dàng nhanh chóng

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499  9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?