Tin tức

Hội thảo du học ngành Giáo dục Mầm non từ Fanshawe College – Canada

Đầu tháng 5/2021 tới đây, Fanshawe College – Canada sẽ tổ chức buổi Hội thảo du học trực tuyến, chia sẻ về ngành học Early Childhood – Giáo dục Mầm non. Đây là chuyên ngành nhận được rất nhiều quan tâm của các bạn sinh viên.

Buổi chia sẻ có sự tham dự của Cựu sinh viên đã tốt nghiệp tại Fanshawe College, hiện tại đang làm việc tại YMCA (1 trong 3 Child Care Center lớn nhất tại London) chia sẻ về kinh nghiệm thực tế của bản thân và môi trường làm việc tại Canada.

hoi thao du hoc online 03

 

Thông tin chương trình Hội thảo ngành Giáo dục mầm non với Fanshawe College – Canada

Thời gian: 9:30 – 11:30 ngày 02/05/2021

Hình thức: Giao lưu trực tuyến qua Zoom

Khách mời: Nguyễn Xuân Quỳnh (Fanshawe Graduates) – Registered Early Childhood Educator (YMCA)

Tại buổi chia sẻ, các bạn sẽ được nghe thông tin về:

  • Thông tin chương trình học
  • Kinh nghiệm đi thực tập
  • Kinh nghiệm phỏng vấn xin việc
  • Môi trường làm việc tại Canada

Link đăng ký (miễn phí): https://bit.ly/3x0apjR

hoi thao du hoc online 06

Giới thiệu chung về Fanshawe College – Canada

Fanshawe College tọa lạc trong thành phố London, bang Ontario của Canada, đón nhận trên 3.500 sinh viên quốc tế thuộc hơn 75 quốc gia. Được mệnh danh là “Thành phố rừng”, bao quanh là công viên và hồ nước, London là tâm điểm kinh doanh và văn hóa sôi động, chỉ cách Toronto, Thác Niagara và Mỹ 2 giờ đồng hồ.

Là một trong những trường đại học lớn nhất Ontario, với các cơ sở phân hiệu tại Simcoe, St. Thomas và Woodstock, Fanshawe đào tạo trên 200 chương trình Đại học, Diploma và chứng chỉ.

Khuôn viên trường trải rộng trên diện tích 40 hécta cảnh quan ngoạn mục, bao gồm các khu học tập và thể thao với cơ sở vật chất tối tân. Sinh viên có thể lựa chọn nhiều chỗ ở khác nhau như homestay, ký túc xá hoặc nhà trọ tư nhân, được sử dụng vé xe buýt London Transit, chăm sóc y tế, Trung tâm Thể trạng Sinh viên, 200 câu lạc bộ và 19 đội thể thao, và Trung tâm Quốc tế Fanshawe liên tục hỗ trợ.

Có các suất học bổng tổng trị giá lên tới 370.000 đô la Canada (CAD) dành cho sinh viên quốc tế, và Fanshawe chú trọng đến giáo dục hợp tác, tích hợp học chính khóa và việc làm, giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm. Trung tâm Nghiên cứu và Đổi mới sáng tạo nổi tiếng của trường giúp sinh viên đưa ra giải pháp cho các vấn đề thực tiễn mà đối tác các ngành đưa ra.

Trường là thành viên của Cục Giáo dục quốc tế Canada nên có rất nhiều cơ hội trao đổi sinh viên với châu Âu, Nam Mỹ, châu Á và các nước Bắc Âu. Nhiều quan hệ đối tác khác tạo điều kiện tìm hiểu trên 600 chương trình học liên thông ở Canada và khắp thế giới.

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình thực tập hưởng lương & học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2021 – 2022.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp ngành Giáo dục mầm non tại Canada trong năm 2021 – 2022, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?