Hội thảo Du học ngành TESOL – Cơ hội “săn” Học bổng 50% học phí

• Bạn đang theo đuổi sự nghiệp Giảng dạy Tiếng Anh?
  • Bạn đang tìm kiếm các khóa học ngành TESOL tại nước ngoài?
  • Bạn mong muốn học tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới?
  • Bạn tự tin rằng mình có thể giành được suất học bổng 100% học phí?
  • Bạn hy vọng được trải nghiệm 1 bài giảng từ giảng viên trường đại học nước ngoài?

VẬY – ĐỪNG BỎ QUA >> Hội thảo Du học Tháng 12.2022 về chuyên ngành TESOL được trường Đại học Leeds và Du học GSE đồng tổ chức với chuyên đề:

“TESOL – Its significance in pursuing a career in English Language teaching”

Du Hoc Anh Tesol University Leeds 1200x628 1

Hội thảo du học Anh Quốc tháng 12.2022

Nội dung chương trình:

• Trải nghiệm thực tế chương trình học TESOL tại một trường đại học trong Russell Group
  • Chia sẻ thông tin về việc học Thạc sĩ chuyên ngành TESOL
  • Lý giải về tầm quan trọng mang tính toàn cầu của TESOL
  • Nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên theo đuổi sự nghiệp Giảng dạy Tiếng Anh
  • Tìm hiểu lý do sinh viên nên lựa chọn học Thạc sĩ chuyên ngành TESOL tại trường Đại học Leeds
  • Trao đổi và Giải đáp thắc mắc cùng khách mời về lộ trình nghề nghiệp trong ngành Giáo dục

Thời gian và Địa điểm:

• Thời gian: 11.00 – 12.00 – Thứ Hai, ngày 12.12.2022
  • Địa điểm: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

hoặc có thể tham gia online tại link >>> http://bit.ly/3VuYeYc

Khách mời – Tiến sĩ Laura Grasssick:

• Hiện đang là Trưởng khoa Thạc sĩ TESOL tại trường Đại học Leeds – 1 trong 24 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Anh Quốc thuộc Russell Group
  • Bà đã có nhiều dự án hợp tác trực tiếp với Bộ Giáo dục về việc đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam
  • Từng tham gia Quản lý dự án Phát triển giáo dục tại Hội Đồng Anh Việt Nam
  • Nghiên cứu và xuất bản nhiều sách và các bài báo học thuật về giảng dạy Ngôn ngữ Anh

Để đăng ký ngay cho mình 1 slot tham gia buổi hội thảo ngành TESOL cùng trường đại học Leeds, liên hệ ngay du học GSE tại số Hotline 1900 7211 hoặc đăng ký tại đây:

Dang Ky Hpconnect 300x136

Quà tặng dành riêng cho các bạn tham gia hội thảo

• Nhận ngay 1 cặp vé xem phim khi tham gia hội thảo ngày 12/12 cùng Đại học Leeds và GSE

Cgv Ticket

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SCHOOL OF EDUCATION – UNIVERSITY OF LEEDS

School of Education của trường đại học Leeds là 1 trong số các trường đại học tốt nhất về giảng dạy và nghiên cứu lĩnh vực Giáo dục tại Anh Quốc. Một số con số ấn tượng của trường có thể kể đến như sau:

• Đứng đầu các trường Đại học tại Anh Quốc trong các nghiên cứu về giáo dục sớm cho trẻ em và thanh thiếu niên – theo The Complete University Guide, 2023
  • Top 12 trường Đại học tại Anh Quốc trong đào tạo Education – theo The Complete University Guide, 2023
  • Top 100 trường Đại học trên thé giới trong đào tạo Education – theo QS World University Rankings, 2022

Ngành học tại bậc Thạc sĩ

• MA Childhood Studies
  • MA Education
  • MA Digital Education
  • MA Special Educational Needs
  • MA Deaf Education (Teacher of the Deaf)
  • MA Teaching English to Speakers of Other Languages (TESOL) Studies
  • MA Teaching English to Speakers of Other Languages (TESOL)
  • MEd Teaching English to Speakers of Other Languages (TESOL)

Học bổng siêu khủng cho sinh viên quốc tế

Giá trị: 50% học phí

Số lượng: 3

Thời hạn nộp hồ sơ: 10/03/2023

Điều kiện nhận học bổng >>> Liên hệ với các chuyên gia GSE để được tư vấn cụ thể

Chia sẻ của cựu du học sinh đạt học bổng 100% từ trường Đại học Leeds

Tư vấn Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Leeds tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2023.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh năm 2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Dang Ky Hpconnect 300x136

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3