Tin tức

Học viện PSB Academy Singapore cấp học bổng 25% học phí bậc ĐH và Sau ĐH

Học viện PSB Academy tại Singapore bùng nổ quỹ học bổng siêu lớn dành cho sinh viên nộp hồ sơ kì nhập học ngay trong tháng 08,09,10/2020.

Thông tin chi tiết:

 • Học bổng 25% học phí toàn bộ khóa học Dự bị/ Certificate (không bao gồm khóa tiếng anh)
 • Học bổng 25% học phí toàn bộ khóa học Diploma

Deadline đăng ký: 04/08 – 04/09/2020

Điều kiện áp dụng:

 • Sinh viên mới, đủ điều kiện đầu vào tại PSB các kì nhập học tháng 08,09,10/202
 • Không áp dụng đồng nhất với các ưu đãi/ học bổng khác tại PSB.

Song song với đó, PSB vẫn đang áp dụng 2 học bổng khác cho kì nhập học tháng 10,11 &12.

Hạn đăng ký đến 04/09/2020. 

PSB Academy Sing 03

Học bổng dành cho Chương trình cử nhân 2020

 • Bachelor in Tourism and Hospitality (Top up), Edinburgh Napier University: trị giá SGD 1,000
 • Bachelor, Wollongong University: trị giá SGD 2,000
 • Bachelor, Coventry University: trị giá SGD 2,000 (Không áp dụng 2 ngành Computer Science và Cyber Security)

Học bổng dành cho chương trình Sau đại học 2020

 • MBA, Coventry University – trị giá SGD 3,000
 • Master of Science International Business Management, Edinburgh Napier University – trị giá SGD 2,000
 • PGDip in Logistics and Supply Chain Management – trị giá SGD 1,000
 • Master of Science in Engineering Business Management – trị giá SGD 1,000

Giới thiệu chung về Học viện PSB Academy Singapore

Học viện được thành lập từ năm 1964 bởi cố Thủ tướng Lý Quang Diệu, cho đến nay đã có hơn 50 kinh nghiệm trong giáo dục và giảng dạy. Học viện PSB Academy đào tạo nhiều ngành về kinh doanh và quản lý, chủ yếu là những ngành triển vọng trong tương lai để giúp sinh viên được tiếp cận với những cơ hội tốt nhất và phù hợp nhất trong sự nghiệp học tập của mình.

Những lý do nên chọn Học viện PSB Academy Singapore

 • Trường cao đẳng lớn nhất Singapore được tặng chứng nhận Edutrust 4 năm liên tiếp.
 • Học bậc Đại học và thạc sỹ tại PSB và lấy bằng cấp của các trường đại học danh tiếng từ Anh và Úc.
 • Đa dạng chương trình Thạc sỹ các chuyên ngành MBA, Master of Cyber Security, Master of Analytic (Finance/ Marketing), Master Engineering Business Management.
 • Luôn nằm trong Top các trường tư thục tốt nhất.

PSB Academy Sing 04

Tại Bảng Xếp hạng SBR Business 2018, Khoa đào tạo Sau đại học của Học viện PSB Academy Singapore đã giành chiến thắng giải thưởng Provider of Largest MBA Programmes Award nhờ số lượng đồ sộ các đối tác và các loại hình đào tạo bậc sau đại học của trường.

Học viện cũng có nhiều chương trình sau đại học từ University of Sydney, University of Wollongong và University of Newcastle ở Úc, Business School thuộc University of Nottingham, Business School thuộc University of Hull và Coventry University ở Vương quốc Anh.

Một trong những thành tựu của trường trong năm 2018 đó là việc kí biên bản hợp tác (MOU) với University of Massey, New Zealand. Thỏa thuận MOU vừa được ký kết là thành quả phát triển nhanh chóng của nền kinh tế kỹ thuật số trong nỗ lực công bố các chương trình sau đại học giảng dạy ngành phân tích, nhằm đào tạo nên các nhà quản lý có am hiểu sâu sắc về dữ liệu.

Mới đây, PSB Academy Singapore cũng đã ra mắt chương trình MBA của Coventry University trên Global Business, nhằm trở thành nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trong khu vực, chuyên phát triển các tài năng có định hướng quốc tế trong tương lai. Sinh viên đăng ký theo học chương trình này sẽ được đào tạo và rèn luyện các môn học đa dạng trong lĩnh vực kinh doanh, trong đó có marketing, quản lý tài chính và quản lý chiến lược.

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020 – 2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội) và 028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn.

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?