Tin tức

Học bổng 50% học phí bậc thạc sĩ Đại học Gloucestershire

Học bổng 50% học phí bậc thạc sĩ của Đại học Gloucestershire cho bậc thạc sĩ cho kỳ nhập học tháng 9/2020 và tháng 1/2021

Học bổng Đại học Gloucestershire năm 2020 (Postgraduate Merit Scholarships)

Về chương trình Postgraduate Merit Scholarships

Đại học Gloucestershire (Anh) triển khai chương trình học bổng trị giá 50% học phí cho sinh viên quốc tế nhập học các khóa thạc sĩ vào kỳ tháng 9/2020 và tháng 1/2021. Học phí sau học bổng còn khoảng £7,650. 

Điều kiện học bổng

Các ứng viên không cần nộp đơn xin học bổng. Học bổng sẽ được xét tự động dựa trên hồ sơ của ứng viên. Các ứng viên có điểm GPA từ 7.0 trở lên là có cơ hội nhận được học bổng này.

Học bổng 50% học phí bậc thạc sĩ của Đại học Gloucestershire năm 2020-2021
Học bổng 50% học phí bậc thạc sĩ của Đại học Gloucestershire năm 2020-2021

>>> Xem thêm Yêu cầu của một bộ hồ sơ săn học bổng

Các khóa học áp dụng

Chương trình học bổng áp dụng với các khóa học sau đây.

  • Business: MSc Marketing, MSc Human Resource Management, MBA, MSc International Business
  • Computing and Engineering: MSc Cyber Security, MSc Cyber Forensics Investigation, MSc Electrical and Electronics Systems Engineering, MSc Engineering Management, MSc Industrial Control Engineering, MSc Industrial Internet of Things, MSc Industrial Sustainable Energy
  • Art & Design: MA Landscape Architecture, MA Illustration, MDes Graphic Design, MA Fine Art, MA Photography
  • Education & Humanities: MA Education, MA Educational Leadership, MA Inclusive Education, MA Creative and Critical Writing
  • Natural & Social Sciences: MSc Psychology, MSc Forensic Psychology, MSc Criminology, MSc Applied Ecology
  • Media: MA Animation, MA Comms, PR and the Media, MA Creative Music Practice, MA Film Making, MA Sports Communication and Digital Media

Chia sẻ của sinh viên giành được học bổng

Giới thiệu về Đại học Gloucestershire

Đại học Gloucestershire là một trong những trường đại học cổ kính và lâu đời ở Anh, được đánh giá cao về nhiều ngành học, sự hài lòng của sinh viên và tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Đại học Gloucestershire có địa điểm ở khu vực trung tâm Vương quốc Anh, dễ dàng tiếp cận những thành phố lớn. Cách London hai giờ xe hơi hoặc tàu, cách Birmingham, Bristol và Oxford không đầy một giờ xe hơi.

Đại học Gloucestershire đào tạo những khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đáp ứng những nhu cầu học tập đa dạng của sinh viên đại học và sau đại học trong và ngoài nước bao gồm cả những khóa học tiếng Anh. Trường được xếp hạng trong nhóm 30 trường Đại học hàng đầu tại 50% chuyên ngành đạo tạo của trường, trong đó nổi bật là Du lịch Khách sạn, Quản trị sự kiện, Marketing, Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch, Y học, Truyền thông, Kinh doanh, Giáo dục.

Ngoài ra, việc nâng cao cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của trường đại học, rất nhiều chương trình được thiết kế nhằm giúp sinh viên có được kinh nghiệm thực tế như các buổi thuyết trình của các chuyên gia trong ngành, chương trình thực tập, làm việc ngắn hạn và dài hạn.

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?