Tin tức

Học tập tại đại học St Andrews

Là trường đai học cổ nhất của Scotland và lâu đời thứ 3 của Anh sau Cambridge và Oxford, trường đại học St Andrews được thành lập vào năm 1413. Bên cạnh được biết đến như một trong những trường đại học hàng đầu có chất lượng đào tạo sinh viên rất tốt, mà còn được biết đến bởi vẻ đẹp thiên nhiên quyến rũ của Scotland, nơi hiện diện của môn thể thao quý tộc, golf nhưng cũng không kém phần hiện đại, và bình yên để giúp các sinh viên có không gian sống và học tập an toàn.

 

Trường đại học St Andrews là nơi mà hoàng tử William đã thời gian của mình để học tập và cũng chính là nơi mà hoàng tử đã gặp Kate Middleton, người đã trở thành công nương của nước Anh vào tháng 4 năm 2011.

Luôn nằm trong top 10 các trường đại học hàng đầu của UK trên các bảng xếp hạng của tờ báo uy tín Times, Guardian, hay Good University Guide. Ngoài ra, trường đại học St Andrews cũng thuộc top 20 các trường đại học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đào tạo Mỹ thuật.

Với môi trường học tập mang tính toàn cầu, gần 40% sinh viên là sinh viên bản địa, 30% sinh viên quốc tế đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau. St Andrews cũng là viện nghiên cứu hàng đầu ở Anh Quốc tập trung hàng ngàn sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau học tập tại các khoa Mỹ Thuật, Khoa học Tự nhiên, Y khoa, Thần học, Tài chính, … Một số ngành học thế mạnh của trường đại học St Andrews là Kinh tế, Quan hệ Quốc tế, Quản lý Kinh doanh, Công nghệ thông tin và các môn nghiên cứu. Ngoài những khóa học cử nhân, thạc sĩ, và tiến sĩ, trường St Andrews cũng cung cấp các khóa học dự bị đại học, khóa học chuyển tiếp và các khóa tiếng Anh cho sinh viên quốc tế.

Học phí của trường rơi vào khoảng 13,050 đến 16,750 bảng cho mỗi năm học.

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?